Cô dâu bị ong đốt trước ngày cưới, make up không cứu nổi, bộ dạng gây xôn xao

Câu chuyện đang khiến người dùng mạng xã hội vô cùng quan tâm, khi xảy ra tình huống trớ trêu, cô dâu trước ngày trọng đại 1 ngày thì bất ngờ bị ong đốt, tai nạn không may này khiến cô phải theo chồng trong tình trạng mặt sưng vù.

Trong đám cưới, cô dâu nào cũng muốn mình lộng lẫy, xinh đẹp nhất. Họ sẵn sàng dậy sớm, kiên nhẫn ngồi vài giờ đồng hồ để make up, và người trang điểm cũng nỗ lực để có thể giúp tôn nét đẹp gương mặt cô dâu.

Nhưng make up của Nguyễn Anh Thư (22 t.uổi, quê Kiên Giang) đã rơi vào tình huống 3 phần bất lực, 7 phần như 3 khi đến làm việc cho ngày trọng đại của cô. Trước ngày rước dâu 1 ngày, Anh Thư bị ong đốt sưng vù một bên mắt. Thợ trang điểm cố tìm cách che, nhấn mí nhưng vết sưng quá lớn, những nỗ lực của họ không đáng kể.

Cô dâu bị ong đốt trước ngày cưới, make up không cứu nổi, bộ dạng gây xôn xao - Hình 1

Đó cũng là nguồn cơn khiến loạt ảnh cưới của Anh Thư, sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã viral khắp cõi mạng. Gương mặt sưng lệch một bên vẫn không dìm được nhan sắc dễ thương của cô dâu.

Anh Thư chia sẻ, cô thực sự bất ngờ vì “kiếp nạn” của mình gây chú ý, khiến hình ảnh của hai vợ chồng “lên xu hướng” trên các nền tảng mạng xã hội. Cô nàng ban đầu cảm thấy rất buồn vì không có hình ảnh hoàn hảo, nhưng rất nhiều người lạ đã động viên, dỗ dành Anh Thư nên xem đó như là kỷ niệm đáng nhớ.

Cô dâu bị ong đốt trước ngày cưới, make up không cứu nổi, bộ dạng gây xôn xao - Hình 2

Còn Phạm Nguyễn Phát Đạt (24 t.uổi, quê Đồng Tháp), chồng của Anh Thư thì tiết lộ, anh “không thể nhịn cười” trước tình huống hy hữu trên, dù rất thương vợ. Đám cưới của cặp đôi diễn ra hôm 25/5 vừa qua. Ngày 24/5, khi cả hai làm lễ vu quy tại Kiên Giang, mọi việc vẫn ổn. Đến chiều, khi đã về Đồng Tháp chuẩn bị lễ thành hôn, Đạt nghe tin vợ bị ong đốt.

Cô dâu bị ong đốt trước ngày cưới, make up không cứu nổi, bộ dạng gây xôn xao - Hình 3

Đạt cho biết, anh chàng đã dặn vợ ở nhà nghỉ ngơi, giữ sức khỏe trước ngày trọng đại. Nhưng Thư vẫn chạy ra chợ có chút việc, rồi bị ong bay qua, đốt ngay một vết vào lông mày. Thư tích cực bôi thuốc, đắp lá, nhưng vết sưng không thuyên giảm. Hai vợ chồng quyết định vẫn làm lễ cưới đúng kế hoạch, chấp nhận việc nhan sắc cô dâu có phần khác lạ. Hôm ấy, cả hai chỉ làm lễ gia tiên, lên sân khấu rót rượu rồi đi nghỉ. Chú rể cũng phải xin khách thông cảm vì sự cố hy hữu này.

Cô ấy hoảng hốt, gọi báo cho tôi biết. Tôi cũng an ủi vợ, vì tôi thấy nhiều người bị ong đốt sau vài tiếng sẽ đỡ sưng. Nhưng chắc vợ tôi bị một con ong độc đốt, nên mặt ngày càng sưng nhiều”, anh Đạt kể.

Cô dâu bị ong đốt trước ngày cưới, make up không cứu nổi, bộ dạng gây xôn xao - Hình 4

“Lúc nhà gái ra về, vợ tôi cũng xúc động và khóc. Có lẽ vì vậy mà vết sưng lan rộng ra cả gò má. Hôm đó, chỉ một mình tôi tiếp đãi khách khứa. Tôi cũng trình bày với mọi người rằng cô dâu gặp sự cố, ai cũng thấy tội cho cô dâu”, anh Đạt kể thêm.

Cô dâu Anh Thư đã bị viêm giác mạc do ong đốt. Đến giờ, sau hơn 10 ngày làm đám cưới, cô đã bình phục, khôi phục nhan sắc và quay trở lại cuộc sống đời thường. So sánh lại ảnh chụp đám cưới trước và sau khi bị ong đốt, cô không còn buồn như trước nữa. Phát Đạt và Anh Thư quen biết nhau 3 năm trước, trong một lần bưng mâm quả trong lễ cưới của người thân. Nói chuyện hợp nhau, họ giữ liên lạc để nhắn tin qua lại.

Cô dâu bị ong đốt trước ngày cưới, make up không cứu nổi, bộ dạng gây xôn xao - Hình 5

Đạt thổ lộ, anh thấy “kết” Anh Thư, muốn tiến đến hôn nhân với cô từ những ngày đầu tiên, vì hai người rất hợp nhau về quan điểm, lối sống. Thời điểm đó, Đạt sắp đi nghĩa vụ quân sự. Anh chàng đ.ánh bạo tỏ tình, ai ngờ Thư đồng ý và hứa hẹn sẽ chờ đợi.

Họ yêu xa trong khoảng thời gian Đạt nhập ngũ, rồi “chốt hạ” bằng đám cưới ngọt ngào. Cặp đôi sống tại Đồng Tháp cùng gia đình Đạt. Chồng làm IT, vợ làm nội trợ, cặp đôi chung sống những ngày đầu hôn nhân hòa thuận. vui vẻ.

Cô dâu bị ong đốt trước ngày cưới, make up không cứu nổi, bộ dạng gây xôn xao - Hình 6

Anh Đạt tâm sự, tuy 2 vợ chồng có chút tiếc nuối khi không có nhiều hình ảnh đẹp hôm làm lễ rước dâu nhưng anh mừng vì sức khỏe của vợ không bị ảnh hưởng gì sau sự cố.

Anh Đạt tâm sự: “Tôi và vợ yêu nhau 3 năm, cũng chụp nhiều hình ảnh rồi. Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ còn nhiều chuyến đi chơi, tha hồ chụp ảnh đẹp. Trừ lúc vợ bị ong đốt, các khoảnh khắc khác của vợ chồng tôi trong đám cưới đã đẹp lắm rồi. Vậy nên sự cố này cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng tôi nhiều”.

Mời đánh giá

Trả lời