Cô dâu chú rể “chơi trội”, tặng mỗi khách đến dự đám cưới một miếng vàng thật

Cô dâu chú rể đã tặng 100 miếng vàng cho khách mời đến tham dự đám cưới mình, cũng như gửi 20 miếng vàng khác cho những khách mời ở xa không thể đến.

Quà đám cưới cho khách đến dự mang ý nghĩa là lời cảm ơn và tri ân tới những người đã tham dự đám cưới và chúc phúc cho cô dâu chú rể, đồng thời cũng tạo ấn tượng tốt và kỷ niệm đẹp cho các khách mời. Những món quà đám cưới này thường là những món đồ nho nhỏ, có thể là đồ ăn hay đồ lưu niệm, không có giá trị vật chất quá lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của cô dâu chú rể.

Thế nhưng mới đây, một cặp đôi người Philippines lại “chơi trội” khi tặng quà đám cưới cho khách không phải những món đồ thường thấy, mà là món đồ cực kỳ có giá trị.

Truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 19/2/2023 vừa qua, đám cưới giữa cô dâu Aerial Estacio và chú rể Emerson Tolentino đã được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở thành phố Tagaytay, thuộc tỉnh Cavite, Philippines. Đám cưới này không chỉ lộng lẫy, hoành tráng và xa hoa mà còn khiến người thân và bạn bè gần xa ngạc nhiên, choáng váng với món quà cưới mà cô dâu chú rể tặng cho khách mời để tri ân trước khi ra về.

Được biết, cô dâu Aerial Estacio và chú rể Emerson Tolentino gặp nhau khi cùng thực tập tại một doanh nghiệp trang sức. Sau đó, họ cùng nhau khởi nghiệp, điều hành một doanh nghiệp trang sức vàng bạc đá quý. Việc làm ăn thuận lợi khiến cuộc sống của cặp đôi lên như diều gặp gió. Vì thế, cặp đôi cũng nghĩ ra một cách hết sức “chơi trội” để cảm ơn những người tới tham dự đám cưới của mình, đó là tặng cho mỗi người một miếng vàng thật.

Điều phối viên đám cưới, anh Aldrik Gohel đã chụp lại những khoảnh khắc khó tin trong đám cưới này rồi đăng tải lên mạng xã hội. Anh Aldrik Gohel cho biết cô dâu chú rể muốn tặng cho khách mời của mình một món quà xa hoa thay vì những món quà đơn giản như thông thường.

Những miếng vàng mà cô dâu Aerial Estacio và chú rể Emerson Tolentino tặng cho khách mời đều được đóng hộp cẩn thận và đẹp đẽ. Những miếng vàng này còn có hình chú thỏ, tượng trưng cho con giáp của năm nay theo truyền thống Philippines.

Được biết, cặp đôi này đã tặng 100 miếng vàng cho những khách mời đến tham dự đám cưới của mình, đồng thời gửi 20 miếng vàng khác cho những người ở xa không thể tới dự. Mỗi miếng vàng có giá trị khoảng 15.000 peso Philippines (gần 6,5 triệu đồng).

Sau khi câu chuyện trên được lan truyền trên mạng, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra choáng váng, bất ngờ trước món quà đám cưới cho khách đầy xa xỉ này, ngưỡng mộ cặp cô dâu chú rể vì vừa giàu có vừa hào phóng.

Mời đánh giá

Trả lời