Cô dâu “ngầu nhất Hà Nội” được chồng đón bằng dàn “siêu mô tô” 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ

Chia sẻ hình ảnh được chồng đón dâu bằng dàn xe mô tô siêu khủng, cô dâu đã chia sẻ cảm xúc đặc biệt trên mạng xã hội: “Chồng mình cho mình thành cô dâu ngầu nhất hôm nay”.

Đám cưới của chú rể Phạm Xuân Bách (26 t.uổi) và cô dâu Nguyễn Phương Dung (25 t.uổi) diễn ra ngày 24/9 vừa qua tại Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi màn rước dâu bằng dàn siêu mô tô.

Hình ảnh những chiếc xe có thiết kế cổ điển, sang trọng chạy dài qua các tuyến phố Hà Nội lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về hàng triệu lượt xem, thả tim.

Cô dâu ngầu nhất Hà Nội được chồng đón bằng dàn siêu mô tô 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ - Hình 1

Theo đó, 30 chiếc mô tô phân khối lớn được trang trí hoa cưới đỏ rực rỡ đi qua các tuyến phố. Xuất phát từ Gia Lâm, qua cầu Vĩnh Tuy tới nhà gái tại Hà Đông (Hà Nội), đoàn xe khiến không ít người đi đường trầm trồ.

Chú rể sinh năm 1997 có biệt danh là Bách Harley. Anh đam mê xe phân khối lớn từ nhỏ và đang sở hữu một số chiếc độc đáo. Anh còn mở một quán cà phê xe chỉ để có nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ những biker cùng chung sở thích.

“Gia đình mình có truyền thống chơi xe từ rất lâu rồi. Bố mình cũng là một thành viên câu lạc bộ mô tô thể thao Hà Nội. Vì thế, khi mình đưa ra ý tưởng rước dâu bằng dàn xe phân khối lớn, cả gia đình rất ủng hộ”, Bách nói.

Cô dâu ngầu nhất Hà Nội được chồng đón bằng dàn siêu mô tô 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ - Hình 2

Cô dâu ngầu nhất Hà Nội được chồng đón bằng dàn siêu mô tô 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ - Hình 3

Sáng 27/9, chú rể Xuân Bách cho biết, vẫn chưa hết bất ngờ khi hình ảnh về đám cưới của mình nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. “Chúng tôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc, khen ngợi từ mọi người”, anh nói.

Cách Xuân Bách bày tỏ tình yêu của mình với vợ và với xe mô tô phân khối lớn thật ấn tượng. Xuân Bách đam mê xe nhiều năm vì vậy anh muốn tạo ra một điều đặc biệt trong đám cưới của mình. Đó cũng là món quà ý nghĩa anh muốn dành tặng đến người bạn đời có chung sở thích về xe mô tô của mình.

Nhận được những lời chúc phúc từ cộng đồng mạng, từ những người không quen biết, anh bày tỏ: “Mình thấy vui và hạnh phúc khi làm được một điều đặc biệt trong ngày cưới của chúng mình”.

Cô dâu ngầu nhất Hà Nội được chồng đón bằng dàn siêu mô tô 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ - Hình 4

Chia sẻ về dàn xe đặc biệt, Xuân Bách cho biết, anh đam mê mô tô từ nhỏ. Gia đình anh cũng có truyền thống chơi xe và kinh doanh dòng mô tô Harley Davidson.

Chính vì vậy, khi tổ chức đám cưới, anh quyết định sẽ đón dâu bằng mô tô phân khối lớn. Khi chia sẻ ý tưởng này với bạn gái và gia đình đôi bên, anh được mọi người nhiệt tình ủng hộ.

Xuân Bách chỉ mất khoảng 2 tuần chuẩn bị cho màn rước dâu đặc biệt này. Ngoài 10 chiếc xe của gia đình, anh huy động thêm xe của anh em, bạn bè trong câu lạc bộ yêu mô tô thể thao Hà Nội.

Dàn xe rước dâu chủ yếu là xe Harley Davidson. Hiện giá của những chiếc xe này ở Việt Nam dao động từ 700 triệu đến 2 tỷ đồng. “Tổng cộng có 30 xe. Giá trị của cả dàn xe khoảng 20 tỷ đồng”, anh Bách nói.

Cô dâu ngầu nhất Hà Nội được chồng đón bằng dàn siêu mô tô 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ - Hình 5

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào 24/9, đúng vào ngày chủ nhật nên quá trình di chuyển vô cùng thuận lợi. Khoảng hơn 7h, Xuân Bách lái chiếc mô tô màu mận có đính hoa tươi, theo sau anh là 29 chiếc mô tô khác di chuyển tuần tự. Các thành viên trong gia đình được bố trí ngồi ô tô.

Sau khi hoàn tất các nghi lễ tại nhà gái, Xuân Bách đón cô dâu Phương Dung về trên chiếc xe mô tô có giá hơn 1 tỷ đồng. Ngồi bên cạnh, Phương Dung rạng rỡ mỉm cười, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình.

Cô dâu ngầu nhất Hà Nội được chồng đón bằng dàn siêu mô tô 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ - Hình 6

Nói về chuyện tình yêu của mình với vợ, Bách tiết lộ rất ít: “Trong lần đầu tiên cùng nhau đi chơi ở Sa Pa, chúng mình không may gặp một rắc rối với xe phân khối lớn. Vụ tai nạn nho nhỏ đó đã để lại vết sẹo tình yêu cho tới tận bây giờ”.

Nhưng nói về xe, Bách có thể chia sẻ rất nhiều. Biker Xuân Bách đam mê xe đến nỗi, trong phòng ngủ của anh cũng trưng bày 2 chiếc xe yêu thích.

Cô dâu ngầu nhất Hà Nội được chồng đón bằng dàn siêu mô tô 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ - Hình 7

Ngày cưới, anh quyết định giữ lại chiếc xe để trang trí chứ nhất quyết không di dời khỏi phòng tân hôn. “Đây là chiếc Lowrider bike, ở Việt Nam chắc chỉ có khoảng 3 – 4 chiếc thôi”, Bách cười nói.

Mời đánh giá

Trả lời