Con gái bắt tại trận bố và tiểu tam trên xế hộp – “trà xanh” chê chính thất không biết giữ chồng

Chứng kiến cảnh bố ruột và bồ nhí đưa nhau đi “nhún nhảy”, con gái khóc cạn nước mắt cùng mẹ đi bắt ghen.

Mới đây, MXH xôn xao trước pha bắt ghen gây bức xúc tại khu vực phía Bắc. Phát hiện bố cùng tiểu tam đang ngồi trên xe hơi, hai mẹ con lập tức vây bắt tại trận. Trong video, có thể thấy “bé đường” tuổi đời còn khá trẻ, body tươi xanh, nhan sắc cũng vượt trội hơn hẳn vợ chính thất ở nhà. Tuy nhiên, trước lời chất vấn từ vợ, người chồng vẫn bình tĩnh giải thích cả hai chỉ là bạn và đang trên đường đi công việc. “Chỗ này chỗ làm ăn nhá, tao đi làm, đây là bạn tao”. Người chồng xua tay yêu cầu tắt camera, đề nghị vợ bình tĩnh rồi về nhà giải quyết.

Con gái bắt tại trận bố và tiểu tam trên xế hộp - trà xanh chê chính thất không biết giữ chồng - Hình 1

Thấy mẹ đuối lý trước bố, cô gái trạc tuổi “tiểu tam” lao đến bênh vực. Cô bày tỏ bức xúc khi bố không biết trân quý tình cảm gia đình, thoải mái đi ăn phở bên ngoài. Được biết, chiếc xe hơi và tiền làm ăn cũng do một tay người vợ chu cấp. Đối diện trực tiếp “con giáp thứ 13″, người vợ dù khá tức giận nhưng vẫn xưng hô “chị em” khá tử tế, đề nghị được ra ngoài nói chuyện. Thấy đôi nhân tình chuẩn bị có ý định bỏ trốn, người vợ leo hẳn lên cabin để ăn vạ.

Lúc này, cô con gái phẫn nộ tiến đến túm tóc đối phương, ý định ngăn cản nhưng bị bố đẩy ra. Uất nghẹn lên đến đỉnh điểm, cô con gái bật khóc: “Bố làm như vậy là không được, mẹ ở nhà cơm nước cho bố, chở cái cô bằng tuổi con như thế bố không thấy ngại à”. Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người đi đường, ai nấy đều không hài lòng trước thái độ trơ tráo của “trà xanh”. Dù vậy, vẫn cố khuyên người trong cuộc nên bình tĩnh, tránh xảy ra ẩu đả.

Con gái bắt tại trận bố và tiểu tam trên xế hộp - trà xanh chê chính thất không biết giữ chồng - Hình 2

Con gái bắt tại trận bố và tiểu tam trên xế hộp - trà xanh chê chính thất không biết giữ chồng - Hình 3

Khoảng vài phút sau đó, tiểu tam chính thức lên tiếng đáp trả vợ chính thất. Cô gái ngồi trên xe hơi buông lời chê bai đối phương lớn tuổi, không biết cách giữ chồng. “Em nói thật với chị nhá, đàn ông lúc nào cũng gái 18 tuổi, ở nhà là chồng chị, còn ra ngoài là chồng tôi, đừng có thắc mắc”. Tạm gác chuyện tình cảm sang một bên, người vợ đề cập đến vấn đề tiền bạc, mỉa mai “trà xanh” dùng tiền của chồng người khác nhưng không biết nhục. Vừa chửi bới, vợ chính thất cầm hẳn xấp tiền ném thẳng vào cô gái trẻ tuổi.

Con gái bắt tại trận bố và tiểu tam trên xế hộp - trà xanh chê chính thất không biết giữ chồng - Hình 4

Con gái bắt tại trận bố và tiểu tam trên xế hộp - trà xanh chê chính thất không biết giữ chồng - Hình 5

Con gái bắt tại trận bố và tiểu tam trên xế hộp - trà xanh chê chính thất không biết giữ chồng - Hình 6

Sau khi chia sẻ lên MXH, đoạn clip nhận về được lượng tương tác khá lớn. Bên cạnh những bình luận chỉ trích cặp đôi “mèo mả gà đồng”, nhiều Netizen bày tỏ nghi ngờ đoạn clip bắt ghen trên chỉ là diễn câu like. Thậm chí bóc mẽ những nhân vật này từng xuất hiện trong nhiều video với nội dung tương tự trước đó. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào, ngoại tình vẫn là vấn nạn gây nhức nhối hiện nay. Không chỉ suy bài đạo đức, việc ngoại tình còn vi phạm nghiêm trọng luật hôn nhân gia đình, có thể bị xử lý theo quy định pháp luật.

“Bây giờ chúng nó diễn như thật ý, nên các cụ quách tĩnh vào, nghi diễn 99,99,99,99 % lắm các ông ạ”

“hai mẹ con nhà này vừa xem clip mua thịt heo thiếu hôm qua”

“Cái này là diễn rồi, cái bà kia hôm trước thấy video đi bắt ma với thầy”

“Cô bé con của anh zai kia diễn sâu nhất quả khóc, được khá nhiều vào, chúc đoàn phim có nhiều sub”

“Khổ, đây em đường baby nó ngon thế chứ, có kẻ đối tác nó lạ lắm hơn cơ, nhàu nhĩ già khắm mà nó còn nghiện được kìa. Nên khi chúng bảo là đối tác thì nhiều loại kiểu đối tác lắm”

“Diễn thôi chưa ngoài đời thì nó mà họ văng tục chửi bậy văng đủ thứ ra ấy chứ làm gì có chuyện nói lịch sự thế . Mới qua bán thịt lợn xong”

Tại Mỹ, nhiều tiểu bang áp dụng mức xử phạt riêng cho tội ngoại tình, trong đó dù đi tù hay không, người phản bội vẫn phải đóng một số tiền phạt vì làm tổn thương người vợ hoặc người chồng của mình.

Tính đến năm 2015, có 16 bang xem ngoại tình là một tội. Các bang như New York, Maryland, Florida, Alabama quy định hình phạt thường là một khoản phạt từ 10 USD đến 500 USD hoặc một mức tù giam không quá một năm.

Cá biệt, có những bang như Idaho, Minnesota, Georgia, Utah áp đặt mức phạt 1.000 USD để răn đe. Trong khi đó, bang Wisconsin xử phạt mạnh tay với những kẻ không chung thủy, với mức phạt lên đến 10.000 USD.

Mời đánh giá

Trả lời