Con gái Phi Nhung làm 1 điều đặc biệt trong lễ giỗ đầu của mẹ, khiến nhiều người rơi lệ

Hình ảnh con gái ruột Phi Nhung làm 1 điều đặc biệt trong lễ giỗ đầu cố nghệ sĩ khiến ai cũng phải xúc động.

Những ngày qua, con gái Phi Nhung – Wendy Phạm đã cùng với người thân tổ chức lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ tại Mỹ. Trong giỗ đầu của Phi Nhung, Wendy Phạm có những hoạt động ý nghĩa nhằm để tưởng nhớ mẹ của mình.

Đặc biệt, trong số đó, phải kể đến việc cô diện lại chiếc áo dài mà Phi Nhung đã từng diện qua. Wendy Phạm còn trang điểm là tạo hình kiểu tóc giống y hệt mẹ của mình. Sau đó, cô đã chụp hình ảnh này lại và lưu giữ làm kỉ niệm.

Wendy Phạm cũng vô cùng hạnh phúc khi có thể khoác lên mình chiếc áo của mẹ và trang điểm giống cố NS. Khán giả ai nấy đều xúc động khi thấy hình ảnh trên, đồng thời dành lời khen ngợi cho Wendy Phạm vì trông cô như bản sao của mẹ.

Trước đó, Wendy Phạm còn gây xúc động với hình ảnh diện một chiếc áo dài với nhiều ý nghĩa tại buổi giỗ đầu của mẹ. Theo con gái cố nghệ sĩ thì đây là chiếc áo được một NTK làm riêng tặng, áo có hình thêu Wendy Phạm và cố nghệ sĩ ôm nhau. Qua đó, thể hiện ý nghĩa dù có như thế nào đi nữa thì cố nghệ sĩ vẫn yêu thương và bảo vệ Wendy Phạm.

Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên cập nhập, đăng tải những thông tin liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung. Cô cùng Mạnh Quỳnh và các con nuôi Phi Nhung vẫn tiếp tục hoàn thành tâm nguyện trước khi mất của mẹ mình đó chính là  xây trường Việt ngữ.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung để lại nỗi mất mát quá lớn cho những người ở lại bao gồm đồng nghiệp, người thân, Wendy Phạm, Mạnh Quỳnh,… Hình ảnh Phi Nhung vẫn sẽ còn mãi trong tâm trí người hâm mộ.

Mời đánh giá

Trả lời