Con ruột hạnh phúc báo tin vui về cố ca sĩ Phi Nhung, CĐM đồng loạt chúc mừng

Sau thời gian dài chờ đợi, Wendy Phạm cũng thông báo tin quan trọng đến khán giả trên trang cá nhân.

Mới đây trên tài khoản của mình, Wendy Phạm đã có bài đăng thông báo liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó cô hạnh phúc khi thiết kế cuối cùng của bìa sách liên quan tới mẹ đã được hoàn thành.

Bài đăng mới nhất của con ruột Phi Nhung.

“Cả nhà ơi, sau nhiều lần lựa chọn thì đây là mẫu thiết kế sau cùng cho bìa sách tiếng Anh của Mẹ Yêu, An Emissary From Heaven, cả nhà có thích không nè?

Wendy rất mừng vì sắp đến ngày phát hành sách, nhưng trước hết Wendy xin được thông báo là gia đình đã quyết định sẽ tổ chức lễ giáp năm của Mẹ ở Mỹ vào ngày 17 tháng 9, đúng ngày mất của Mẹ theo âm lịch, để dịp kỷ niệm này mang ý nghĩa trang trọng hơn. Wendy rất xin lỗi nếu việc dời ngày gây bất tiện cho những ông bà cô bác đã sắp xếp công việc để đến dự vào ngày 25 như thông báo ban đầu. Sau khi bàn bạc thì gia đình nhất trí là dịp giỗ đầu rất cần được tổ chức đúng ngày, con xin mọi người thông cảm”, Wendy cho hay.

Người thân Phi Nhung vẫn đang hoàn thành tâm nguyện của cố ca sĩ.

Cô cũng cho biết sau khi trừ mọi chi phí thì lợi nhuận bán sách sẽ được đưa toàn bộ vào quỹ từ thiện Phi Nhung Forever. Quỹ này được lập ra để dùng là từ thiện xuyên suốt từ nay về sau, Wendy muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn mở rộng ra thế giới. Cô cũng muốn có một vài suất học bổng cho những ai học y hoặc học thanh nhạc. Chắc hẳn đây cũng là mong muốn và ước nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung khi còn sống.

Wendy thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về Phi Nhung.

Ngay khi đăng tải, khán giả và người hâm mộ cố ca sĩ Phi Nhung tỏ ra vô cùng phấn khích cũng như mong chờ bộ sách. Bên cạnh đó khán giả cũng gửi lời động viên cũng như chúc mừng tới Wendy Phạm vì trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi không có mẹ bên cạnh.

Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cố ca sĩ Phi Nhung cũng như những dự định tương lai của bản thân. Cô cùng mọi người trong gia đình vẫn đang và sẽ cố gắng hoàn thành tâm nguyện có của Phi Nhung khi còn sống.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung để lại nỗi mất mát lớn trong lòng người hâm mộ và người thân gia đình. Khán giả vẫn còn nhớ mãi hình ảnh mộ Phi Nhung hiền hậu, luôn giúp đỡ trẻ em và những hoàn cảnh khó khăn.

Mời đánh giá

Trả lời