Con trai Thẩm Thúy Hằng tiết lộ về những thông tin đồn đoán về mẹ

4 người con trai của mỹ nhân một thời Thẩm Thúy Hằng tất bật lo tang lễ cho mẹ, tiết lộ những ngày cuối đời và nguyên nhân ‘mất tích’ của bà.

Con trai Thẩm Thúy Hằng tiết lộ về những thông tin đồn đoán về mẹ-1

4 người con trai của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng

Trước khi qua đời, Thẩm Thúy Hằng rất ít khi xuất hiện trước công chúng. Vốn là mỹ nhân một thời của làng giải trí, một biểu tượng nhan sắc làm say đắm lòng người nên những thông tin về bà luôn có sức hút đặc biệt với công chúng. Vì vậy, cũng có nhiều thông tin đồn thổi về bà, trong đó có cả tin đồn cho rằng bà trốn tránh công chúng và “mất tích”.

Con trai thứ 3 của Thẩm Thúy Hằng, anh Nguyễn Xuân Ái Quốc, cho biết trong những ngày cuối đời, cố minh tinh chuyên tâm làm từ thiện và sống bình yên tĩnh lặng, không thích ồn ào. Nhất là khi dịch Covid-19 bùng lên, người thân muốn bà ở nhà để tránh nhiễm bệnh vì tuổi cao sức yếu sợ không chống chọi được khi nhiễm bệnh. “Mẹ tôi không hề trốn tránh mọi người như lời đồn. Khi bạn bè thân hữu muốn gặp, chúng tôi vẫn sắp xếp buổi trò chuyện thân tình với mẹ tại nhà riêng”- con trai Thẩm Thúy Hằng, nhấn mạnh.

Thông tin này xóa tan tin đồn cho rằng vì di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ nên bà Thẩm Thúy Hằng từ chối tiếp xúc với mọi người.

Con trai Thẩm Thúy Hằng tiết lộ về những thông tin đồn đoán về mẹ-2

Người đẹp Bình Dương Thẩm Thúy Hằng làm say đắm biết bao người bởi nhan sắc của bà

Anh cũng cho biết thêm mẹ anh ra đi vì tuổi già sức yếu. Bà vốn khỏe mạnh vì ăn chay trường và tập thể dục đều đặn. “Khi nghe tin mẹ ra đi, cả gia đình anh đều bàng hoàng vì tối hôm trước, khi gọi video call cho mẹ, anh vẫn yên tâm rằng mẹ sẽ ổn nhưng không ngờ bà ra đi ngay sáng hôm sau” – anh Quốc chia sẻ.

Anh Quốc cũng đính chính là người chăm sóc mẹ anh nhiều năm nay tại Việt Nam là các cháu ruột của mẹ mình chứ không phải con ruột như mọi người nhầm tưởng.

Theo lời anh Quốc vì nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng muốn gắn bó với các hoạt động từ thiện tại Việt Nam và có nhiều bạn bè ở đây nên không cùng các con sang nước ngoài định cư.

Con trai Thẩm Thúy Hằng tiết lộ về những thông tin đồn đoán về mẹ-3

Nhiều lời đồn cho rằng bà tránh gặp mọi người vì di chứng thẩm mỹ nhưng điều đó sai sự thật

Bà Thẩm Thúy Hằng có 4 người con trai, gồm Nguyễn Thanh Vũ (định cư Úc), Nguyễn Xuân Dũng (định cư Mỹ), Nguyễn Xuân Ái Quốc (định cư Úc) và Nguyễn Xuân Quốc Việt (định cư Mỹ)

Mời đánh giá

Trả lời