Cục cảnh sát hình sự chính thức lên tiếng về tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đường dây đi khách

Sau khi đề nghị cục cảnh sát hình sự nêu rõ đối tượng vi phạm pháp luật, mới đây, cơ quan chức năng đã lên tiếng làm rõ thông tin Hoa hậu Thùy Tiên bị tố đi khách.

Liên quan đến đường dây mua bán mại dâm vừa bị cơ quan chức năng triệt phá vào ngày 25/08 gây xôn xao dư luận. Được biết, “Tú ông” Lê Hoàng Long qua mai mối điều 2 chân dài tên T.T và T.H đến khách sạn phục vụ 2 đại gia. Mức giá giao dịch lên đến 15k USD. Cơ quan điều tra thông tin thên, 2 đối tượng mua bán dâm đều là người đẹp hoạt động trong giới showbiz, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, do chỉ để chữ viết tắt nên không ít người hiểu lầm T.T; T.H là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng.

NÓNG: Cục cảnh sát hình sự chính thức lên tiếng vụ Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đường dây mua bán dâm - Hình 1

Trước những bình luận công kích trên MXH, cả 2 chân dài đều đồng loạt lên tiếng phản bác. Đương kim Miss Grand 2021 cho biết, từ ngày 25/08 cô không ở Việt Nam vì phải liên tục di chuyển qua các nước như: Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan… để công tác. Bóng hồng 24 tuổi bức xúc, tin đồn vô căn cứ không chỉ ảnh hưởng đến danh dự bản thân mà còn khiến tổ chức sắc đẹp bị ảnh hưởng. Ngay sau đó, công ty Sen Vàng – bà Phạm Kim Dũng cũng đề nghị cơ quan chức năng sớm công bố danh tính đối tượng vi phạm pháp luật để giải oan cho “gà cưng”. Sáng 9/9, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) Bộ Công an, khẳng định hai hoa hậu này không liên quan đến 2 cái tên trên. Cục CSHS cho biết thêm, các trường hợp đưa thông tin sai sự thật bôi nhọ danh dự, vu khống… người khác thì đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

NÓNG: Cục cảnh sát hình sự chính thức lên tiếng vụ Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đường dây mua bán dâm - Hình 2

NÓNG: Cục cảnh sát hình sự chính thức lên tiếng vụ Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đường dây mua bán dâm - Hình 3

Sau khi có thông báo từ cơ quan điều tra, fans hâm mộ Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng đã phần nào yên tâm về thần tượng của mình. Ngoài để lại ấn tượng trong giới sắc đẹp, cả 2 cái tên đều góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới. Đặc biệt, ở cương vị đương kim Hoa hậu Hòa bình, Thùy Tiên cam kết mình vẫn đang ở trạng thái bình thường và bận rộn với những công tác xã hội.

“Trước những luồng thông tin úp úp mở mở trên mạng về việc Công An đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên “T T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi.NÓNG: Cục cảnh sát hình sự chính thức lên tiếng vụ Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đường dây mua bán dâm - Hình 4

Tôi cùng công ty chủ quản Sen Vàng đang mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống tôi để kéo hình ảnh của tôi vào câu chuyện không hay. Mọi hành động đó đều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh.

Hiện tại, Thùy Tiên đang ở Hà Nội, vẫn đang bận rộn và tận hưởng những tháng ngày thật đẹp của thời gian đương nhiệm, một lần nữa, xin khẳng định những thông tin trên hoàn toàn là sự thật và các khán giả yêu quý có thể an tâm về Thùy Tiên.”

Về phía công ty Sen Vàng, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung khẳng định các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp thuộc quản lý công ty đều là những cô gái có tri thức, sống có trách nhiệm, sống lương thiện, không bao giờ liên quan đến hoạt động mua bán mại dâm, vi phạm pháp luật.

NÓNG: Cục cảnh sát hình sự chính thức lên tiếng vụ Hoa hậu Thùy Tiên liên quan đường dây mua bán dâm - Hình 5

“CHÚNG TÔI THA THIẾT KÍNH ĐỀ NGHỊ CƠ QUAN ĐIỀU TRA CÔNG BỐ RÕ DANH TÍNH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRONG ĐƯỜNG DÂY MUA BÁN D.Â.M MÀ MẠNG XÃ HỘI ĐANG ĐỒN THỔI CHỨ KHÔNG ĐỂ T T HAY T.H, ĐỂ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHỮNG NGHỆ SỸ VÀ CÁC HOA Á HẬU KHÁC, ĐẶC BIỆT LÀ HOA HẬU THÙY TIÊN. MỖI CÔNG DÂN ĐỀU PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT ĐỐI VỚI NHỮNG SAI TRÁI CỦA MÌNH, THẾ NÊN HÃY NÊU RÕ DANH TÍNH NHƯ MỌI CÔNG DÂN KHÁC. VIỆC THÔNG TIN VIẾT TẮT SẼ LÀM ẢNH HƯỞNG RẤT NHIỀU NGƯỜI.”

Mời đánh giá

Trả lời