Đám cưới như mơ của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila

Linh Rin và Phillip Nguyễn vừa tổ chức đám cưới Manila, Phillipines. Họ báo tin vui đến những người yêu quý, dõi theo mình.

Linh Rin là một trong những “cựu hotgirl” Hà thành và từng có thời gian tham gia nghệ thuật khi xuất hiện trong cuộc thi The Look 2017.

Năm 2019, người đẹp và doanh nhân Phillip Nguyễn – em chồng Hà Tăng bất ngờ công khai hẹn hò khiến netizen không khỏi xôn xao. Cặp đôi đã có 4 năm hẹn hò để cùng nhau “về chung một nhà” vào chiều ngày 23/3.

Đám cưới như mơ của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila-1

Trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn thông báo: “Hôm qua, tôi và bà xã yêu dấu đã làm đám cưới”. Anh nhắn nhủ Linh Rin: “Anh yêu vợ rất nhiều”. Cô hồi đáp: “Gửi đến ông xã của em: Em yêu anh” bằng tiếng Philippines. Lần đầu họ xưng hô “vợ – chồng”, trước đây chỉ xưng “anh – em” hoặc tên của nhau.

Đám cưới như mơ của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila-2Linh Rin và Phillip Nguyễn vừa tổ chức đám cưới theo nghi thức của Công giáo tại Manila, Phillipines hôm 23/3. Nghi thức hôn phối diễn ra trang nghiêm, lắng đọng.

Đám cưới như mơ của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila-3

Sau đó, họ cùng hơn 500 khách mời dùng tiệc trong không gian sang trọng mang phong cách lễ hội gần đó. Phillip Nguyễn tự tay lên ý tưởng trang trí tiệc cưới kết hợp văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Phillipines.

Đám cưới như mơ của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila-4

Nhiều người nổi tiếng sang Phillipines dự cưới như ca sĩ: Chi Pu, hotgirl Milan Phạm, Huyền Baby, Hạnh Sino, hoa hậu Phương Khánh… Chị dâu Linh Rin là ngọc nữ Tăng Thanh Hà đã đến Manila trước đó.

Đám cưới như mơ của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila-5

Đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn diễn ra trong không khí hân hoan, đầm ấm. Người đẹp mô tả đám cưới của mình: “Tôi không chắc đó là đám cưới hoành tráng nhưng là đám cưới vui và hạnh phúc nhất”. Sau đám cưới, vợ chồng son tận hưởng cảm xúc ngọt ngào của ngày đầu hôn nhân.

Đám cưới như mơ của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila-6

Linh Rin không áp lực hay thấy vất vả sau thời gian chuẩn bị cho đám cưới. Với cô, hành trình chăm chút cho ngày trọng đại là sự tận hưởng.

Đám cưới như mơ của Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila-7Sau đám cưới ở Phillipines, cặp đôi sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục công việc và chuẩn bị cho đám cưới diễn ra ở TP.HCM và Hà Nội.

Linh Rin tên thật Ngô Phương Linh, sinh năm 1993 ở Hà Nội. Cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như: Miss Teen 2010, Ngôi sao thời trang 2011, The Look Vietnam 2017, đóng phim Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ online và Lời nói dối ngọt ngào.

Linh Rin và Phillip Nguyễn công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Năm 2020, mối quan hệ của cả hai gặp trục trặc và hàn gắn trở lại vài tháng sau đó. Đầu năm 2022, nam doanh nhân cầu hôn bạn gái. Cặp đôi đính hôn vào tháng 5/2022.

Với Linh Rin, Phillip Nguyễn là người “có vốn hiểu biết rất rộng, luôn mới mẻ và thú vị mỗi ngày”. Tình yêu giúp họ thay đổi, tốt hơn theo thời gian.

Mời đánh giá

Trả lời