Danh hài Bảo Chung: U70 đi bán cơm tấm, lấy vợ kém 29 tuổi

Bà xã của nam danh hài Bảo Chung sinh năm 1984, nhỏ hơn anh 29 tuổi, là giọng ca dòng nhạc quê hương, Phật giáo.

Khương Dừa được biết đến là một trong những ông trùm giải trí nổi tiếng nhất, đứng sau thành công của loạt gameshow đình đám như Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Đấu Trường Tiếu Lâm… Nam đạo diễn cũng là người có mối quan hệ rộng rãi, được nhiều sao Việt như Trấn Thành, Trường Giang… yêu quý.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, “ông trùm gameshow” đã đăng tải đoạn video đến nhà danh hài Bảo Chung. Nam đạo diễn hài hước gọi đàn anh là “ông ngoại”. Theo lời Khương Dừa, từ khi Bảo Chung ra Nha Trang bán cơm tấm, cả hai chưa có dịp nào gặp nhau. Vì thế khi biết tin đàn anh về lại TP.HCM, anh đã dành thời gian ghé thăm diễn viên hài.

Một góc cơ ngơi của Bảo Chung

Cơ ngơi của Bảo Chung có diện tích khá rộng, nội thất tiện nghi, có tủ rượu. Trên tường treo ảnh sao nam trong một vở hài và ảnh cưới cùng vợ. Dù chỉ quay đằng trước nhà nhưng có thể thấy hành lang đằng sau khá dài, có đặt một chiếc xe nôi. Bảo Chung vừa chào đón con trai với ca sĩ Diệu Thắm vào năm 2021, khi anh đã 66 tuổi.

Bà xã của nam danh hài sinh năm 1984, nhỏ hơn anh 29 tuổi, là giọng ca dòng nhạc quê hương, Phật giáo. Chia sẻ với Khương Dừa, diễn viên “Khi đàn ông có bầu” kể, sắp tới anh và vợ sẽ cùng quay một số MV mới, phát hành trên kênh YouTube của bà xã. Bên cạnh đó, Bảo Chung vẫn thường xuyên nhận show hát hội chợ.

Bảo Chung và vợ ca sĩ kém 29 tuổi

Đầu năm nay, nam diễn viên 68 tuổi khai trương 2 quán cơm tấm mang tên mình ở Nha Trang. Khi có thời gian rảnh, anh và vợ đứng bán và trực tiếp đón khách. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý, Bảo Chung dự định sẽ dời quán về TP.HCM cho tiện quản lý. “Ở đây, tôi chạy tới chạy lui được vì kẹt lịch đi diễn thường xuyên. Còn ở Nha Trang xa quá, không phải lúc nào mình cũng có mặt. Chỉ tính tiền vé máy bay thôi đã mệt rồi. Tôi để thương hiệu Bảo Chung, nhiều khách từ nước ngoài về tìm tới nhưng không gặp Bảo Chung, họ buồn, nói mình lừa đảo”, danh hài trải lòng.

Có thể thấy, ở tuổi U70, Bảo Chung vẫn trẻ trung, khỏe mạnh, khiến Khương Dừa bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Cả hai bàn bạc chuẩn bị bắt tay thực hiện một chương trình cùng nhau.

Bảo Chung trong ngày khai trương quán cơm tấm ở Nha Trang

Bảo Chung là danh hài nổi tiếng Việt Nam và được khán giả mến mộ gọi là “vua hề” những năm 1990. Anh từng 2 lần được trao Huy chương vàng cuộc thi “Danh hài Thành phố Hồ Chí Minh” trong hai năm 1996 và 2000.

Ngoài việc hoạt động nghệ thuật, Bảo Chung còn bén duyên với kinh doanh. Nhờ công việc làm ăn thuận lợi, danh hài liên tục chốt nhà, mua xe hơi. Anh có thời gian sang Mỹ định cư. Khi về Việt Nam, Bảo Chung tham gia nhiều dự án phim ảnh và chấp nhận mức cát-xê bình dân. Đạo diễn Khương Dừa cho biết, nam danh hài không hề hét giá mà chấp nhận mức thù lao thấp chỉ 500 nghìn đồng để hỗ trợ anh em. Bảo Chung tiết lộ bản thân về Việt Nam chỉ mong được sống trọn với đam mê nghệ thuật.

Mời đánh giá

Trả lời