kênh sao

BÁO DÂN TRÍ MỚI NHẤT

Xót xa đám tang của hai cháu bé tử vong nghi do ăn cháo gà ở Bạc Liêu

Người thân cho biết, trước khi xảy ra chuyện, hai cháu bé qua đời nghi do ăn cháo gà vẫn khỏe mạnh, ăn uống bình thường và không có tiền sử bị bệnh gì.

Sáng 11/5, Việt Nam có thêm 28 ca mắc COVID-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2

Sáng 11/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 28 ca mắc COVID-19 trong nước tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2. Việt Nam hiện có 3.489 bệnh nhân. Đến sáng nay, thế giới ghi nhận trên 159,5 triệu ca.

Vợ hút mỡ bụng 140 triệu trả góp, chồng đến viện không đóng một đồng

Trong khi cuộc sống vẫn còn khó khăn, vất vả chăm bề, gia đình đi ở trọ trả tiền hàng tháng thì cô vợ dưới đây không ngần ngại đi hút mỡ bụng với số tiền trả góp lên tới 140 triệu khiến CĐM không khỏi bức xúc.

Bắc Ninh: 101 ca dương tính, nhân viên y tế kiệt sức ngủ gục tại chỗ

Trước diễn biến phức tạp của dịch, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh kêu gọi cán bộ, người lao động trong hệ thống y tế, kể cả đã nghỉ hưu, sinh viên ngành y tham gia chống dịch Covid-19

Thêm 16 ca Covid-19 cộng đồng, Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong ngày là 125 ca

Tối ngày 10/5, Bộ Y tế công bố bản tin về tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam. Theo Bộ Y tế, có thêm 17 ca, trong đó có 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 16 ca mắc mới trong cộng đồng.

Sở hữu bất động sản hàng chục tỷ, “Vua phim truyền hình” đăng tin tuyển vợ gây xôn xao

Bài viết của nam diễn viên 8X nhanh chóng thu hút nhiều phản hồi từ dân mạng.

La Thành lên tiếng khi bị vợ cũ tố bội bạc không trợ cấp cho con

Quản lý của La Thành con cho biết bạn gái cũ từng nhắn tin cho mẹ ruột anh với lời lẽ xúc phạm, thiếu tôn trọng và tung tin vu khống nhằm đòi tiền.

Hai cháu bé tử vong nghi do ăn cháo gà để qua đêm

Hai cháu bé ở Bạc Liêu qua đời sau khi ăn cháo gà để qua đêm và uống nước ngọt cất trong tủ lạnh. Dù gia đình đã đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiển thị thêm