Đây chính là thanh niên “số nhọ” nhất kỳ nghỉ lễ

Theo T kể lại thì đây đúng là trải nghiệm nhớ đời với bất cứ ai gặp phải.

Trong khi khắp nơi đang chia sẻ những điểm du lịch hút khách, rất nhiều bạn trẻ review chuyến du lịch thú vị của mình để mọi người có thêm gợi ý cho đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này, thì có một anh chàng (tạm gọi là T) lại chia sẻ “kiếp nạn” trong chuyến du lịch biển vừa qua khiến ai xem qua cũng không thể nhịn cười.

Khách sạn mất điện, muỗi vo ve tứ phía chỉ chờ cơ hội để “thịt”

Vượt qua nhiều giờ ngồi tàu mới mới đến được đảo thì ngay khi nhận phòng, khách sạn mà T ở mất điện đột ngột. Theo T kể lại thì đây đúng là trải nghiệm nhớ đời cho chuyến du lịch của mình.

Đây chính là thanh niên số nhọ nhất kỳ nghỉ lễ: Đi biển chữa lành thì cả đảo mất điện tối om, muỗi vo ve bủa vây tứ phía!-1
(Nguồn: @trung.jin265).

Chàng trai kể lại, khách sạn mất điện nên phải bật đèn flash để soi mọi thứ, chưa kể muỗi còn vo ve tứ phía chỉ chờ sơ hở là đốt. Tưởng đi du lịch “chữa lành” nào ngờ lại gặp kiếp nạn này.

Hòn đảo này vẫn phát triển du lịch nhưng còn rất hoang sơ tự nhiên, ít người đặt chân đến, vậy nên khi mất điện là toàn bộ như bao trùm một màn đêm tĩnh lặng. T kể lại, thỉnh thoảng có tiếng mèo kêu, chó sủa, tiếng côn trùng… còn không thì bao trùm một không gian tĩnh mịch, lặng như tờ. “Khổ chủ” không biết nói gì hơn ngoài việc soi đèn và đuổi muỗi.

Chán chê không sao, được ngày đi du lịch lại gặp ngay kiếp nạn. Hóa ra không phải mình thanh niên tên T số nhọ, cũng có rất nhiều nhóm bạn đi du lịch đảo và ngậm ngùi chịu cảnh tối đen như mực do mất điện.

– “Chuẩn, mình mới đi tuần vừa rồi, viễn cảnh giống thế”.

– “Haha, y chang mình đi đảo mất điện, phải chạy đi tìm khách sạn có máy phát điện”.

Tuy nhiên cũng không ít người vào bày tó ý kiến, sự cố mất điện là hi hữu nên chỉ biết than số nhọ thôi còn nhiều người đi đảo vẫn tận hưởng, ngắm cảnh bình thường không có chuyện gì xảy ra.

– “Đi đúng tuần mưa giông chuyển mùa thì cũng phải chịu thôi”.

– “Giông bão đến thì trong thành phố còn mất điện, ở ngoài đảo là không tránh được đâu”.

– “Mất điện sự cố không lường trước được rồi chứ bình thường mình đi thấy ổn với đẹp lắm”.

– “Chia buồn cho bạn vì quá đen, chứ tôi đi chẳng gặp vấn đề gì”.

Công ty cho đi du lịch “chữa lành”, chấp cả mất điện vẫn “quẩy” cực sung

Thời tiết mưa giông gió giật nhiều khi còn dự báo được chứ chuyện mất điện đúng là sự cố bất ngờ. Có người đang đi du lịch vui vẻ tự nhiên mất điện, còn không kịp trở tay, có công ty cho nhân viên đi biển để chữa lành thì cả cty chịu trận với màn đêm tối đen như mực. Nhưng thôi cái này là bất khả kháng. đành phải hòa cùng màn đêm và “quẩy” nhiệt tình hơn mới được.

Đây chính là thanh niên số nhọ nhất kỳ nghỉ lễ: Đi biển chữa lành thì cả đảo mất điện tối om, muỗi vo ve bủa vây tứ phía!-2

Cả công ty đi du lịch bỗng nhiên mất điện. Chữa lành đâu chẳng thấy, chỉ thấy tốn pin điện thoại vào đèn flash. Nhưng cả team vẫn vui chơi nhiệt tình để bất chấp trời tối đen như mực. (Nguồn: @fruits86_).

Đây chính là thanh niên số nhọ nhất kỳ nghỉ lễ: Đi biển chữa lành thì cả đảo mất điện tối om, muỗi vo ve bủa vây tứ phía!-3

Đây chính là thanh niên số nhọ nhất kỳ nghỉ lễ: Đi biển chữa lành thì cả đảo mất điện tối om, muỗi vo ve bủa vây tứ phía!-4

Muốn nấu ăn nhưng mất điện thì phải làm sao, chị em lại phải soi đèn flash cho nhau. Mà rõ ràng xa xa kia cũng thấy bóng dáng của điện, chỉ có nơi ở của nhóm này là “im thin thít”. (Nguồn: @n26072001).

Đây chính là thanh niên số nhọ nhất kỳ nghỉ lễ: Đi biển chữa lành thì cả đảo mất điện tối om, muỗi vo ve bủa vây tứ phía!-5
Ngồi nhậu xuyên màn đêm là có thật nhé. Mấy cái chuyện mất điện, không là gì với bữa nhậu của cả đội trong chuyến đi hôm ấy. (Nguồn: @muctieu2021_thanhanh).

Vậy là đã bắt đầu đợt nghỉ lễ dài ngày, hi vọng các bạn đi du lịch, có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi mà không phải gặp trường hợp mất điện như T hay những nhóm bạn trên nhé!

Mời đánh giá

Trả lời