Đây là chiêu thức Công Vinh – Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng dùng để “hạ đẹp” bà Nguyễn Phương Hằng

Sau 1 thời gian dài ồn ào trên mạng xã hội, Công Vinh – Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng đã lựa chọn tin vào pháp luật để chứng minh sự trong sạch trước sự bôi nhọ của bà Nguyễn Phương Hằng.

Liên quan đến vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định là bị hại trước hành vi công khai xúc phạm uy tín, danh dự cá nhân của  bà Nguyễn Phương Hằng trong các buổi livestream.

Vào ngày 26/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã thụ lý xác minh đơn tố giác tội phạm của 6 cá nhân với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) bao gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh, nhà báo Hàn Ni, Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan.

Sau hơn nửa năm hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận, sự ảnh hưởng nặng nề đến danh dự, nhân phẩm và uy tín, mới đây cả Đàm Vĩnh Hưng và Công Vinh đã nhận được thông báo  kết thúc điều tra vụ án chuyển toàn bộ hồ sơ sang Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương để truy tố ra Toà án đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng và Công Vinh đều được xác định là người bị hại khi bị công khai xúc phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm trong các buổi livestream của nữ CEO Đại Nam.

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ thông báo điều tra

Sau khi nhận được kết quả chứng minh sự trong sạch này, Đàm Vĩnh Hưng và Công Vinh đã có cùng 1 động thái là đăng Hai thông báo từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương.

Bài đăng của Lê Công Vinh

Có thể thấy suốt hơn 1 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã chịu ảnh hưởng lớn từ những lời vu khống về đời tư, thông tin bịa đặt về vấn đề từ thiện.

Dù cả Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã ra mặt, lên clip, livestream để phân trần đúng sai nhưng đa phần dư luận lại chỉ đi theo những phát ngôn bất chấp của bà Phương Hằng chính vì vậy điều này khiến các nghệ sĩ nói trên phải nhờ đến pháp luật.

Công Vinh từng livestream bác bỏ những phát ngôn của bà Hằng

Sau khi nộp đơn tố giác, trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh hoàn toàn giữ im lặng về vụ việc trên thậm chí khi bà Hằng đã bị bắt tạm giam cả 3 nghệ sĩ này cũng không có động thái trực tiếp bàn luận công khai đến diễn biến này.

Chỉ đến khi có thông báo cuối cùng của CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng và Công Vinh mới công khai ‘giấy trắng mực đen’ chứng minh mình là người bị hại bởi những hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng từng lên sóng sẵn sàng ‘chiến’ với bà Phương Hằng
Mr. Đàm khẳng định trên trang cá nhân: “Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong quá trình làm từ thiện, đồng thời cũng là BỊ HẠI, tổn thất rất lớn về cả tinh thần lẫn vật chất khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống.”

Còn Công Vinh thì khẳng định sự thượng tôn pháp luật sau thông báo mới nhất: “Tôi tin không một nhân vật nào đứng trên pháp luật, dù là doanh nhân, CEO nào đó! không ai được phép đứng trên pháp luật”.

Có thể thấy, giữa lúc mọi sự đúng sai không còn có thể phân biệt trên không gian mạng xã hội, những nghệ sĩ trên đã tìm đến pháp luật để giải quyết và cũng như là ‘chiêu thức’ cuối cùng để đối phó với các phát ngôn sai sự thật của bà Hằng. Cả Công Vinh và Đàm Vĩnh Hưng cũng không tìm đến cách liên tục đáp trả trên mạng xã hội mà chỉ nhẫn nại chờ kết quả cuối cùng.

Chỉ với 1 động thái, các nghệ sĩ trên đã ‘chốt hạ’ ồn ào kéo dài suốt 1 năm qua, khiến bất kỳ anti-fan nào muốn công kích cũng đuối lý.

Mời đánh giá

Trả lời