Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc “cô dâu tháng 6” khiến dân tình gây mê

Minh Hằng tự lên ý tưởng đám cưới. Nữ ca sĩ cùng Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi và Khả Ngân có tiết mục đặc biệt trong hôn lễ.

Xem nhiều

Hiện tại, Minh Hằng đang vô cùng bận rộn và hồi hộp trước ngày trọng đại của mình. Cô và ông xã cùng ê-kíp đang hoàn thiện dần các khâu quan trọng trong lễ cưới diễn ra ngày hôm nay 18/6 tại Vũng Tàu. Trước đó, hôm 13/6, cả hai đã có buổi lễ gia tiên ấm cúng với gia đình đôi bên. Trong ngày này, giọng ca Một vòng trái đất gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp trong tà áo dài cưới thướt tha, còn chú rể bảnh bao và vẫn được giữ kín mặt.

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 1

Minh Hằng diện áo dài xinh đẹp trong buổi làm lễ gia tiên hôm 13/6.

Ngày hôm qua (17/6), Minh Hằng có mặt tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra sau đó một ngày. Đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Phạm Quỳnh Anh,… cũng có mặt trước một ngày để cùng Minh Hằng chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Theo đại diện của Minh Hằng, nữ ca sĩ tự lên ý tưởng và làm đạo diễn cho đám cưới. Trong ngày 17/6, Minh Hằng theo sát quá trình chuẩn bị, trang trí tại hội trường tổ chức buổi lễ và chỉ đạo ê-kíp sắp xếp.

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 2

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 3

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 4

Nữ ca sĩ mong muốn mọi việc tại hôn lễ diễn ra hoàn hảo, để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp và khó quên. Đặc biệt, trong hôn lễ, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Khả Ngân và Minh Hằng có màn trình diễn chung.

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 5

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 6

Trước đó, hôm 13/6, Minh Hằng và chồng đã có buổi lễ gia tiên với gia đình đôi bên. Dàn phù dâu của Minh Hằng gồm Khả Như, Khả Ngân, Emma Lê, Annie Thu Thủy (nhóm LipB), Như Mỹ và Trâm Anh. Khi tới đón dâu, chú rể và dàn phù rể được cô dâu cùng phù dâu đặt ra thử thách. Minh Hằng thử thách chú rể leo cầu thang lên cửa sổ. Tại đây, hai người trao nhau nụ hôn.

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 7

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 8

 

Minh Hằng tổ chức lễ cưới tại một resort ở Vũng Tàu vào chiều hôm nay 18/6. Nữ ca sĩ muốn hôn lễ riêng tư, không để truyền thông tác nghiệp. Theo nữ diễn viên phim Bẫy Ngọt Ngào, cô muốn bảo vệ nửa kia.

“Tôi đang tận hưởng từng phút giây được tự tay chuẩn bị mọi thứ. Chắc chắn sẽ không ai hiểu những mong muốn của bản thân hơn mình. Và quan trọng hơn hết là tôi đã cân bằng để ngày trọng đại này được rạng rỡ, vô lo. Tiệc cưới này có nhiều bất ngờ nho nhỏ, sự chuẩn bị chu đáo từ món ăn đến giấc ngủ, để mọi người được dâng trào cảm xúc và hết mình bên nhau”, Minh Hằng nói.

“Tôi hay nói với anh rằng cảm ơn vì đã lấy hết can đảm để yêu một nghệ sĩ. Không ít lần tên anh nằm trong từ khóa của Google Search. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng nhưng gia đình, khách mời không phải nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều tôi cố gắng dành cho anh”, cô chia sẻ.

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 9

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 10

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 11

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 12

Ông Cao Thắng cũng đi cùng vợ Đông Nhi đến địa điểm cưới của Minh Hằng. Theo yêu cầu thiệp “không đính kèm trẻ em”, nên chuyến đi chơi này cả hai vợ chồng không đưa Winnie đi cùng.

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 13

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 14

Minh Hằng tổng duyệt cho lễ cưới, nhan sắc cô dâu tháng 6 khiến dân tình gây mê - Hình 15

Đối với Minh Hằng, lễ cưới là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời. Chính vì thế, nữ ca sĩ muốn mỗi chi tiết trong đám cưới, dù là nhỏ nhất, cũng đều sẽ mang đậm dấu ấn của cả hai. Cô bày tỏ: “Không nhất định phải tổ chức đám cưới theo đúng “khuôn mẫu”, bởi lễ cưới và tiệc cưới không chỉ là sự kiện của cá nhân mà còn là khoảng thời gian bên nhau của những người thương, sẻ chia niềm vui và hành trình tình yêu của hai đứa mình. Mình tận hưởng từng phút giây khi được tự tay chuẩn bị mọi thứ. Vì chắc chắn sẽ không ai hiểu những mong muốn của bản thân hơn mình. Và quan trọng hơn hết là mình đã cân bằng để ngày trọng đại này được rạng rỡ vô lo”.

Bạn đời Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, hơn cô 10 tuổi, là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt lớn ở Long An, được nữ ca sĩ xem là “mảnh ghép hoàn hảo”. Ngày 13/6 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức lễ vu quy tại nhà riêng ở TP.HCM. Sau lễ vu quy, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới vào 18/6 tới, tại bãi biển ở Vũng Tàu.

Minh Hằng tiết lộ vấn đề sức khoẻ hậu đám cưới khiến nhiều người lo lắng

Theo: Vietgiaitri

0 Bình luận
cursorTin nổi bật