Nghi lộ clip hít bóng cười, hoa hậu Đoàn Thu Thủy nói gì?

Người trong clip là tôi nhưng tôi không sử dụng bóng cười- hoa hậu Đoàn Thu Thủy chia sẻ về clip nghi hít bóng cười đang xôn xao trên mạng xã hội.

Xem nhiều

Tối 31-7, chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Viet Nam) với ngôi vị cao nhất thuộc về Đoàn Thu Thủy - học trò siêu mẫu Minh Tú.

Sau đăng quang, ban tổ chức cùng Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam đã cuộc gặp gỡ trả lời câu hỏi báo chí. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là mạng xã hội đang xôn xao clip hit bóng cười trong bar. Điều đáng nói, nhiều tin đồn cho rằng nhân vật trong clip chính là tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy.

Nghi lộ clip hít bóng cười, hoa hậu Đoàn Thu Thủy nói gì?-1

Đoàn Thu Thủy trở thành tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Ảnh: BTC

Trả lời báo chí, người đẹp Phú Thọ nói rằng đây là câu hỏi mà cô mong muốn có cơ hội để được trả lời. Hoa hậu Đoàn Thu Thủy xác nhận người trong clip là cô tuy nhiên cô không sử dụng bóng cười.

Học trò siêu mẫu Minh Tú khẳng định là người xuất hiện trong clip nhưng cô không sử dụng bóng cười. Tuy nhiên đây sẽ là bài học lớn với bản thân cô.

Nghi lộ clip hít bóng cười, hoa hậu Đoàn Thu Thủy nói gì?-2

Lê Phương Thảo cùng Đoàn Thu Thủy hồi hộp lắng nghe công bố kết quả

Nghi lộ clip hít bóng cười, hoa hậu Đoàn Thu Thủy nói gì?-3

Nhan sắc nóng bỏng của Hoa hậu Thể thao Việt Nam Đoàn Thu Thủy

“Đối với tôi, khi nhận được thông tin về clip đó, tôi khá bất ngờ và sốc. Đó là bài học rất lớn đối với tôi.

Nhưng ở cương vị của một công dân, tôi cam kết nếu đã làm việc gì trái pháp luật tôi sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm. Với cương vị là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, hướng đến lối sống lành mạnh, tôi cam kết nếu tôi đã đang và sẽ làm gì sai tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Là một người con, một chị gái trong gia đình, tôi chỉ muốn nói một nửa sự thật không phải là sự thật. Em trai tôi đang tuổi mới lớn, đôi khi cách nói chuyện không được rõ ràng, cũng hay khiến bố mẹ trong nhà suy nghĩ sai hoặc không đúng về những vấn đề nhỏ nhặt…”- tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy trải lòng.

 
Á hậu Mâu Thủy sắp lên xe hoa, danh tính nhà trai thế nào?

Theo: Afamily

0 Bình luận
cursorTin nổi bật