logo kênh sao

Bị khán giả quay lưng vì thay “bà mối” mới, nhà sản xuất BMHH vội lên tiếng “Cát Tường vẫn là bà mối chính”

Sau khi nhận về nhiều phản hồi không tích cực từ phía khán giả, NSX chương trình đã nhanh chóng lên tiếng.

Sau số mới nhất phát sóng hôm chủ nhật (12-5) vừa qua, đội ngũ sản xuất của chương trình Bạn muốn hẹn hò đang gặp phải sự phản đối của đông đảo khán giả khi âm thầm thay MC mà không báo trước. Theo đó, MC Cát Tường – người đồng hành với chương trình trong hơn 5 năm phát sóng đã được thay thế bằng Nam Thư, MC Quyền Linh vẫn là người sắm vai “ông mối”.

MC Cát Tường đã có hơn 5 năm đồng hành cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò

Nhưng vị trí “bà mối” đã bất ngờ được thay thế bằng Nam Thư

 

Với những khán giả lâu năm của chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường và Quyền Linh giống như “linh hồn” của show vì lối dẫn hài hước nhưng vẫn có duyên, nhiệt tình, thân thiện. Chính vì thế sự ra đi âm thầm của MC Cát Tường khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng, dẫn đến phản ứng là chuyện dễ hiểu.

Trong phần bình luận tại kênh Youtube hay fanpage chính thức của chương trình, nhiều khán giả cho biết sẽ ‘nghỉ xem’ nếu NSX không mang Cát Tường trở lại, một số khác cũng tỏ ra khá tiêu cực khi cho rằng Nam Thư dẫn kém duyên. Trước phản ứng này, NSX chương trình đã chính thức lên tiếng.

Những bình luận tiêu cực từ phía dân mạng trong nhiều ngày qua

Trong khi đó, kênh Youtube của nhà đài vẫn giới thiệu Cát Tường là bà mối

Chia sẻ với báo giới, người đại diện chương trình cho biết: ‘Chương trình muốn có sự đổi mới nên đã mời Nam Thư. Hơn nữa, sự thể hiện của cô ấy thế nào phải qua nhiều số mới đánh giá được’. Đại diện NSX cũng nói rằng việc bị khán giả phản ứng đã được lường trước.

Với câu trả lời này, khán giả lại một lần nữa đặt câu hỏi: Liệu việc Cát Tường ‘biến mất’ chỉ mang tính thời điểm hay chương trình sẽ thay hẳn vị trí của cô bằng Nam Thư? Sự việc vẫn đang trở thành đề tài gây ồn ào trên mạng, khán giả Bạn muốn hẹn hò có những bình luận bày tỏ sự khó chịu khi chương trình thay MC trong sự bất ngờ của họ.

Về phía Nam Thư, thay thế vị trí của Cát Tường khiến cô vấp phải nhiều ý kiến chê bai. Điều này dường như đã quá quen thuộc khi các chương trình thay đổi nhân sự, mới đây nhất là việc MC Nguyên Khang bị ‘ném đá không’ thương tiếc khi thay thế Sam trong chương trình Confetti. Nam MC sau đó lại chinh phục khán giả bằng khả năng và tài ứng biến vô cùng linh hoạt.

Nguồn: Dân Trí

Loading...