logo kênh sao

Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi “lột da”, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả?

Bị nhiều nghệ sĩ lên án sau phát ngôn nhạy cảm, diễn viên Trà My phim “Thương nhớ ở ai” lập tức có phản ứng.

Những ngày qua, showbiz Việt không khỏi xót xa trước sự ra đi của diễn viên trẻ Mai Phương. Quá yêu mến tài năng của cố nghệ sĩ, nhiều đồng nghiệp như Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Trấn Thành… bằng nhiều hành động khác nhau đã chung tay giúp đỡ để bé Lavie (con gái Mai Phương) để bé có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Sau rất nhiều lần bị dư luận lên án bởi những phát phát ngôn phản cảm, mới đây diễn viên Trà My trong phim “Thương nhớ ở ai” tiếp tục đã kích những nghệ sĩ giúp đỡ Mai Phương. Cô cho rằng việc thương xót cố nghệ sĩ chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, không xứng đáng được báo chí tung hô. Không nằm ngoài dự đoán, ngay lập tức ý kiến này đã nhận về không ít “gạch đá”. Quá bức xúc vì bị người khác đặt điều vu khống, một số nghệ sĩ như MC Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng…. đã lên tiếng đáp trả. Thậm chí ông xã Hari Won còn đòi lột da diễn viên Trà My nếu gặp ngoài đời.

Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi lột da, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả? - Hình 1

“Chừng nào mình còn bị tấn công cá nhân online trên mạng xã hội thì mình vẫn tin là xã hội này người ngu còn quá nhiều ko thể cứu vãn được! Sao mà họ chửi khoẻ thế nhở? Kiểu như họ chửi để thoả mãn một nỗi khổ gì đó của bản thân chứ chắc cũng ko hẳn là họ tức giận với mình!

Mình vẫn nghĩ công chúng Việt Nam khá là ngu si và dễ bị dắt mũi, nên họ cần một hình tượng giải trí hoàn hảo để họ được khỏa thấp những thiếu thốn và ẩn ức trong lòng họ, ví dụ nhiều người dân nghèo sẽ tôn thờ những hình tượng giàu kiểu trọc phú như Mr Đàm, Ngọc Trinh v.v…

Người dân Việt Nam đa số là đói khổ lại dân trí thấp, nên họ nhìn thấy những cái gì lấp lánh, đẹp đẽ bên ngoài là họ bị cuồng, kiểu nó khỏa lấp được nỗi khổ của họ bằng tinh thần! Đây gọi là thủ dâm tinh thần, và bọn showbiz rốt cục muốn có tiền thì phải chiều lòng nỗi thống khổ đó của dân chúng và phải ra sức sống một cuộc sống ko phải là mình, có người giữ được hình tượng giả tạo đó khá lâu, một số thì không giữ được và bị lộ ra là thoái hoá về đạo đức hoặc nhan sắc đi chỉnh sửa thẩm mỹ v.v… và công chúng lúc đó sẽ đòi tẩy chay vì sự giả tạo và vô đạo đức đó của đám showbiz, nhưng chính công chúng mới là bọn ngu si vì con người chả ai hoàn hảo, chúng nó ko biết rằng chính chúng nó đã tạo nên những hình tượng nhảm nhí đó để tôn thờ!

Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi lột da, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả? - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự bức xúc khi bị Trà My “đá xéo” vì giúp đỡ cố diễn viên Mai Phương.

Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi lột da, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả? - Hình 3

 

Không “xù lông” đáp trả như những lần trước đây, Trà My bất ngờ khóa trang Facebook cá nhân, đồng thời những phát ngôn phản cảm cũng không còn xuất trên dòng thời gian. Nhiều người bày tỏ sự hoài nghi, liệu Trà My đã nhận thấy sai lầm của mình hay đang chuẩn bị đáp trả bằng những phát ngôn mới. Dù chưa biết kết quả như thế nào nhưng cô đã đạt được mục đích nổi tiếng bằng cách thị phi như thế này.

Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi lột da, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả? - Hình 4

Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi lột da, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả? - Hình 5

Những bài viết bị ném đá trước đây đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Trà My nữa.

Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi lột da, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả? - Hình 6

Dù được gọi là diễn viên nhưng đến thời điểm hiện tại, Trà My vẫn chưa có những hoạt động nổi bật trong nghệ thuật. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh… là những nghệ sĩ từng bị Trà My lên tiếng đả kích thì NSƯT… Trịnh Kim Chi là người bị Trà My công khai “đá xéo” nhiều nhất.

“Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà này đu trend và chửi mình, sau đó bả tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố! Suy cho cùng cô ấy cũng chỉ là một bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con thôi, có gì mà danh giá đi chửi người khác. Theo mình thì khi đã quá lứa thì nên kiếm việc gì đó khác mà làm, chỉ có người không biết làm gì khác mới phải bấu víu showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi tính mình thẳng, nếu mình nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé”.

Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi lột da, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả? - Hình 7

Nguồn: Người Đưa Tin

Loading...