kênh sao

Bị Xuân Bắc nhắc đừng hành động quá đà với khách mời nữ, Trường Giang phản ứng

Trước lời nhắc của đàn anh về hành động quá đà với phụ nữ, Trường Giang phản pháo: “Bây giờ có vợ con rồi ngưỡng mộ cái đẹp theo cách khác”.

Cho đến mới đây, khi vô tình bị Xuân Bắc nhắc lại chuyện cũ, Trường Giang đã có màn phản pháo "đi vào lòng người". Theo đó, Xuân Bắc nói: "Trường Giang thường có cái nhìn hấp háy hay hành động quá đà với khách mời nữ. Nay đã thay đổi được những hành động quá đà với khách mời nữ là sự tiến bộ, trưởng thành của Trường Giang". Trước lời nhận xét của đàn anh, Trường Giang cho biết lý do khiến anh biết tiết chế là vì nay đã là người đàn ông của gia đình, nên cách nhìn nhận về cái đẹp cũng khác đi nhiều.

Xuân Bắc nhắc Trường Giang từng có hành động quá đà với khách mời nữ 1

Cụ thể lời đáp trả của Trường Giang: "Thưa quý vị thân mến, khi chúng ta gặp một cái bàn, ghế, đệm, giường, tủ… đẹp, chúng ta đều thích vì tính thẩm mỹ của chúng rất quan trọng. Cứ nhìn thấy cái đẹp là chúng ta ngưỡng mộ. Ngày xưa tôi chưa có vợ có con nên ngưỡng mộ cái đẹp bằng một kiểu. Bây giờ có gia đình, vợ con rồi thì tôi ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác, chứ không phải cứ thấy đẹp là hấp háy, có hành động quá đà như anh Xuân Bắc nói". Câu trả lời vừa hợp tình, hợp lý vừa chứng minh sự chung thuỷ và chín chắn của Trường Giang khiến ai cũng gật gù. Riêng Trấn Thành lại quay sang cười trêu đùa người đồng nghiệp cực đáng yêu.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục “cà khịa” đàn anh khi cho rằng Trường Giang đã yêu cầu chương trình cho khách mời nữ xinh đẹp vào phòng của mình. Để chứng minh bản thân không lựa chọn khách mời nữ, Trường Giang liền nhắn nhủ với nhà sản xuất: “Đừng cho khách mời nữ xinh đẹp vào phòng tôi nữa. Hãy cho những chàng trai vào”.

Bị Xuân Bắc nhắc đừng hành động quá đà với khách mời nữ, Trường Giang phản ứng 2

Bị Xuân Bắc nhắc đừng hành động quá đà với khách mời nữ, Trường Giang phản ứng 3

Bị Xuân Bắc nhắc đừng hành động quá đà với khách mời nữ, Trường Giang phản ứng 3

Trường Giang phản pháo khi bị Xuân Bắc nhắc chuyện hành động quá đà với khách mời nữ: “Bây giờ có vợ con rồi ngưỡng mộ cái đẹp theo cách khác“ - Ảnh 4.

Trước đây, Trường Giang nhiều lần bị nhắc nhở vì hành động quá thân thiết với khách mời nữ
Bị Xuân Bắc nhắc đừng hành động quá đà với khách mời nữ, Trường Giang phản ứng 4

Tuy nhiên sau khi kết hôn và có con nhỏ, nam danh hài đã thay đổi đáng kể. Anh đã biết giữ khoảng cách và tiết chế hơn với đồng nghiệp nữ

 

Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Hồ Ngọc Hà và dàn diễn viên phim “Hoa cỏ may”


Loading...