logo kênh sao

Biên đạo múa tài năng Hữu Trị đột ngột qua đời vì ngã từ lầu 13

Mới đây, thông tin biên đạo múa Hữu Trị bất ngờ bị ngã từ lầu 13 và đã qua đời. Hưởng dương 55 tuổi.

Biên đạo múa tài năng Hữu Trị đột ngột qua đời vì ngã từ lầu 13 - Hình 1

Theo thông tin từ người nhà của biên đạo múa tài năng Hữu Trị đã đột ngộ qua đời khi ngã từ lầu 13 xuống tại căn hộ chung cư Ngô Tất Tố. Sau đó, Công an đã được về trụ sở điều tra.

Hiện thi thể của biên đạo múa Hữu Trị đã được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm để chuẩn bị tẩm liệm, gia đình cho biết sẽ hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Trước thông tin ra đi đột ngột của một biên đạo tài năng đã để lại sự bất ngờ đối với đồng nghiệp. Đạo diễn Trần Cảnh Đôn chia sẻ: “Quá bất ngờ ..Thương tiếc một biên đạo tài hoa, vui vẻ và hoà đồng”. Ca sĩ Phương Thanh bàng hoàng chia sẻ: “Chào tạm biệt người anh … gần đầy 3 năm ra đi của người bạn anh… giờ tới anh ra đi.Những người cũ bắt đầu rút dần quân số … tạm biệt nhau”.

Biên đạo múa tài năng Hữu Trị đột ngột qua đời vì ngã từ lầu 13 - Hình 2

Hữu Trị là một trong những biên đạo múa hàng đầu tại Việt Nam, anh là đạo diễn trong các tiết mục múa dân tộc, dân gian, đã dàn dựng hàng trăm bài múa tạo được ấn tượng đẹp đối với khán giả trong và ngoài nước như: Gương mặt thân quen, Bậc thầy tài năng, Vietnam idol,…

Ngoài ra, khi sang Canada định cư, Hữu Trị đã được mời sang Mỹ làm biên đạo cho nhiều chương trình nghệ thuật cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Hầu hết các live show của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam tại hải ngoại đều có sự tham gia của ông.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...