kênh sao

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái

Bố mẹ Khánh Vân có những động thái thiết thực, nhanh chóng để bảo vệ con gái cưng giữa bão dư luận và từ ngay cả người trong gia đình.

Trong tập 4 của Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân trở thành nhân vật hứng chịu gạch đá của cộng đồng mạng vì thói “công chúa". Cụ thể, cô nàng không chịu tắm chung và tắm rất lâu khiến đàn chị Dương Hoàng Yến không có thời gian tắm. “Nàng Trà Long" phản kháng lại mình không có thói quen chung chạ rồi chảy nước mắt, đứng dậy bỏ đi khi được mọi người góp ý.

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 1

Tối ngày 27/12, cả MXH xôn xao khi biết cô nàng đã bị lập group antifan với số lượng thành viên lên đến 14k. Sau một đêm, tính đến sáng ngày 28/12, số lượng thành viên đã tăng lên đến hơn 26k.

Các bài viết công kích Khánh Vân trên Facebook của admin không tập trung vào Sao Nhập Ngũ mà lại chủ yếu nhắc về chuyện gia đình. Nhóm còn được tạo vào ngày 24/11, trước cả khi Sao Nhập Ngũ phát sóng. Theo tiết lộ từ một số nguồn tin, admin group antifan của Khánh Vân chính là chị họ của cô nàng.

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 2

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 3

Khánh Vân bị nhận phản hồi tiêu cực ngay khi tập 4 vừa lên sóng, Diệu Nhi, Kỳ Duyên và cả ê-kíp Sao Nhập Ngũ lên tiếng bênh vực.

Về phía gia đình, trên MXH đã xuất hiện giấy mời được cho là từ bố mẹ Khánh Vân, yêu cầu cơ quan chức năng mời người đã xúc phạm danh dự của con gái mình lên làm việc.

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 4

Bố mẹ Khánh Vân hành động để bảo vệ con gái?

Trước đó, khi bị dân mạng ý kiến vì tính cách công chúa nhõng nhẽo của mình, Khánh Vân đã giải thích bằng đoạn tin nhắn với mẹ. Hoá ra từ khi ở nhà, cô nàng đã được ba mẹ cưng chiều gọi là công chúa thành ra nhiễm tính công chúa. Bản thân cô cũng tự thấy ghét điều này nhưng mẹ Khánh Vân lại khẳng định: “Con gái thì phải bánh bèo mới dễ thương".

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 5

Đoạn tin nhắn cho thấy mẹ Khánh Vân là kiểu phụ huynh trẻ trung.

 

 

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 6

Bố mẹ Khánh Vân lầy lội đăng ảnh chế của con gái lên Facebook.

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 7

Khánh Vân và mẹ

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 8

 

Bố mẹ Khánh Vân làm đơn nhờ cơ quan chức năng bảo vệ con gái - Ảnh 9

Khánh Vân khoe gia đình “siêu lầy".

Xem thêm: “Con trai dốt văn của Quang Thắng”: Mới ngày nào còn đóng Gặp nhau cuối tuần giờ cực đẹp trai, còn học trường siêu xịn thế này