logo kênh sao

Cảnh cưỡng hôn, sàm sỡ Hoàng Thùy Linh, Duy Hưng: Không “nóng” như mọi người nghĩ

Tôi chỉ đưa tay vuốt nhẹ mép áo sơ mi của chị Linh, đồng thời dùng biểu cảm gương mặt và giọng nói để khán giả cảm thấy tôi là 1 tên háo sắc, Duy Hưng chia sẻ.

Sau 4 tập của vụ án thứ 2 trong phim Mê cung, Việt Sói - tay sai đắc lực của ông trùm ma túy Cường Lâm - đã lộ rõ bản chất. Hắn không chỉ là 1 tay giang hồ hung tợn, sẵn sàng đâm chém, giết chóc theo lệnh ông chủ mà còn là 1 tên hám gái. 

Chỉ cần nhìn thấy 1 cô gái "vừa mắt", bất chấp việc đang yêu con gái của ông trùm, Việt Sói vẫn sẵn sàng lân la, gạ gẫm.

Thậm chí, trong tập 11 của phim, khi bắt được Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đang tìm cách trốn chạy, mặc dù biết Lam Anh là con tin ông trùm đang giữ để thử thách Khánh Búa (Hồng Đăng), Việt Sói vẫn không kiêng nể mà sẵn sàng "giở trò".

Cảnh cưỡng hôn, sàm sỡ Hoàng Thùy Linh, Duy Hưng: Không nóng như mọi người nghĩ - Ảnh 1.

Việt Sói - tên giang hồ tàn độc và háo sắc nhất phim Mê cung.

Ngay giữa sân nhà ông trùm, trước mặt nhiều đàn em, Việt Sói đưa tay "sàm sỡ", trêu ghẹo Lam Anh và gọi đó là "trò con cua". Hắn còn thô bạo kéo Lam Anh vào lòng và cưỡng hôn bất chấp sự phản kháng mạnh mẽ của cô.

Chia sẻ về tính cách của nhân vật Việt Sói, nam diễn viên Duy Hưng (người thủ vai) hài hước cho hay: "Chẳng biết số tôi thế nào, lên phim truyền hình lần nào cũng phải vào vai có liên quan đến gái gú, có cảnh sàm sỡ hoặc cưỡng hiếp.

Nhiều khán giả sau khi xem xong 4 tập vừa rồi của phim Mê cung đã nhận xét rằng, tôi là nam diễn viên "số hưởng" nhất phim, vì cô gái xinh đẹp nào của phim tôi cũng đều được ôm sấp, sàm sỡ.

Nhưng thật ra, đấy chỉ là công việc của tôi, là vai diễn mà thôi. Yêu cầu của kịch bản là tôi phải thực hiện những cảnh quay thân mật, sàm sỡ các cô gái thì bắt buộc tôi phải hết mình để hoàn thành nhiệm vụ".

Cảnh cưỡng hôn, sàm sỡ Hoàng Thùy Linh, Duy Hưng: Không nóng như mọi người nghĩ - Ảnh 3.

"Đóng những cảnh thân mật hay sàm sỡ các diễn viên nữ không hề dễ dàng hay "số hưởng" như khán giả vẫn tưởng tượng".

Duy Hưng chia sẻ, thật ra việc đóng những cảnh thân mật hay sàm sỡ các diễn viên nữ không hề dễ dàng hay "số hưởng" như khán giả vẫn tưởng tượng:

"Có những diễn viên nữ rất thân thiết với tôi ở ngoài đời như Huyền Thạch (vai Lưu Ly). Bình thường chúng tôi coi nhau như anh em, thậm chí như... 2 thằng đàn ông. Thế nhưng lên phim lại phải vào vai yêu đương, tình tứ. 

Ngoài đời chúng tôi khoác vai nhau, trêu đùa nhau là chuyện hết sức bình thường, nhưng khi phải diễn cảnh ôm ấp, tán tỉnh thì tự dưng lại rất ngại.

Một cái khó nữa khi thể hiện những cảnh thân mật, sàm sỡ... đó là phải làm thế nào cho thật giống, cho thật cảm xúc để khán giả tin vào cảnh quay đó nhưng lại không được "quá đà" với bạn diễn".

Tiết lộ về hậu trường cảnh quay sàm sỡ, cưỡng hôn đàn chị Hoàng Thùy Linh, Duy Hưng cho hay:

"Thật ra cảnh tôi trêu ghẹo, sàm sỡ và cưỡng hôn nhân vật Lam Anh của chị Linh hoàn toàn không "nóng" như mọi người nghĩ.

Tôi chỉ đưa tay vuốt nhẹ mép áo sơ mi của chị Linh, đồng thời dùng biểu cảm gương mặt và giọng nói để khán giả cảm thấy tôi là 1 tên háo sắc mà thôi. Cảnh cưỡng hôn chị Linh cũng vậy, chúng tôi diễn hoàn toàn bằng động tác hình thể chứ không hề chạm môi thật.

Cảnh cưỡng hôn, sàm sỡ Hoàng Thùy Linh, Duy Hưng: Không nóng như mọi người nghĩ - Ảnh 4.

"Cảnh tôi trêu ghẹo, sàm sỡ và cưỡng hôn nhân vật Lam Anh của chị Linh hoàn toàn không "nóng" như mọi người nghĩ".

Trước khi diễn cảnh này, tôi và chị Linh đã có bàn bạc kỹ về cách thể hiện, cách dùng hình thể sao cho giống cưỡng hôn thật nhất có thể. Vì đã được bàn bạc, tập luyện kỹ, cộng thêm góc máy chuẩn xác nên cảnh cưỡng hôn trông rất thật.

Nếu nhiều khán giả cảm thấy ghen tị và thích thú với cảnh quay đó thì có nghĩa là chúng tôi đã thành công rồi".

Tuy vậy, việc đóng những cảnh sàm sỡ, cưỡng hôn cũng đem lại cho Duy Hưng những trải nghiệm khá thú vị:

"Sau cảnh tôi sàm sỡ Lam Anh và đáp trả rằng đang "làm trò con cua", bây giờ rất nhiều người cứ gặp tôi là nhắc câu thoại đó. Trên mạng xã hội hoặc khi trò chuyện với tôi, mọi người cũng rất hay đem câu "làm con cua" ra để trêu tôi. Có lẽ câu thoại này thú vị và rất đời thường nên mọi người mới thích thú đến thế".

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...