kênh sao

Cát Tường nhắn nhủ nghệ sĩ không cần đến thăm di thể Chí Tài

Diễn viên Cát Tường nhắn nhủ mọi người không đến thăm thi hài Chí Tài nữa bởi hiện tại quản lý ở nhà tang lễ không cho vào.

ách đây ít phút, nghệ sĩ Cát Tường đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Trang Trần trên Facebook, đính kèm status: "2 chị e chạy qua thăm anh Chí Tài, được quản lý ở nhà tang lễ mời vào giải thích rất rõ ràng. Hiện tại không thể thăm anh nữa để tốt cho cơ thể của anh, chờ thủ tục giấy tờ xong xuôi sẽ cho thăm một lần cuối trước khi đưa về Mỹ theo mong muốn của gia đình. Các anh chị nghệ sỹ nào chưa đến thì không cần đến nữa nhé. Chúng ta cùng cầu nguyện cho anh ấy ở nhà!".

Cát Tường nhắn nhủ nghệ sĩ không cần đến thăm di thể Chí Tài - Ảnh 1

Nghệ sĩ Cát Tường đến thăm Chí Tài nhưng không được vào

Theo như nữ nghệ sĩ chia sẻ cô và đàn em vừa lo xong hậu sự cho tài xế của Trang Trần thì đã vội đến thăm thi hài Chí Tài lần cuối. Tuy nhiên, hiện tại không ai được phép vào thăm cố danh hài nữa.

Cát Tường nhắn nhủ nghệ sĩ không cần đến thăm di thể Chí Tài - Ảnh 2

Cô cùng với Trang Trần đành phải ra về

Theo như tiết lộ của người quản lý nhà tang lễ thì sau khi giấy tờ thủ tục được hoàn thành thì sẽ cho mọi người thăm lần cuối, trước khi đưa thi hài Chí Tài về Mỹ. Nghệ sĩ Cát Tường nhắn nhủ đồng nghiệp không cần đến nhà tang lễ nữa, bởi đến cũng không được vào. Thay vào đó cô mong tất cả mọi người hãy cùng cầu nguyện cho danh hài Chí Tài.

 

Cát Tường nhắn nhủ nghệ sĩ không cần đến thăm di thể Chí Tài - Ảnh 3

Thi hài của Chí Tài được bảo quản lạnh, chờ xong thủ tục sẽ đưa về Mỹ

Tối qua, đông đảo nghệ sĩ đã đến gặp Chí Tài lần cuối đã có mặt tại nhà tang lễ để nhìn nam danh hài lần cuối. Ai cũng không cần được nước mắt khi nhìn một nghệ sĩ tài năng, tâm huyết và sống trọn vẹn tình cảm với đồng nghiệp đã mãi mãi ra đi.

Cát Tường nhắn nhủ nghệ sĩ không cần đến thăm di thể Chí Tài - Ảnh 4

Danh hài Chí Tài và bà xã Phương Loan

Trước đó vào chiều ngày 9/12, danh hài Chí Tài qua đời do đột quỵ khiến làng giải trí Việt phủ một màu buồn đau thương. Rất nhiều bạn bè tại Việt Nam và hải ngoại, những người đồng nghiệp chưa được làm việc chung với anh lần nào cũng chia sẻ thương tiếc trước sự ra đi của vị nghệ sỹ chân chính, một đời cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Xem thêm: Bộ phim cuối cùng danh hài Chí Tài tham gia mới vừa khởi quay