kênh sao

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ

Không chỉ được khen về nhan sắc mà bạn gái hotgirl của Chi Bảo còn rất khéo trong cách ứng xử với mẹ chồng tương lai, luôn tỏ ra thân thiện với vợ cũ của anh.

Ngoài những vai diễn phong độ trên màn ảnh, đời tư và chuyện tình cảm của diễn viên Chi Bảo cũng là đề tài được công chúng quan tâm. Anh từng trải qua 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, và hiện đang trong mối quan hệ gắn bó với bạn gái mới kém 16 tuổi. Cả hai đến với nhau không gặp nhiều rào cản từ gia đình, bố mẹ của bạn gái cũng ủng hộ con gái khi yêu nam diễn viên Cô gái xấu xí.

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ - 1

Dù cách biệt tuổi tác nhưng vẻ ngoài bảnh bao "không tuổi" của Chi Bảo khiến anh vẫn đẹp đôi khi đứng cạnh bạn gái mới.

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ - 3

Lý Thùy Chang hiện sống tại TP.HCM, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Người đẹp tỏ ra khéo léo trong mối quan hệ với con trai và vợ cũ của Chi Bảo.

Mới đây, Lý Thuỳ Chang chia sẻ khoảnh khắc cùng đi ăn với mẹ ruột và vợ cũ Chi Bảo. Cô tỏ ra thân thiết với vợ cũ của bạn trai, được khen biết cách khéo lấy lòng mẹ chồng tương lai. Trên trang cá nhân, bạn gái hot girl của Chi Bảo viết: "Gia đình nhỏ nhỏ - Hạnh phúc to to. Đưa má chồng đi tham quan". 

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ - 4

Lý Thùy Chang chụp ảnh cùng Hồng Loan - vợ cũ Chi Bảo trong lần dẫn gia đình của bạn trai đi ăn.

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ - 5

Dù đã ly hôn hơn 8 năm nhưng mối quan hệ giữa gia đình Chi Bảo và vợ cũ Hồng Loan vẫn thân thiết.

Dưới phần bình luận, ngoài việc khen Thuỳ Chang ngày càng xinh đẹp hơn còn nhiều lời nhận xét nàng dâu tương lai này rất biết cách lấy lòng gia đình Chi Bảo: "Em chị giỏi lắm ấy, chân thành từ trái tim tới trái tim em ha!", "Quá tuyệt vời luôn em", "Thương chúc em hạnh phúc ngày càng thăng hoa nha cô gái xinh đẹp giỏi giang",...

Thuỳ Chang cho biết cô và Chi Bảo vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với vợ cũ của bạn trai: “Chúng tôi nói chuyện với nhau như những người bạn. Chị Loan (vợ cũ Chi Bảo) là người tốt tính, thẳng tính và khá cởi mở. Trước kia chị Loan và anh Bảo từng làm bạn rồi vì anh chị ly hôn 8 năm. Trong suốt thời gian trước khi anh Bảo chính thức yêu tôi thì chị Loan và anh Bảo đã là những người bạn của nhau rồi. Nên khi gặp tôi, chị Loan xem tôi như một người em, một người bạn nói chuyện với nhau bình thường, vui vẻ và thân thiết”.

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ - 6

Chi Bảo và vợ cũ, bạn gái mới cùng con trai ngồi ăn chung bàn.

Không chỉ được lòng mẹ và vợ cũ của chồng tương lai, Thuỳ Chang còn đặc biệt quan tâm tới con trai của Chi Bảo. Trong một bài phỏng vấn, cô kể: “Con trai anh Bảo rất ngoan và đi học nghiêm túc chăm chỉ. Cháu được anh Bảo cho học trường quốc tế từ bé nên tư tưởng của cháu cũng rất Tây, cũng thoải mái trong chuyện ba không ở với mẹ nữa và ba phải có bạn gái. Bản thân cháu thấy bình thường vì được anh Bảo cho học trường quốc tế sau đó sang Anh nên cháu cũng thoải mái. Chuyến đi trước tôi với anh Bảo sang Anh thì cũng có gặp cháu và cùng đi ăn. Cháu rất là dễ thương”.

Hiện tại, diễn viên Chi Bảo đã lên kế hoạch sẽ kết hôn với bạn gái kém 16 tuổi vào năm 2021. Trước đó, sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, anh từng có ý định sẽ không tái hôn cho đến khi gặp Thuỳ Chang. “Đã có thời gian dài tôi nghĩ sẽ không lập gia đình nữa. Cho đến bây giờ tôi có thay đổi. Lúc chia tay với Loan, tôi nghĩ là sẽ không có gia đình nữa và tôi cũng không nghĩ là mình sẽ có con. Nhưng giờ tôi có thay đổi suy nghĩ và có chia sẻ với Loan về điều đó”, nam diễn viên công khai đời tư trong một bài phỏng vấn mới đây. 

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ - 7

Chi Bảo và bạn gái dự định sẽ kết hôn trong năm sau. Trước đó, nam diễn viên từng nghĩ sẽ không lấy vợ nữa sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân.

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ - 8

Chi Bảo và bạn gái đã quen biết nhau được 10 năm nhưng chỉ mới bắt đầu hẹn hò từ 2 năm trước. 

Chi Bảo tiết lộ về bạn gái kém 16 tuổi: Giỏi lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ - 9

Anh cho rằng cách đối nhân xử thế, tính cách nhân hậu, gần gũi và biết quan tâm của bạn gái khiến mình có suy nghĩ sẽ xây dựng tổ ấm với cô. Mối quan hệ giữa Thuỳ Chang và vợ cũ Hồng Loan, cách bạn gái quan tâm, chăm sóc con riêng của anh càng khiến Chi Bảo thêm rung động, tôn trọng vợ tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-gai-kem-16-tuoi-cua-chi-bao-biet-lay-long-me-chong-song-kheo-voi-vo-cu-ban-trai-d242919.html

Xem thêm: Mỹ nhân từng gây bão like được Hoài Linh chở trên xe máy cà tàng là ai?


Loading...