kênh sao

Chồng mất chưa đầy 49 ngày, NSND Minh Hằng lại chịu nỗi đau mất cha

Liên tiếp đón tin buồn khiến NSND Minh Hằng như muốn gục ngã, rất nhiều sao Việt đã vào Facebook để động viên tinh thần cô.

tai nghe không dây

Tháng 3/2021, NSND Minh Hằng vô cùng thương tiếc báo tin chồng của cô là tiến sỹ toán học Nguyễn Huy Tuệ đã qua đời vì bạo bệnh. Điều này khiến nữ nghệ sĩ vô cùng suy sụp.

Cho đến tối ngày 6/4, NSND Minh Hằng tiếp tục phải nhận thêm tin buồn là bố ruột đã qua đời. Được biết, bố của NSND Minh Hằng là đại tá, bác sĩ Nguyễn Như Ngà – Nguyên Trưởng phòng Quân y – Quân khu Thủ đô. Trên trang cá nhân, cô khiến nhiều người đau lòng khi đăng tải dòng trạng thái: “Bố ơi… Sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ!" Ngay lập tức, rất nhiều người thân và bạn bè đã gửi lời động viên nữ nghệ sĩ, hy vọng cô sớm vượt qua được nỗi mất mát quá lớn này.

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 1

NSND Minh Hằng khiến nhiều người quặn lòng vì dòng trạng thái trên trang cá nhân, bố của cô ra đi khi chồng mất chưa tròn 49 ngày

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 2

Bố của NSND Minh Hằng đã qua đời vào ngày 6/4

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 3

NSND Minh Hằng đau buồn vì bố qua đời khi chồng chưa được 49 ngày - Ảnh 4

 

Trước đó, chồng của NSND Minh Hằng cũng đã qua đời vì bạo bệnh

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ thời đôi mươi, Minh Hằng từng mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Phải đến khi đã bước sang ngưỡng tuổi U50, chị mới một lần nữa mở lòng với người đàn ông hết sức chân thành, đáng mến.

Sau nhiều đắn đo, Minh Hằng quyết định về chung nhà với Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ và được anh em, các con của chồng chúc phúc. Nhưng xót xa thay, hạnh phúc tuổi xế chiều của Minh Hằng chẳng kéo dài được bao lâu thì chồng chị ra đi.

Dù vậy, Minh Hằng vẫn cố nén nỗi đau, cùng các con của tiến sỹ Nguyễn Huy Tuệ đưa tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Sau khi người chồng thương yêu qua đời, nữ diễn viên từng khiến nhiều anh em nghệ sĩ xót xa khi bày tỏ nỗi nhớ thương, sự cô đơn.

Vậy mà, khi nỗi đau chồng qua đời còn chưa kịp vơi bớt, Minh Hằng lại phải tiếp tục gánh chịu thêm nỗi đau mất cha. Hai sự mất mát quá lớn ập tới khiến NSND Minh Hằng suy sụp. Trên trang cá nhân, chị đau đớn thốt lên: "Bố ơi... Sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ!"

Trước nỗi mất mát của NSND Minh Hằng, nhiều anh em đồng nghiệp tỏ ra vô cùng thương cảm. Diễn viên Kim Oanh đau lòng bày tỏ: "Ôi trời ơi chị yêu ơi, em thương chị quá. Chị phải giữ sức khoẻ nhé. Em xin chia buồn với chị cùng gia đình", NSƯT Nguyễn Hồng Liên viết: "Sao lại khổ thế này. Mong em vượt qua nỗi đau mất mát này, xin chia buồn cùng em và gia đình".

Diễn viên Minh Cúc xót xa: "Mẹ ơi. Xót thương quá mẹ ạ. Sao mẹ lại phải chịu nỗi đau liên tiếp thế này. Con xin thành kính chia buồn cùng mẹ. Cố gắng lên mẹ ơi!".

NSND Minh Hằng được công chúng biết tới qua nhiều vai diễn xuất sắc trên sân khấu kịch và cả trên màn ảnh nhỏ. Chị từng tham gia nhiều vở kịch nổi tiếng như Cô hầu Nicole, Trưởng giả học làm sang, Điều không thể mất…

Với điện ảnh, Minh Hằng xuất hiện trong nhiều vai diễn của các bộ phim nổi tiếng: Người hùng râu quặp, Ghen, Gió qua miền tối sáng, Người Hà Nội, Những nhân viên gương mẫu, Trở về giữa yêu thương… và đặc biệt là những vai diễn Táo Giáo dục, Táo Điện lực, Táo Văn hóa Xã hội của seri Táo quân VTV.

Chồng mất chưa đầy 49 ngày, NSND Minh Hằng lại chịu nỗi đau mất cha-3

NSND Minh Hằng trên sân khấu Táo quân.

 

Xem thêm: Cuộc sống đối lập của Lê Giang và chồng cũ sau 22 năm ly hôn