Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao

Mới đây, MC Lại Bắc Hải Đăng hiếm hoi đưa bà xã cùng xuất hiện ở một sự kiện công khai. Nhan sắc và thân thế con dâu MC Lại Văn Sâm nhanh chóng gây sự chú ý với công chúng.

Xem nhiều

Tối 9/6 vừa qua, MC Lại Bắc Hải Đăng xuất hiện tại sự kiện công chiếu hai bộ phim “Trịnh Công Sơn” và “Em và Trịnh” ở Hà Nội. Đáng chú ý, đây là lần hiếm hoi anh đưa bà xã cùng xuất hiện công khai. Sự góp mặt của hai vợ chồng nhanh chóng gây được sự chú ý với truyền thông và công chúng.

Thoạt nhìn, bà xã Lại Bắc Hải Đăng trông rất trẻ trung. Dù không phải chân dài hay mỹ nhân đình đám nhưng cô vẫn khá cuốn hút nhờ phong cách ăn mặc đơn giản mà tinh tế, gương mặt rạng rỡ.

Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao - Hình 1

Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao - Hình 2

MC Lại Bắc Hải Đăng là cậu con trai duy nhất của MC Lại Văn Sâm. Anh hiện đang lam việc tại VTV, là một người đa năng, có tài và cũng chẳng còn xa lạ gì với khán giả truyền hình. Nam MC hiếm khi chia sẻ về gia đình, những gì khán giả được biết chỉ đơn giản là bà xã của anh từng học báo chí, hiện đang làm tại VTV cùng chồng.

Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao - Hình 3

Một lần trả lời phỏng vấn, con trai MC Lại Văn Sâm thú nhận, mình sợ tất cả mọi người trong nhà, từ vợ con đến bố mẹ. Việc làm chung cơ quan với vợ có lợi nhưng cũng có hại. Tuy nhiên, Lại Bắc Hải Đăng nhận thấy mình và vợ đã tìm được tiếng nói chung, hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc nên chuyện làm chung cũng không phải vấn đề quá lớn.

Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao - Hình 4

Trước đây gia đình Lại Bắc Hải Đăng sống cùng nhà với vợ chồng MC Lại Văn Sâm. Đây là điều dễ hiểu bởi anh là con trai duy nhất trong nhà, việc phụng dưỡng, ở bên bố mẹ là nên làm. Thế nhưng, Tết Nguyên đán 2022 vừa qua Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ vợ chồng anh đã tách ra ở riêng. Đáng nói, đây lại chính là nguyện vọng của MC Lại Văn Sâm vì muốn sống thoải mái hơn, không phải kiêng dè hút thuốc, khách khứa đến chơi.

Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao - Hình 5

Vợ chồng Lại Bắc Hải Đăng đã có 2 con (1 trai, 1 gái), cả hai đều có ngoại hình xinh xắn, như “một khuôn đúc ra” của bố mẹ. MC Lại Văn Sâm vốn là một ông nội rất cuồng cháu. Ông từng tiết lộ cháu mình rất khôn, biết học cách quan sát từ cuộc sống và đưa ra nhận xét khiến nam MC cũng phải “giật mình”.

Ngày cháu gái MC Lại Văn Sâm chào đời cũng là sinh nhật của VTV3. Trong lúc đang đứng trên sân khấu phát biểu, ông nhận được điện thoại của Lại Bắc Hải Đăng gọi về từ Úc, thông báo vợ vừa sinh con gái cách đây 3 tiếng.

Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao - Hình 6

Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện công khai, ngoại hình và thân thế gây xôn xao - Hình 3

“Mừng phát rồ, chạy ngay vào, nhảy ngay lên sân khấu và thông báo cho tất cả mọi người tin này: ‘Thưa tất cả các bạn. Tôi vừa nhận tin cực vui từ Danka (con trai tôi) từ Úc. Vợ nó vừa đẻ. Tôi đã chính thức lên chức ông nội! Các bạn hãy yêu VTV3 như tôi đi! Yêu đến mức mà cháu nội tôi phải chờ đúng ngày sinh nhật VTV3 mới ra đời”, MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ lại.

Quá khứ hiếm ai biết của MC Lại Văn Sâm, hé lộ sự thật biệt phủ xa hoa và sự trở lại VTV sau 5 năm

Theo: kenh14

3 Bình luận
 • P Phương Lê

  Anh Hải Đăng được giáo dục trong một môi trường tốt nên rất tài giỏi giờ lại được cô con dâu giỏi giang học thức nữa. Ngưỡng mộ gia đình chú quá.

  Trả lời 2 tháng trước
 • Đình Vương

  Ngưỡng mộ bác Sâm, tài trí ,tâm đức vẹn toàn, lối sống giản dị. Hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng rất chuẩn mực. Con trai thành đạt, con dâu giỏi giang.

  Trả lời 2 tháng trước
 • L Long Hải

  Nhịn chị không sang chảnh nhưng toát lên vẻ tri thức. Có lẻ với gia đình có truyền thống học thức thì họ chỉ cần tìm được tiếng nói chung, hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc.

  Trả lời 2 tháng trước
cursorTin nổi bật