logo kênh sao

Cưới “phi công trẻ” kém 8 tuổi, nữ MC khác người nhất nhì showbiz chọn chồng hiền, không chọn giàu

Nữ nhà báo Trác Thúy Miêu đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ và thú vị trong một chương trình truyền hình về việc chọn chồng.

Trác Thúy Miêu được biết đến là một nữ MC, nhà báo nổi tiếng và luôn tạo được sức hấp dẫn riêng với khán giả. Bằng cá tính mạnh mẽ, "khác người" nhưng không kém phần trẻ trung, Trác Thúy Miêu đã vượt qua các cô gái trẻ khác để chiếm trọn trái tim một chàng trai kém mình 8 tuổi.

Để làm được những điều này, Trác Thúy Miêu phải thực sự là một người phụ nữ đặc biệt, sở hữu những nét riêng có hiếm ai giống mình. Trong chương trình truyền hình mới đây trên VTV, nữ MC có nhiều tâm sự với MC Nguyên Khang về điều này.

cuoi "phi cong tre" kem 8 tuoi, nu mc khac nguoi nhat nhi showbiz chon chong hien, khong chon giau - 1

Trác Thúy Miêu nổi tiếng là một nữ MC cá tính mạnh mẽ, "khác người".

cuoi "phi cong tre" kem 8 tuoi, nu mc khac nguoi nhat nhi showbiz chon chong hien, khong chon giau - 3

Đây thực sự là một người phụ nữ đặc biệt, sở hữu những nét riêng có hiếm ai giống mình. Cô có cuộc tình thú vị với chồng trẻ.

cuoi "phi cong tre" kem 8 tuoi, nu mc khac nguoi nhat nhi showbiz chon chong hien, khong chon giau - 4

Trong cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang, Trác Thúy Miêu đã có những chia sẻ về đời sống riêng tư xoay quanh chủ đề “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng?” tại chương trình Bốn mùa yêu thương trên VTV.

Khi được MC Nguyên Khang đặt vấn đề: “Tại sao phụ nữ cứ hay lấy chồng mình ra khoe, chồng mình thì mình giữ đi chứ?”, nữ nhà báo khẳng định chồng là rất đáng để khoe: “Ngay cả đàn ông cũng vậy, khi có vợ hoặc người yêu vừa đẹp, vừa thương, vừa chiều mình thì cũng muốn khoe. Người ta có nhu cầu thể hiện với người ngoài tôi đang hạnh phúc, tôi có một người đồng hành tuyệt vời...  Người đàn bà khoe chồng thật sự là một người đàn bà có bản lĩnh. Đây cũng là tự khen mình một cách gián tiếp”, cô nói thêm.

Nói về sự khéo léo trong cách khoe chồng, Trác Thuý Miêu tâm sự: “Nếu một cô nàng tìm được người chồng xứng đáng, là trụ cột kinh tế thì đi đâu cũng ăn trắng mặc trơn. Nếu cô ấy nói gặp được ông chồng chung thuỷ, đúng 6h chiều là về nhà, nấu cơm cho chồng là biết cô ấy đang thẹn thùng khoe được chồng yêu lắm. Hoặc lâu lâu mắng yêu chồng trên Facebook cũng là một cách khoe.”

cuoi "phi cong tre" kem 8 tuoi, nu mc khac nguoi nhat nhi showbiz chon chong hien, khong chon giau - 5

Nguyên Khang bày tỏ: “Nhiều phụ nữ khoe nhưng không khéo làm giảm giá trị của chồng, vài trường hợp khác thì mất luôn cả chồng”.

Trác Thúy Miêu đồng tình: “Nhiều bà vợ khen chồng mình ngoan, biết cách dạy chồng, trị chồng nhưng quên rằng chồng có phải là con đâu mà dạy với trị?! Khen như thế gián tiếp hạ giá trị và sự tôn nghiêm của người đàn ông. Nếu khoe chồng như một chú cún cưng thì thật sự vô hình chung các chị cho người ta hình dung về một cuộc sống không hạnh phúc.

Người chồng khi được nghe khen như vậy chắc chắn không vui rồi. Thay vào đó, hãy nên hãnh diện người đàn ông này là người duy nhất biết cách làm tôi hạnh phúc. Đấng phu quân mình dựa dẫm được, mình tin tưởng được và mình vẫn được yêu chiều, điều đó mới là hạnh phúc cao nhất”.

cuoi "phi cong tre" kem 8 tuoi, nu mc khac nguoi nhat nhi showbiz chon chong hien, khong chon giau - 6

"Chồng có phải là con đâu mà dạy với trị?!", Trác Thuý Miêu nói.

MC Nguyên Khang kể nhiều câu chuyện cho thấy rằng nhiều phụ nữ khoe chồng và lấy người chồng là thước đo giá trị của bản thân, điều đó thật sự không tốt.

Nhà báo Trác Thuý Miêu đồng quan điểm: “Đó là người tư duy có khuynh hướng tư hữu, cứ hễ nhà có cái gì thì điều đó là điểm son nâng hệ giá trị lên. Ông chồng hoặc những thứ cô ấy sở hữu trong cuộc sống cũng được liệt kê chung với nhau.

Ví dụ một cô gái sắp đi chồng chồng khoe học vị, tài sản của người chồng thì những gì người chồng có được, tự dưng nghiễm nhiên trở thành giá trị của cô ấy và hãnh diện về điều đó. Chị không lên án nhưng chị không cảm thụ được. Chị nghĩ, người vợ nên hãnh diện về người chồng nếu chồng mình là người đàn ông duy nhất biết cách làm mình hạnh phúc. Đó là vì sao người ta khoe mà không sợ mất, anh ấy có thể làm tôi hạnh phúc không có nghĩa sẽ làm cho người phụ nữ khác hạnh phúc”.

cuoi "phi cong tre" kem 8 tuoi, nu mc khac nguoi nhat nhi showbiz chon chong hien, khong chon giau - 7

Từ cuộc sống hạnh phúc của gia đình, Trác Thúy Miêu cho rằng người đàn bà thực sự hơn nhau ở tấm chồng.

“Tôi thừa nhận rằng phụ nữ có hơn nhau ở tấm chồng. Nhưng không coi chồng là món quà, mà đó là sự sòng phẳng của số phận. Người đàn bà chọn được người đàn ông hợp, tốt và làm mình hạnh phúc cũng đã phải lao động cật lực, phân vân chọn lựa rất nhiều. Đơn giản, người đàn ông sáng giá cũng không dễ gì lấy một người không xứng làm vợ” - nữ nhà báo chia sẻ.

Nếu phải chọn giữa chồng tốt và chồng giàu, nữ nhà báo sẽ … không chọn ai cả, bởi hai điều đó không phải yếu tố quyết định mà quan trọng phải là tình yêu. “Tôi chỉ cần chồng là một người khẳng khái, lương thiện và có trách nhiệm với bản thân, không cần giàu. Chồng là người tôi yêu, đồng thời cũng yêu tôi, làm tôi hạnh phúc là đủ rồi, cô chia sẻ.

Còn khi đã yêu mà người đó nghèo nhưng tốt tính cô vẫn lấy: "Chị tin vào sự lương thiện mặc dù ngày nay không còn nhiều người tin. Nhiều khi sự lương thiện ngăn cho người ta không được làm giàu nhanh và sớm. Nhưng chị không cần giàu quá nhanh, quá sớm thì sẽ bị sốc về tài chính".

cuoi "phi cong tre" kem 8 tuoi, nu mc khac nguoi nhat nhi showbiz chon chong hien, khong chon giau - 8

Tại chương trình, Trác Thuý Miêu tiết lộ ông xã mình có biệt danh là Thiên Ca. Cô còn cho hay, mình chơi với những người cá tính nhưng lại chọn chồng hiền.

cuoi "phi cong tre" kem 8 tuoi, nu mc khac nguoi nhat nhi showbiz chon chong hien, khong chon giau - 9

Đằng sau người phụ nữ cá tính này là một anh chồng có vẻ ngoài hiền lành với cặp kính thư sinh.

Khi được hỏi giữa chồng cá tính và chồng hiền thì MC Trác Thuý Miêu chọn ai, cô trả lời ngay lập tức đó là chồng hiền. MC Nguyên Khang hài hước trêu chắc là để dễ "ăn hiếp" chồng. Nhưng nữ MC nói: “Chị cần sự dịu dàng vào cuối ngày. Chị rất thích chơi và làm bạn với người cá tính, còn cuối ngày rồi chị là một người đàn bà dịu dàng và lúc đó chị muốn có sự bình yên dưới mái nhà, không cần một nam nhân thi triển cá tính.” Nguyên Khang công nhận có lẽ điều đó mới hợp vì Trác Thuý Miêu đã là "lửa" rồi thì ông xã phải là "nước".

Cuối buổi trò chuyện, Trác Thúy Miêu bày tỏ: “Trong quan niệm của rất nhiều phụ nữ bây giờ, người ta không còn muốn nói với nhau phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng vì như đang tự xem thấp những giá trị của bản thân. Vâng, người phụ nữ có hơn nhau ở tấm chồng nhưng nếu không có người chồng thì người phụ nữ vẫn có thể toàn vẹn những giá trị, ưu chất và hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống. Giữa những người phụ nữ có chồng, người phụ nữ hạnh phúc hơn là người giỏi hơn”. 

Nguồn: Dân Trí

Loading...