kênh sao

Cường Đô La gây chú ý khi tới lớp họp phụ huynh cho Subeo

Mặc dù bận rộn trăm bề nhưng đại gia phố núi vẫn không hề lơ đãng chuyện học hành của quý tử. Cường đô la đúng chuẩn ông bố quốc dân.

Chiều nay (16/9), Cường Đô La thu hút sự chú ý khi đăng ảnh đi họp phụ huynh cho Subeo. Doanh nhân phố núi ăn mặc lịch sự, khoe chiếc thẻ dành cho phụ huynh của ngôi trường quốc tế mà Subeo đang theo học.

Cường Đô La gây chú ý khi tới lớp họp phụ huynh cho Subeo - Ảnh 1

Cường Đô La đi họp phụ huynh cho con khi năm học mới bắt đầu.

Hình ảnh nam doanh nhân đi họp phụ huynh cho con khiến nhiều người thích thú. Mặc dù bà xã Đàm Thu Trang hạ sinh tiểu công chúa mới được hơn 1 tháng, vả lại công việc kinh doanh cũng rất bận rộn, song Cường Đô La vẫn không hề lơ đãng chuyện học hành của con cả.

Việc học tập và sinh hoạt của Subeo vẫn luôn khiến Cường Đô La phải bận tâm. Cả anh và vợ cũ Hồ Ngọc Hà đều chú trọng sự phát triển toàn diện của quý tử, không ngại dốc bạc tỷ mỗi năm để nhóc tỳ theo học tại trường quốc tế, cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa...

Theo một số thông tin, riêng mức học phí dành cho học sinh sinh năm 2010 như Subeo hiện hơn 500 triệu đồng/năm.

Cường Đô La gây chú ý khi tới lớp họp phụ huynh cho Subeo - Ảnh 2

Cách đây không lâu, Cường Đô La cũng đích thân đưa quý tử 10 tuổi tới sân tập thể thao.

Cường Đô La gây chú ý khi tới lớp họp phụ huynh cho Subeo - Ảnh 3

Trong biệt thự triệu đô mới xây dựng, nam doanh nhân cũng thiết kế cho con trai không gian sống tiện nghi, thoải mái, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghỉ ngơi.

Subeo là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Là quý tử của cặp đôi đình đám nhất làng giải trí, nhóc tỳ này thu hút sự chú ý từ khi mới lọt lòng. Mặc dù bố mẹ không còn chung đôi, song nhóc tỳ vẫn nhận được tình yêu thương đủ đầy từ hai phía.

Ngày 9/8, Subeo chính thức lên chức anh trai khi mẹ kế Đàm Thu Trang "vượt cạn" thành công. Em gái của Subeo tên Suchin. Khoảnh khắc nhóc tỳ 10 tuổi tập bế em từng khiến nhiều người xem thích thú.

Cường Đô La gây chú ý khi tới lớp họp phụ huynh cho Subeo - Ảnh 4

Subeo tập bế em gái Suchin.

Cường Đô La gây chú ý khi tới lớp họp phụ huynh cho Subeo - Ảnh 5

Sao Việt Con gái Cường Đô La xuất hiện cực ngầu, rất bụ bẫm dù mới 1 tháng tuổi

Xem thêm: Ngọc Lan bất ngờ thừa nhận từng níu kéo Thanh Bình nhưng bất thành

ĐANG HOT