kênh sao

Đại diện VTV chính thức lên tiếng về việc BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại Đài

Nhà báo Lê Quang Minh – đại diện VTV đã có những phát ngôn chính thức về việc BTV Ngọc Trinh bị dừng công tác tại Đài truyền hình.

Trước đó, thông tin BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại VTV vì có liên quan đến vụ việc cố ý gây thương tích khiến dư luận xôn xao. Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, Nhà báo Lê Quang Minh – Giám đốc Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV) – cho biết: “Việc Ngọc Trinh tạm đình chỉ công tác đã lâu rồi. Hiện tại, cô ấy vẫn tạm dừng công việc, không đến cơ quan làm việc nữa…”.

Đại diện VTV chính thức lên tiếng về việc BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại Đài - Hình 1

Về lý do BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ tại VTV được biết vì cô có liên quan tới vụ việc do Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng đang thụ lý. Chia sẻ của đại diện VTV lên tiếng về sự việc cũng khiến khán giả tò mò hơn về sự việc. Hiện tại, BTV Ngọc Trinh giữ im lặng trước những thông tin xuất hiện trên truyền thông.

Đại diện VTV chính thức lên tiếng về việc BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại Đài - Hình 2

Theo nguồn tin của Người Đưa Tin Pháp Luật xác nhận thông tin Công an quận Hai Bà Trưng (TP.Hà Nội) đang thụ lý vụ án Cố ý gây thương tích có liên quan đến bà Dương Ngọc Trinh – BTV Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Hiện vụ việc đang được điều tra và chưa có quyết định gì thêm.

Đại diện VTV chính thức lên tiếng về việc BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại Đài - Hình 3

Trước đó, vào ngày 7/7/2020, trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV) đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Dương Ngọc Trinh vì có liên quan tới vụ việc do Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng đang thụ lý.

Đại diện VTV chính thức lên tiếng về việc BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại Đài - Hình 4

BTV Ngọc Trinh được khán giả biết đến và yêu mến khi tham gia làm MC cho nhiều chương trình nổi tiếng của VTV24 như Bản tin tài chính, Chuyển động 24h. Được biết, ngoài làm MC thì con còn tham gia vào công tác biên tập nội dung chương trình, tổ chức sản xuất. Cô được đồng nghiệp đánh giá cao về nghiệp vụ, chu đáo trong công việc.

Đại diện VTV chính thức lên tiếng về việc BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại Đài - Hình 5

Không chỉ hoạt ngôn, thông minh, BTV Ngọc Trinh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo và hiện tại. Dù dẫn những chương trình chính luận nhưng cô lại là gương mặt được khán giả yêu mến rộng rãi.

Đại diện VTV chính thức lên tiếng về việc BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại Đài - Hình 6

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, Ngọc Trinh còn nổi tiếng độ sành điệu. Cuộc sống của Ngọc Trinh cũng là chủ đề nhiều người quan tâm dù hiếm khi khán giả thấy cô bật mí. Ngoài công việc, Ngọc Trinh còn phủ đầy trang cá nhân với những khoảnh khắc du lịch sang chảnh, đồ hiệu chất đầy.

Đại diện VTV chính thức lên tiếng về việc BTV Ngọc Trinh bị đình chỉ công tác tại Đài - Hình 7

Trước đó, BTV Ngọc Trinh chia sẻ về sự gắn bó với công việc ở VTV, người đẹp từng tâm sự: “Làm ở đài truyền hình cũng giống như nuôi con mọn. Những người làm truyền hình theo dạng tin tức sẽ thường xuyên phải đến cơ quan, có những thao tác không thể làm ở nhà vì còn liên quan đến phát sóng, kĩ thuật dựng, bản quyền,… Mình yêu thì làm được thôi. Ngày xưa, tôi mất một tiếng đồng hồ để di chuyển từ nhà đến cơ quan cho nên 1-2 tiếng đồng hồ được nghỉ ngơi, tôi cứ vạ vật ở đài. Lúc đấy, hàng gội đầu lại thành nơi nghỉ ngơi, trú chân được yêu thích của các chị em. Sau đó, tôi quyết định chuyển nhà về gần cơ quan để tiết kiệm thời gian đi lại và có thể về nhà nhiều hơn. Tôi cứ nói đùa với mọi người là: Đấy, thấy mình yêu cơ quan chưa”.

Xem thêm: “Tai nạn” khi đóng phim và cái kết viên mãn của Lương Thế Thành và bà xã nóng bỏng

ĐANG HOT