kênh sao

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo xoá sổ nhạc, khán giả ngậm ngùi tiếc nuối

Trưa 31/7, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo xóa sổ nhạc khiến khán giả ngậm ngùi tiếc nuối.

Trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dòng trạng thái thông báo về việc rút khỏi thị trường nhạc MP3 cũng như các trang mạng xã hội, chỉ phát nhạc trên kênh Youtube của anh:

“Hết hôm nay sẽ chính thức dừng lại việc hợp tác về kho nhạc của Đàm Vĩnh Hưng với đơn vị đã làm việc với Hưng và Tiếng hát Việt, đó là trang zing mp3. Từ 0 giờ ngày 1/8 sẽ không còn 1 ca khúc nào nằm trên trang nghe nhạc này nữa! Một thời gian khá dài để đi cùng nhau và rồi cũng đến lúc phải nói lời chia tay!

Cám ơn trang zing mp3 đã làm tất cả những gì tốt nhất cho những ca khúc của Hưng cũng như công việc kinh doanh của các bạn! Hưng cần sự thay đổi, Hưng có hướng đi khác, Hưng có chiến lược của mình nên chúng ta không đi tiếp cùng nhau được nữa! Chúc các bạn sẽ tiếp tục thành công và luôn may mắn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống nhé! Biết đâu sau này Hưng lại cần các bạn giúp hỏng chừng!

Nhạc trên mạng xã hội của Hưng sẽ chính thức đóng tất cả vào ngày 1/8, riêng kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng vẫn như cũ nhé! Các kênh nào vẫn còn ngang nhiên sử dụng thì các bạn sẽ đối mặt với việc mất kênh, treo gậy, ngưng hoạt động, là do chính các bạn đã lựa chọn! Vì chúng ta ko hề có sự thoả thuận nào! Vì thế hệ thống bên phía Hưng sẽ hợp tác cùng 1 đơn vị chuyên ngành sẽ dò và quét liên tục! Và sẽ ko có chuyện: Xin lỗi, em không biết, tôi không biết...Mong anh Hưng và công ty tháo gỡ lệnh cấm, tháo gậy cảnh cáo, rút report dùm bên em..., bla...bla...nhé!".

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo xoá sổ nhạc, khán giả ngậm ngùi tiếc nuối - anh 1

Mr Đàm cho biết khán giả vẫn có thể tiếp tục nghe nhạc của anh trên Youtube

Theo đó, anh chuyển toàn bộ các ca khúc của mình sang duy nhất kênh Youtube cá nhân nên khán giả muốn nghe nhạc chỉ có thể vào kênh này để nghe. Đây có thể xem là bước đi bắt kịp thời đại của Đàm Vĩnh Hưng vì những nghệ sĩ cùng thời với anh đã áp dụng cách này rất lâu, gần nhất có thể nhắc tới là Mỹ Tâm. 

Về phía khán giả, khi nhận được thông báo trên không ít người tỏ ra tiếc nuối vì thời gian qua đã quen với việc nghe nhạc thông qua Zing MP3 và đặt ra câu hỏi nếu muốn tiếp tục nghe nhạc của anh thì sẽ nghe ở đâu? Vì đôi khi dùng Youtube sẽ không tiện trong một trường hợp điện thoại không kết nối mạng hoặc không tiện theo dõi MV suốt. Vậy nên ai nấy đều khá hụt hẫng khi không còn được nghe nhạc Mr Đàm trên Zing MP3.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo xoá sổ nhạc, khán giả ngậm ngùi tiếc nuối - anh 2

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo xoá sổ nhạc, khán giả ngậm ngùi tiếc nuối - anh 3

Một số bình luận của khán giả về quyết định của Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh cảm giác hụt hẫng, người hâm mộ vẫn đồng lòng ủng hộ quyết định của Đàm Vĩnh Hưng nếu như là lựa chọn tốt nhất đối với anh

Xem thêm: Nhóm 1088 ngày ấy, bây giờ: Người lấy mẹ đơn thân, người yêu 20 năm không đám cưới


Loading...