logo kênh sao

Dàn SAO “Về nhà đi con” đua nhau khoe tài sản mới tậu: “Khủng” nhất là Quốc Trường

Không chỉ riêng Quốc Trường, cả Thu Quỳnh và Bảo Hân đều tậu được đồ mới sau thành công của Về nhà đi con.

Dù Về nhà đi con đã kết thúc nhưng dư âm của bộ phim vẫn còn mãi trong lòng khán giả. Cũng bởi thế, cuộc sống của dàn diễn viên trong phim luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Sau vai diễn đình đám, cuộc sống của những diễn viên có nhiều thay đổi, đặc biệt là có không ít tài sản mới.

"Vũ Sở Khanh" Quốc Trường tậu xế hộp gần 5 tỷ

Đảm nhận vai Vũ trong phim Về nhà đi con, Quốc Trường vụt sáng thành ngôi sao của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Gia nhập vào showbiz khá lâu nhưng đây là vai diễn đầu tiên giúp Quốc Trường trở thành cái tên được nhiều người yêu mến. Thành công của vai diễn giúp Quốc Trường có thay đổi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Dàn SAO 'Về nhà đi con' đua nhau khoe tài sản mới tậu: 'Khủng' nhất là Quốc Trường - 1

Mới đây, Quốc Trường có tậu chiếc xe Mercedes-Benz S 450 L Luxury màu trắng, phiên bản mới nhất, khi về Việt Nam có giá hơn 5 tỷ đồng. Quốc Trường sẽ chính thức nhận xe trong thời gian tới đây.

Cách đây không lâu, Quốc Trường đã tiết lộ cát xê khủng sau khi tham gia Về nhà đi con. Theo đó, nam diễn viên 31 tuổi cho biết: "Thật sự lúc nổi tiếng, Về nhà đi con lên đỉnh điểm, 1 ngày tôi nhận ít nhất là 20 lời mời quảng cáo. Trong đó, 1 lời mời quảng cáo ít nhất cũng có mức từ 20 - 30 triệu đồng. Có những người trả tôi 50 triệu đồng để đăng 1 bài lên Facebook cá nhân vì lúc đó và hiện tại Facebook của tôi cũng đang rất hot".

Dàn SAO 'Về nhà đi con' đua nhau khoe tài sản mới tậu: 'Khủng' nhất là Quốc Trường - 2

Ngoài tiền cát xê từ vai diễn, tiền hợp đồng quảng cáo, Quốc Trường còn là một người kinh doanh mát tay. Nhờ hiệu ứng của bộ phim Về nhà đi con, chuỗi cửa hàng mỳ cay của anh cũng được nhiều người hâm mộ biết đến nhiều hơn. Mới đây, Quốc Trường vừa mở thêm cửa hàng mới ở nước ngoài.

Dàn SAO 'Về nhà đi con' đua nhau khoe tài sản mới tậu: 'Khủng' nhất là Quốc Trường - 3

Thành công cả trong sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh, Quốc Trường có cuộc sống khá thoải mái. Trước khi tậu xế hộp mới này, nam diễn viên cũng đã sở hữu 1 chiếc xe Toyota Camry và 1 chiếc xe thể thao Porsche Boxster. Với niềm đam mê xe, Quốc Trường cố gắng để thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

"Huệ" Thu Quỳnh mua nhà trả góp

Trước Quốc Trường, người hâm mộ Về nhà đi con đã gửi lời chúc mừng đến Thu Quỳnh (đảm nhận vai Huệ) khi cô tiết lộ đã mua căn hộ trả góp cho 2 mẹ con sau thành công từ bộ phim Về nhà đi con và trước đó là Quỳnh búp bê.

 

Dàn SAO 'Về nhà đi con' đua nhau khoe tài sản mới tậu: 'Khủng' nhất là Quốc Trường - 4

Sau thành công của loạt phim, Thu Quỳnh cũng đắt show hơn khi liên tục được mời quảng cáo hay tham dự event. Bởi thế, ngoài cát xê, Thu Quỳnh có thu về kha khá từ hợp đồng quảng cáo, sự kiện. Thu Quỳnh chia sẻ dù công việc bận rộn hơn, ít có thời gian bên gia đình nhưng cô sẽ cố gắng vì cuộc sống của hai mẹ con được tốt hơn. 

Dàn SAO 'Về nhà đi con' đua nhau khoe tài sản mới tậu: 'Khủng' nhất là Quốc Trường - 6

"Ánh Dương" Bảo Hân tậu xe máy đầu tiên

Không tậu xe khủng như Quôc Trường, Bảo Hân (đảm nhận vai Ánh Dương) chỉ khoe khéo chiếc xe SH mode màu trắng tự mua sau khi đóng phim.

Dàn SAO 'Về nhà đi con' đua nhau khoe tài sản mới tậu: 'Khủng' nhất là Quốc Trường - 7

Trên thị trường, dòng xe này có giá khoảng 60 - 70 triệu đồng, tùy theo màu sắc và phiên bản. Đây là món quà giá trị mà Bảo Hân tự thưởng cho mình sau hành trình cố gắng của bản thân.

Tuy nhiên mới đây Bảo Hân cho biết sau Về nhà đi con, cô sẽ dành thời gian để học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất: "Hi vọng khán giả đừng buồn vì trong vòng 1 năm tới Bảo Hân sẽ không thể tham gia được bộ phim nào nữa do yêu cầu bên phía trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là sinh viên năm 1,2 không được tham gia đóng phim. Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn.

Dàn SAO 'Về nhà đi con' đua nhau khoe tài sản mới tậu: 'Khủng' nhất là Quốc Trường - 8

Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn", Bảo Hân chia sẻ.

Cô nàng sinh năm 2000 cũng chia sẻ thêm sẽ nhận lời nếu có kịch bản phù hợp hoặc nếu có cơ hội trong năm thứ 3 và thứ 4 Đại học, cô sẽ cống hiến nhiều hơn, sẵn sàng với một vai diễn mới để không làm khán giả thất vọng. 

Nguồn: Dân Trí

Loading...