kênh sao

Danh hài Chí Tài qua đời mà vẫn chưa có người nối dõi

Danh hài Chí Tài qua đời nhưng không có con. Cố nghệ sĩ từng tiết lộ, ngày xưa khó khăn sợ không lo được cho con đầy đủ nên không dám có con.

tai nghe không dây

Sáng 9/12, danh hài Chí Tài qua đời sau một cơn đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Thi hài cố nghệ sĩ đang đặt tại một bệnh viện ở TP. HCM.

Sinh thời, Chí Tài là bạn diễn ăn ý của Hoài Linh. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân bên ca sĩ Phương Loan từ năm 1987. Theo chia sẻ của Chí Tài, anh và vợ quen nhau khi anh mới 23 tuổi.

Hai vợ chồng không có con nhưng vẫn rất viên mãn, hạnh phúc. Chí Tài được nhận xét là người chồng thương yêu vợ, có trách nhiệm với gia đình.

Trong một bài phỏng vấn, danh hài Chí Tài từng tiết lộ vì sao hai vợ chồng sống hạnh phúc hơn 35 năm bên nhau nhưng không có con.

Danh hài Chí Tài qua đời mà vẫn chưa có người nối dõi - Ảnh 1

Chí Tài và vợ - ca sĩ Phương Loan đã trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm và gắn bó với nhau đến nay đã 35 năm.

Chí Tài tâm sự: "Hai vợ chồng tôi không thích có con. Một phần vì hồi xưa khó khăn lắm. Tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm."

Tuy nhiên, khi được hỏi "Hiện tại anh có cảm thấy tiếc nuối vì không có con không?", Chí Tài thú nhận: "Có chứ, đôi lúc tôi tiếc lắm.

Nhiều người nói không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi. Tiếc chuyện đó thôi chứ tôi chưa bao giờ tiếc vì về già không có ai, có bao giờ tôi nghĩ tôi già đâu. Cuộc sống có hạnh phúc, vui vẻ không đều do bản thân, bản thân phải tự tạo niềm vui, cuộc đời sẽ vui. Không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng. Mọi người hay nói tôi chắc không nợ đường con cái. Vợ tôi cũng nghĩ như tôi vậy."

Danh hài Chí Tài qua đời mà vẫn chưa có người nối dõi - Ảnh 2

Chí Tài từng tiết lộ, tất cả tiền đi làm kiếm được anh đều đưa cho vợ.

Bà xã Chí Tài tên là Phương Loan, sinh năm 1959. Cô từng là ca sĩ trong nhóm nhạc Chí Tài Brother vào những năm thập niên 70 cùng với Chí Thiện, Quang Mỹ, Kiều Linh và Lê Huỳnh.

Danh hài Chí Tài qua đời mà vẫn chưa có người nối dõi - Ảnh 3

Danh hài Chí Tài qua đời mà vẫn chưa có người nối dõi - Ảnh 4

Danh hài Chí Tài bên vợ đẹp lúc sinh thời.

Xem thêm: Nghệ sĩ hài bị nhầm là ông nội của con, đính chính việc cướp cô dâu sau gần 30 năm