logo kênh sao

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, “Gái Già Lắm Chiêu 2″ chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp

Đây là lần đầu tiên có một phim điện ảnh dám chi “mạnh tay” để tổ chức luôn một Fashion show để trình diễn những mẫu trang phục trong phim.

Sự kiện diễn ra tối 13/12 đã đón tiếp sự tham dự của các tên tuổi trong làng giải trí như siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Song Luân, người mẫu Quỳnh Châu, “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân. Cùng với đó, không thể vắng mặt là ‘bộ sậu’ tạo nên danh tiếng của bộ phim gồm đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, Lan Ngọc, Xuân Tiền, Phương Lan, Thoại Tiên, Thuỵ Anh, stylist Thanh Trúc Trương, nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 1

Đạo diễn Namcito và Bảo Nhân.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 2

Siêu mẫu Xuân Lan và “phi công” trẻ Lê Xuân Tiền.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 3

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 4

Bộ tứ “gái ế” Lan Ngọc – Thoại Tiên – Phương Lan – Thùy Anh trình diễn tự tin không kém các người mẫu chuyên nghiệp.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 5

Fashion Show Lâm Gia Khang x Gái già lắm chiêu 2 quy tụ một dàn người mẫu chuyên nghiệp, được chỉ đạo bởi siêu mẫu Xuân Lan. Các mẫu thiết kế trong phim được trình diễn đều mang tinh thần của những nữ văn phòng thành thị, vừa đảm bảo thời trang nhưng cũng rất thanh lịch.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 6

Đặc biệt, Lan Ngọc và hội “gái già” gồm Thoại Tiên, Thuỳ Anh và Phương Lan đã cùng khoác tay nhau trình diễn vedette. Cả bốn diễn viên như tái hiện lại các nhân vật của mình, với một Lan Ngọc tự tin, bản lĩnh; Thuỳ Anh tươi tắn, rạng rỡ; Thoại Tiên gợi cảm, cuốn hút. Trong khi đó, Phương Lan là nhân tố “hài” kể cả trên phim lẫn đời thực, khi cô đệm thêm những động tác hình thể gây cười khi catwalk.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 7

Quỳnh Châu.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 8

Song Luân.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 9Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 10

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 11

“Nàng thơ xứ Huế” – Ngọc Trân.

Sau những suất chiếu đầu tiên ra mắt khán giả, phần thời trang trong phim đã gây nên tiếng vang và tạo được sự đón chờ của khán giả và giới mộ điệu thời trang trong nước. Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho hay, anh rất vui khi đón nhận nhiều lời khen từ các khán giả và người trong nghề với sự hợp tác lần 2 cùng ekip Gái già lắm chiêu của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 12

NTK Lâm Gia Khang cùng các diễn viên “Gái già lắm chiêu 2″.

“Kết quả chúng tôi được đạo diễn Bảo Nhân lựa chọn hơn 50 bộ cho Ms Q sử dụng cho toàn bộ cảnh quay từ 100 bộ tôi làm cho phim. Ngoài ra, những phụ kiện hàng hiệu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng được phối hợp để tạo nên hình ảnh Ms Q mà bạn thấy trên phim” – nhà thiết kế cho biết.

Thời trang mãn nhãn và thời thượng là một điểm nhấn thú vị của Gái già lắm chiêu 2. Đây cũng là một trong những khâu được nhà sản xuất đầu tư lên tới hàng tỷ đồng cho phần trang phục của các diễn viên trong phim. Không chỉ dừng lại ở nhân vật chính Ms Q mà cả các nhân vật phụ cũng được đầu tư trang phục theo bảng màu sắc trang phục do NTK Lâm Gia Khang chỉ đạo.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 13

Bên cạnh đó, Stylist Thanh Trúc Trương là người đảm nhận toàn bộ phần phối trang phục và phụ kiện cho dàn diễn viên trong phim. Ngoài ra, phim còn có sự tư vấn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Thuỷ Nguyễn…

Gái già lắm chiêu 2 được chỉ đạo bởi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim đang được công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Sau hai ngày khởi chiếu chính thức 10-11/12, bộ phim mang về doanh thu phòng vé 15 tỷ đồng.

Đạt doanh thu 15 tỷ sau 2 ngày, Gái Già Lắm Chiêu 2 chơi lớn với show thời trang chuyên nghiệp - Hình 14

Nguồn: Dân Trí

Loading...