kênh sao

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu

Đổ bệnh 1 tuần trước khi mất, diễn viên Mai Trung Hiếu vẫn cập nhật những bức ảnh đẹp nhất lên trang cá nhân như một điềm báo của sự ra đi.

tai nghe không dây

Tối 6/2, Vbiz bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của diễn viên múa Mai Trung Hiếu. Mới 29 tuổi, anh đã phải rời dương thế vì bạo bệnh. Dù không nổi tiếng đình đám nhưng Mai Trung Hiếu là ‘ngôi sao làng múa’, quen biết với nhiều nghệ sĩ hạng A của showbiz.

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 1

Diễn viên múa Mai Trung Hiếu

Trước khi mất, Mai Trung Hiếu đã đăng những bức đẹp nhất trong trang phục múa cổ trang. Đây giống như điềm báo khi nam diễn viên mua muốn ra đi mà lưu lại hình ảnh mà cả cuộc đời sự nghiệp anh theo đuổi.

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 2

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 3

Những bức hình cuối cùng được Mai Trung Hiếu chia sẻ

Mai Trung Hiếu là tài năng trẻ nổi bật của làng múa Việt. Năm 4 tuổi, Trung Hiếu đã lần đầu tiên lên sân khấu biểu diễn. Năm 22 tuổi, Trung Hiếu đi du học tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây (Trung Quốc) chuyên ngành múa. Năm 2012, khi trở về Việt Nam, Mai Trung Hiếu đầu quân cho Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen TP.HCM và hoạt động từ đó đến nay.

Ít ai biết, Mai Trung Hiếu là con nhà ‘nòi’ khi anh có bố là NSND Mai Trung Kiên – phó giám đốc nhà hát Biển Xanh ở Bình Thuận. Khi con mất, ông bàng hoàng gọi điện khiến những người đồng nghiệp của con trai thương xót vô cùng.

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 4

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 5

Đồng nghiệp bàng hoàng khi nghe tin anh qua đời

Nhiều sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Mai Trung Hiếu quá đời. NSƯT múa Trần Ly Ly thì bày bỏ nỗi đau đớn khi mới đây, đàn em còn đồng hành cùng cô trong nhiều vở múa.

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 6

Linh Nga cũng từng nhiều lần hợp tác với Mai Trung Hiếu

Diễn viên múa Mai Trung Hiếu từng xuất hiện trong chương trình Người Bí Ẩn vào năm 2019 với tiết mục múa “Chim Công Bay Đến”. Tài năng tuyệt vời của anh khiến nghệ sĩ Hoài Linh bái phục và vỗ tay không ngừng.

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 7

Trung Hiếu được Hoài Linh khen tấm tắc

Ấn tượng trong lòng nhiều nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, Trung Quân, Đỗ Mạnh Cường,… Mai Trung Hiếu là đàn em yêu nghề, tài giỏi và ngoan ngoãn. Ngoài tài múa, Mai Trung Hiếu còn có khả năng thiết kế trang phục múa. Anh từng thiết kế trang phục cho nhiều vở múa của các nghệ sĩ lớn, gần đây nhất là vở Huyền thoại làng Chài của Trần Ly Ly.

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 8

Điềm báo về sự ra đi của diễn viên múa Mai Trung Hiếu - Ảnh 9

Vĩnh biệt chàng trai nhiều tài năng.

Xem thêm: Hữu Công: Tôi mất 4 đứa con mà chưa kịp nhìn mặt lần nào