kênh sao

Diễn viên Hoàng Yến lên tiếng về chuyện ly hôn chồng 4: Tôi lựa chọn sai phải chịu hậu quả

“Ngày hôm qua tôi cũng đã ra công an phường trình báo và đề nghị pháp luật can thiệp...”, Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến là nữ diễn viên có tiếng ở khu vực phía Bắc. Nữ diễn viên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: Về nhà đi con, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng…

Hoàng Yến cũng được công chúng biết tới với đường tình khá lận đận. Cô từng kết hôn 4 lần và có 3 con gái: Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi) và bé Mầm (3 tuổi).

Tháng 10/2016, Hoàng Yến lên xe hoa lần thứ 4 với người chồng tên Cao Thắng, kém cô 3 tuổi. Cặp đôi từng khá hạnh phúc và chia sẻ nhiều "lời có cánh" về nhau.

Diễn viên Hoàng Yến tuyên bố ly hôn chồng 4: Tôi lựa chọn sai phải chịu hậu quả  - Ảnh 1.

Tháng 10/2016, Hoàng Yến lên xe hoa lần thứ 4 với Cao Thắng.

Tuy nhiên, cuối năm 2020, Cao Thắng bất ngờ chia sẻ những dòng trạng thái đầy kích động, thậm tệ mắng chửi Hoàng Yến và tố cô không cho gặp con.

Liên hệ với nữ diễn viên Hoàng Yến, cô thừa nhận mình và chồng thứ 4 đã ly hôn từ tháng 3/2020:

"Cao Thắng ghen tuông và vu khống tôi ngoại tình. Điều này là hoàn toàn sai sự thật. Bản thân tôi sau cuộc hôn nhân thứ 4 đã quá sợ đàn ông rồi. Tôi sẵn sàng đối chất với người mà Thắng vu khống đang ngoại tình với tôi để làm rõ sự việc.

Cách hành xử của Thắng sau khi chúng tôi ly hôn thực sự không thể chấp nhận nổi. Anh ta liên tục nhắn tin dọa tôi. Anh ta còn nói sẽ bám theo tôi cả đời, không để cho tôi yên.

Mới đây thôi, ngày hôm qua, anh ta lao vào công ty của tôi, trước mặt mẹ tôi và bạn bè của tôi buông lời chửi bới, dọa dẫm.

Diễn viên Hoàng Yến tuyên bố ly hôn chồng 4: Tôi lựa chọn sai phải chịu hậu quả  - Ảnh 2.

Cặp đôi có 1 con chung là bé Mầm hiện 3 tuổi.

Thú thực, trước đây những chuyện như vậy đã xảy ra rồi. Nhưng tôi không muốn lên tiếng, tôi nghĩ đây chẳng phải điều hay ho gì nên nhẫn nhịn cho qua. Bản thân tôi đã lựa chọn sai, tôi phải chịu hậu quả từ những sai lầm đó.

Thế nhưng tôi càng nhẫn nhịn anh ta càng làm quá. Không chỉ lên mạng chửi bới dọa dẫm tôi còn liên tục quấy rối khiến tôi không còn tâm trí để mà làm ăn. Thậm chí tôi cũng không dám ở nhà mình mà phải đi thuê 1 chỗ khác để ở cho yên thân.

Hoàng Yến cho hay việc chị không cho Cao Thắng gặp con là có lý do: "Tôi không phải là người ích kỷ và thiếu hiểu biết tới mức ngăn cản cha con Thắng gặp nhau. Nhưng Thắng đang trong tâm thế không được bình thường.

Diễn viên Hoàng Yến tuyên bố ly hôn chồng 4: Tôi lựa chọn sai phải chịu hậu quả  - Ảnh 3.

"Tôi cũng không dám ở nhà mình mà phải đi thuê 1 chỗ khác để ở cho yên thân".

Trước đây anh ta ôm con mắng chửi tôi, dọa nạt tôi trước mặt con và trước mặt mọi người. Nếu cứ để anh ta tiếp xúc với con, tôi sợ sẽ không an toàn cho sự phát triển của con nên mới không cho anh ta gặp bé Mầm nữa.

Theo quyết định ly hôn của tòa án, bé Mầm do tôi nuôi dưỡng, giữa tôi và Thắng đã hoàn toàn không còn mối quan hệ gì cả!"

Cô Xuyến phim Về nhà đi con khẳng định chị còn giữ rất nhiều bằng chứng cho thấy chồng cũ liên tục quấy rối, lăng mạ và dọa giết chị: "Hiện tại tôi không còn phương án nào khác ngoài nhờ pháp luật can thiệp.

Trải qua quá nhiều lần bị hăm dọa, nhục mạ như vậy, bản thân tôi thực sự rất hoang mang, mệt mỏi. Đến tận bây giờ khi nhắc lại những chuyện này, tôi vẫn còn run rẩy, sợ hãi".

Diễn viên Hoàng Yến tuyên bố ly hôn chồng 4: Tôi lựa chọn sai phải chịu hậu quả  - Ảnh 4.

"Tôi thực sự rất hoang mang, mệt mỏi".

Về phía chồng cũ của Hoàng Yến, anh Cao Thắng chia sẻ trên Ngoisao.net rằng mâu thuẫn giữa anh và nữ diễn viên xảy ra từ khi công việc làm ăn của anh không thuận lợi. Anh phát hiện tin nhắn hẹn hò của vợ với 1 người đàn ông khác nên không giữ được bình tĩnh.

Cao Thắng cũng chia sẻ thêm rằng anh và vợ cũ đi nộp đơn xin ly hôn tháng 3/2020, 15 ngày sau Hoàng Yến thông báo đã nhận được quyết định ly hôn. Theo Cao Thắng, quyết định này không hợp lý vì anh chưa trải qua 3 lần hòa giải và cũng chưa đứng trước toà để xử ly hôn nên anh không chấp nhận.

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4