kênh sao

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4

Nữ diễn viên Hoàng Yến mới xác nhận ly hồn chồng thứ tư sau 4 năm chung sống. Giữa hai người có một con gái nhỏ.

tai nghe không dây

Diễn viễn Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ 4 – Cao Thắng – sau khi đã có chung 1 mặt con. Được biết, cặp đôi xảy ra mâu thuẫn từ tháng 3/2020 sau đó quyết định đường ai nấy đi.

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4 - Ảnh 1

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4

Chồng thứ 4 của “cô Xuyến" cho biết, ban đầu cả hai rạn nứt tình cảm từ mâu thuẫn chuyện kinh doanh đổ bể. Anh còn nghi vợ qua lại với một người đàn ông khác khi thấy tin nhắn hẹn hò. Đỉnh điểm, gia đình đã xảy ra tranh cãi nhau nhiều ngày. Cao Thắng thừa nhận đánh vợ nhưng lúc đó cả hại vẫn tiếp tục sống chung.

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4 - Ảnh 2

Đào Hoàng Yến vai cô Xuyến trong phim “Về nhà đi con"

Tuy nhiên, sau khi được chấp thuận ly hôn, Cao Thắng không đồng tình với kết quả này. Anh cho biết hai vợ chồng chưa trải qua 3 lần hòa giải như các vụ ly hôn khác. Theo chồng cũ Hoàng Yến, quyết định ly hôn chóng vánh cần xem xét lại. Thời gian trôi đi, đôi vợ chồng tách ra ở riêng, thỉnh thoảng nhắn tin với nhau để bàn chuyện chăm sóc con gái chung.

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4 - Ảnh 3

Diễn viên sinh năm 1984 sở hữu nhan sắc thanh tú

Về phía, diễn viên “Về nhà đi con" cô phủ nhận chuyện ngoại tình với trai trẻ. “Tôi đã sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta muốn nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa", Hoàng Yến chia sẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho rằng chồng cũ của cô đang có tâm lý bất ổn nên cô mới hạn chế cho anh gặp con.

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4 - Ảnh 4

Cao Thắng – Hoàng Yến bên bé Mầm, con chung của cả hai và bé Phú – con trai riêng của Cao Thắng.

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư từ tháng 10/2016. Anh tên Cao Thắng, kém cô 3 tuổi và cặp đôi có một con chung đã lên 3. Trước khi đến với người đàn ông này, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân, có hai người con riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi). Sau đám cưới, cặp đôi cùng nuôi dạy các con chung, con riêng và thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội.

Đào Hoàng Yến sinh năm 1984 là nữ diễn viên trưởng thành từ lớp đào tạo khóa 2 của Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội). Cô tham gia nhiều vở diễn sân khấu và phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Trò đời, Giấc mơ hạnh phúc…Dù vậy, vai cô Xuyến trong phim “Về nhà đi con" có lẽ đã khiến cái tên Hoàng Yến được khán giả nhớ đến nhiều hơn cả. Cách diễn đưa đẩy, cùng đôi mắt lúng liếng của Hoàng Yến đã khiến vai cô Xuyến tạo thành thứ “gia vị” không trộn lẫn trong cả 2 bộ phim.

Xem thêm: Người vợ tào khang là hậu phương vững vàng của NSND Hoàng Dũng

ĐANG HOT