kênh sao

Duy Phước lên tiếng khi Duy Phương trách các con lạnh nhạt với mình

Sau khi bị bố chia sẻ chuyện tiền nong và thái độ sống, Duy Phước đã chia sẻ ngay cảm nhận của bản thân, dù không nói thẳng nhưng ai cũng biết anh rất buồn.

tai nghe không dây

Hôm qua, video nghệ sĩ Duy Phương nói về cuộc sống cũng như dành những lời khuyên cho danh hài Hoài Linh đã nhận được rất nhiều quan tâm từ phía dân mạng. Trong video, nam nghệ sĩ tiết lộ nhiều về những khó khăn ở hiện tại, bên cạnh đó cũng chia sẻ thẳng thắn về tình cảm của con cái dành cho mình.

Duy Phước lên tiếng khi Duy Phương trách các con lạnh nhạt với mình - Ảnh 1

NS Duy Phương nghẹn ngào trong video mới.

Cụ thể, nghệ sĩ Duy Phương cho biết con cái vô tâm, không chịu nghe chia sẻ của bà mà gạt phắt đi mỗi lần ông lên tiếng. Ông cũng tiết lộ chuyện các con có chu cấp, trả nợ giúp nhưng như ‘bố thí’ khiến dân mạng hết sức xót xa. Trước những chia sẻ của NS Duy Phương, mới đây Duy Phước đã có phản ứng trên trang cá nhân của mình. Anh chỉ viết 1 dòng ngắn gọn: “Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình".

Duy Phước lên tiếng khi Duy Phương trách các con lạnh nhạt với mình - Ảnh 2

Duy Phước chia sẻ tâm trạng sau những tiết lộ của bố

Nhiều người cho rằng Duy Phước đang cảm thấy rất buồn nhưng bất lực không biết làm gì hơn ngoài việc tự rút kinh nghiệm cho chính mình, để sau này con cái không rơi vào tình trạng tương tự của bản thân anh. Không ít lần chuyện gia đình phức tạp của gia đình Duy Phước bị lôi ra bàn tán xôn xao, chắc hẳn lần này anh cũng chán nản không kém.

Duy Phước lên tiếng khi Duy Phương trách các con lạnh nhạt với mình - Ảnh 3

Duy Phước tự rút kinh nghiệm cho chính bản thân mìn

Duy Phước lên tiếng khi Duy Phương trách các con lạnh nhạt với mình - Ảnh 4

Duy Phước và bố

Trước đó, trong video của mình, NS Duy Phương nói: “Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu.

Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học.

Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang. Thì thôi, cứ chạy đi, mỏi gối thì tìm về ba. Vậy thôi".

Duy Phước lên tiếng khi Duy Phương trách các con lạnh nhạt với mình - Ảnh 5

Duy Phương và vợ cũ Lê Giang bên 2 con Lê Lộc và Duy Phước.

Cuộc sống ở tuổi xế chiều của NS Duy Phương hiện tại khá vất vả. Cách đây không lâu, ông cũng kể chuyện kinh doanh thua lỗ 1,6 tỷ. Bên cạnh đó, ông cũng bị nợ 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, cuộc sống thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả.

Xem thêm: Rộ tin đồn diễn viên hài Anh Đức đang hẹn hò với hot girl nhóm hài FapTV