logo kênh sao

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi “chửi” các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: “Có gì đâu phải tung hô”

Sau những phát ngôn bị dư luận ném đá trước đó, mới đây Trà My tiếp tục gây sốc khi “đá xéo” các nghệ sĩ thương xót đám tang cố diễn viên Mai Phương: “Việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân”.

Dù từng tham gia diễn xuất nhưng đến thời điểm hiện tại, Trà My vẫn là cái tên mờ nhạt trong làng giải trí. Tuy nhiên dù không nổi tiếng bằng tài năng nghệ thuật nhưng Trà My lại được biết đến với những phát ngôn gây sốc, phản cảm trên mạng xã hội.

Sau dòng trạng thái “Cảm ơn Covid-19 cho nhân loại chết bớt” bị dư luận ném đá trước đó. Mới đây Trà My lại tiếp tục gây sốc khi “đá xéo” những nghệ sĩ thương xót trước sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương. Dòng trạng thái nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt kèm theo rất nhiều “gạch đá”. Mọi người bày tỏ sự ngán ngẩm khi Trà My ngày càng “biến chất”, không phù hợp với một người hoạt động showbiz.

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 1

“Những việc như ủng hộ tiền trăm hoặc tiền tỷ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là pr) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hoá lên, nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình!”

Đặc biệt trong bài viết của mình, Trà My không ngại ngần “chửi thẳng mặt” NSƯT Trịnh Kim Chi vì trước đây từng bị đàn chị chỉ trích bởi phát ngôn ngông cuồng: “Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình ko biết bà này cho đến khi bà này đu trend và chửi mình, sau đó bả tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố! Suy cho cùng cô ấy cũng chỉ là một bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con thôi, có gì mà danh giá đi chửi người khác. Theo mình thì khi đã quá lứa thì nên kiếm việc gì đó khác mà làm, chỉ có người ko biết làm gì khác mới phải bấu víu showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! xin lỗi tính mình thẳng, nếu mình nói gì ko phải xin bỏ quá cho nhé!”

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 2

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 3

 

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 4

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 5

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 6

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 7

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 8

Sự ra đi của diễn viên quá cố không chỉ để lại thương xót cho gia đình, đồng nghiệp… mà còn là mất mát lớn của nền nghệ thuật. Đến thời điểm hiện tại, dù cố diễn viên đã mãi mãi ra đi nhưng nhiều nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như… vẫn đứng ra kêu gọi, giúp đỡ cho con gái Mai Phương.

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi chửi các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: Có gì đâu phải tung hô - Hình 9

Nguồn: Soha

Loading...