logo kênh sao

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến Thu Quỳnh muốn yêu thêm lần nữa và hành động lãng mạn mà ai cũng ghen tị

Kể từ ngày chia tay Chí Nhân và làm mẹ đơn thân, đây là người đầu tiên khiến Thu Quỳnh có cảm giác rung động và muốn mở lòng đón nhận tình cảm.

Là một trong những nữ diễn viên đình đám nhất miền Bắc hiện tại nhưng cuộc sống riêng tư của Thu Quỳnh lại vô cùng kín đáo. Ly hôn với Chí Nhân được 4 năm, Thu Quỳnh sống một mình nuôi con, mãi đến mới đây cô mới chia sẻ rằng đã có tình yêu mới. 

Vốn là người không thích nói nhiều về chuyện tình cảm cá nhân nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thu Quỳnh đã tiết lộ đôi chút về người đàn ông mà cô đang hẹn hò.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến Thu Quỳnh muốn yêu thêm lần nữa và hành động lãng mạn mà ai cũng ghen tị-1

Thu Quỳnh lần đầu tiết lộ về người đàn ông mà cô đang hẹn hò

Nữ diễn viên nhận xét bạn trai mình là người đàn ông tâm lý, chiều chuộng và sẵn sàng chăm sóc cho Thu Quỳnh mọi lúc mọi nơi. Cô kể, khi Thu Quỳnh muốn đi đâu thì anh sẽ lái xe đưa đi, khi Thu Quỳnh muốn ăn gì thì anh tự tay vào bếp nấu, thậm chí Thu Quỳnh muốn thì anh cũng có thể lau miệng sau khi cô ăn xong,...

Tuy nhiên, điều mà Thu Quỳnh có được khiến nhiều cô gái ghen tị nhất chính là bạn trai luôn nấu cơm và mang đến tận nơi mỗi lần nữ diễn viên có lịch tập. Dù hành động ấy lặp đi lặp lại mỗi ngày nhưng lúc nào cầm hộp cơm do bạn trai chuẩn bị cho mình trên tay, Thu Quỳnh đều bất giác mỉm cười hạnh phúc. 

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến Thu Quỳnh muốn yêu thêm lần nữa và hành động lãng mạn mà ai cũng ghen tị-2

Thu Quỳnh tâm sự, cô yêu người đàn ông đó chính từ những hành động quan tâm, chăm sóc nhỏ nhặt, đơn giản và gần gũi nhất. Xuất phát điểm là một người bạn, chia sẻ với nhau nhiều niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống mà tình yêu đến với Thu Quỳnh và người đó lúc nào không hay.

Nhờ sự xuất hiện của anh mà bản thân Thu Quỳnh cũng được buông lỏng, không cần gồng gánh, không còn khép kín như trước. Thay vào đó, cô trở lại với tính nữ trong con người mình, cảm nhận được tình yêu và sự rung động, cởi mở hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Thu Quỳnh hoàn toàn là người phụ nữ tự tin, độc lập, có sự nghiệp vững vàng. Vì vậy, dù có rung động với người nào đó thì cô cũng chỉ "tựa nhẹ nhẹ" vào họ chứ không yêu hết mình, trao hết mình như thời còn trẻ. 

Điều cần nhất trong tình yêu của Thu Quỳnh lúc này là sự bình yên, giản dị. Vì thế, cô và bạn trai quan niệm sẽ trân trọng mọi khoảnh khắc của hiện tại khi được ở bên nhau chứ không cần nghĩ quá khứ ra sao hay tương lai thế nào.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến Thu Quỳnh muốn yêu thêm lần nữa và hành động lãng mạn mà ai cũng ghen tị-3

Trước đó, vào tháng 7/2019, Thu Quỳnh cũng đã úp mở về việc có bạn trai khi đăng tải bức hình chụp hai bàn tay, một của cô và một của người đàn ông đó. Mặc những lời đồn đoán trong thời gian xảy ra vụ lùm xùm với chồng cũ Chí Nhân, đến đầu tháng 8/2019, Thu Quỳnh đã chính thức công khai tình trạng đang hẹn hò của mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...