Hé lộ hình ảnh thất thần của diễn viên Hữu Tín lúc bị bắt khi sử dụng chất cấm

Kiểm tra căn hộ ở quận 8, cảnh sát phát hiện một số người đang sử dụng ma túy, trong đó có diễn viên hài Hữu Tín.

Xem nhiều

Chiều ngày 12-6, Công an quận 8, TP.HCM, đang củng cố hồ sơ xử lý một số người bị phát hiện sử dụng chất ma tuý tại căn hộ chung cư trên địa bàn.

Hữu Tín hát cực hay khi tham gia Ca Sĩ Bí Ẩn

Hé lộ hình ảnh thất thần của diễn viên Hữu Tín lúc bị bắt khi sử dụng chất cấm - Hình 1

Theo đó, lực lượng chức năng quận 8 kiểm tra căn hộ chung cư ở phường 5, quận 8, phát hiện một số người đang sử dụng ma túy. Theo cảnh sát, trong số này có diễn viên hài Hữu Tín. Những người này sau đó bị đưa về trụ sở lấy lời khai, làm rõ hành vi.

Mới đây, một số hình ảnh của diễn viên hài Hữu Tín đang trong giai đoạn sử dụng chất cấm và bị bắt quả tang đã được lan truyền trên mạng xã hội. Khác với hình ảnh lịch lãm, sang trọng thường thấy, diễn viên Hữu Tín có gương mặt thất thần, mệt mỏi khi bị công an ập vào bắt quả tang đang sử dụng chất cấm.

Tại hiện trường, bên cạnh chất cấm tìm được, thì còn một xuất hiện một số dàn DJ.

Hé lộ hình ảnh thất thần của diễn viên Hữu Tín lúc bị bắt khi sử dụng chất cấm - Hình 2

Với thông tin nghệ sĩ Hữu Tín sử dụng chất cấm và bị bắt tại trận nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trên các diễn đàn đã nhanh chóng diễn ra các cuộc thảo luận sôi nổi và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Một số ý kiến của cư dân mạng về việc Hữu Tín sử dụng chất cấm: “Trời sock quá. Thích ông này lắm dễ thương…Nghệ sĩ có tiền quá ko đi từ thiện cho người dân nghèo nhiều tiền quá ko biết làm gì chơi ba cái này hix . Ở nước ngoài cũng vậy..ca sĩ nghệ sĩ là toàn thấy y xì vầy”, “Người nghiện họ rất tình cảm và vui tính. Chắc là đang diễn thôi mà..! Nhưng mà diễn đạt lắm. Này thì ra bến xe miền Đông bắt xe đi Hong Kong”,…

Hé lộ hình ảnh thất thần của diễn viên Hữu Tín lúc bị bắt khi sử dụng chất cấm - Hình 3

Hữu Tín sinh năm 1987 trong một gia đình khá giả, bố mẹ là đại gia trong ngành bất động sản. Dù nhà có điều kiện nhưng Hữu Tín sớm tự lập không phụ thuộc bố mẹ, vừa đi diễn vừa mở cửa hàng bán thời trang thiết kế.

Sau khi tốt nghiệp THPT năm 2005, Hữu Tín thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Năm 2009, Hữu Tín tình cờ được NSND Hồng Vân nhận vào sân khấu kịch Hồng Vân. Đây là khoảng thời gian khó khăn của Hữu Tín, anh chủ yếu học nghề và đóng vai quần chúng, lương tháng chưa đến 1 triệu đồng.

Hé lộ hình ảnh thất thần của diễn viên Hữu Tín lúc bị bắt khi sử dụng chất cấm - Hình 4

Mặc dù khó khăn nhưng Hữu Tín vẫn quyết tâm theo nghề. Vở diễn đầu tiên Hữu Tín tham gia là “Mẹ và người tình” đóng chung với NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Hải, diễn viên Bình Minh… Hữu Tín từng nhận huy chương bạc, có bằng khen của Bộ Công An khi tham gia cuộc thi hội diễn sân khấu toàn quốc do Bộ Công An tổ chức. Hữu Tín diễn 2 vở tuồng “Kỳ án 292″ và “Người đàn bà uống rượu”.
NSƯT Bảo Quốc nói gì về vụ Hữu Tín bị bắt do sử dụng chất kích thích?

Theo: Tintuconline

5 Bình luận
 • T TunzPinky

  Anh Hữu Tín tham gia chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn hát cực hay không khác gì ca sĩ thực thụ, diễn hài khá duyên. Thực sự quá đáng tiếc cho một tài năng

  Trả lời 1 tháng trước
 • T Thành Trần

  Quá đáng tiếc. Hữu Tín thật sự rất tài năng diễn hài rất duyên và đặc biệt hát hay như ca sĩ thực thụ

  Trả lời 1 tháng trước
 • D Dung Tien

  Diễn viên tài năng, diễn hài rất duyên thế mà lại hủy hoại tương lai vì mai thúy. thực sự quá đáng tiếc

  Trả lời 1 tháng trước
 • Đỗ Tùng

  Ra bến xe Miền Đông bắt xe đi hồng kông lun. Tiếc quá diễn viên hài tài năng 1 phút lầm lỡ hủy hoại cả tương lai

  Trả lời 1 tháng trước
 • T Thanh Tuyền

  Bạn này nổi tiếng khi thi Cười Xuyên Việt diễn hài rất duyên. Đáng tiếc là chưa kịp thành danh thì đã tự hủy hoại tiền đồ vì những giây phút bốc đồng

  Trả lời 1 tháng trước
cursorTin nổi bật