kênh sao

Hiệp Gà cũng bị đe dọa, khuyên NS Đức Hải: Thầy im lặng cho lành

Diễn viên Hiệp Gà cũng nhận chỉ trích vì dùng những lời không phù hợp trên mạng xã hội nên bị hàng loạt người nhắn tin gây phiền phức.

tai nghe không dây

Đầu tháng 6, trên mạng xã hội chia sẻ bài đăng và những bình luận từ tài khoản tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải với những ngôn từ bị đánh giá dung tục, phản cảm nhằm ẩn ý công kích một người khác. Đa số ý kiến cho rằng khó chấp nhận việc một phó hiệu trưởng của một trường nghệ thuật lại dùng những lời lẽ như vậy.

Hiệp Gà cũng bị đe dọa, khuyên NS Đức Hải: Thầy im lặng cho lành - Ảnh 1

Đức Hải giải thích với Zing anh bị hack Facebook. Đến ngày 8/6, nghệ sĩ cho hay anh không bị hack tài khoản, mà do con nuôi nghịch dại, tự viết bài và trả lời bình luận của bạn bè anh. Anh còn nói có nhiều số điện thoại lạ gửi tin nhắn tống tiền.

Ngày 9/6, hiệu trưởng Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ký quyết định miễn nhiệm chức phó hiệu trưởng đối với nghệ sĩ ưu tú, thạc sĩ Trần Đức Hải. Trường hợp NS Đức Hải không phát ngôn thô tục, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác (nếu NS Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác).

Bên cạnh NS Đức Hải, diễn viên Hiệp Gà cũng gây phẫn nộ vì dùng lời lẽ chợ búa, thiếu văn minh để bình phẩm về bà Phương Hằng. Theo đó, Hiệp Gà chia sẻ lại đoạn clip doanh nhân Phương Hằng rơi nước mắt trong livestream vừa qua và thẳng thừng nhận xét trên trang cá nhân: “Nước mắt *** hố hố hố".

Hiệp Gà cũng bị đe dọa, khuyên NS Đức Hải: Thầy im lặng cho lành - Ảnh 2

Hiệp Gà cũng bị đe dọa, khuyên NS Đức Hải: Thầy im lặng cho lành - Ảnh 3

Phát ngôn công khai của Hiệp Gà về bà Phương Hằng làm nhiều người phẫn nộ.

Sau bài đăng gây bão, Hiệp Gà gây bất ngờ khi không khóa chế độ bình luận, để yên cho CĐM vào chửi bới. Thay vào đó, bài đăng về bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ “bay màu" trên trang cá nhân của nam diễn viên. CĐM nghi ngờ anh đã xóa bỏ, cũng có thể chỉ cho phép bạn bè xem được.

Dư luận còn phát hiện Hiệp Gà từng đăng bài bênh vực NSƯT Hoài Linh giữa tâm bão làm từ thiện. Động thái này khiến anh nhận phải những ý kiến trái chiều.

Ở những diễn biến mới nhất, Hiệp Gà đã lên tiếng về việc những ngày qua anh liên tục bị nhiều người quấy rối làm phiền qua điện thoại, mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh cũng khuyên nghệ sĩ Đức Hải nên im lặng.

“Sáng nay khi tỉnh giấc thì có xem một đoạn nói chuyện của thầy Đức Hải, một người thầy rất là đáng kính của tôi. Nói thật trong những ngày vừa qua tôi và thầy vô tình phải đón nhận những thông tin, quả bom tấn, bom tạ, rồi tin nhắn, đủ các thứ nó phang, đập… Chiều hôm qua tôi nhận được cả thông tin bị giang hồ đánh cho phải nhập viện.

Hiệp Gà cũng bị đe dọa, khuyên NS Đức Hải: Thầy im lặng cho lành - Ảnh 4

Quả thực thầy Đức Hải là người rất đáng kính với tôi. Trong sự việc tôi cũng không muốn lên tiếng hay có bất cứ gì cả, vì dạng tôi là dạng nghệ sĩ hết thời rồi. Nhưng nói thật nhé, nó quá là ma giáo quý vị ạ. Cả một hệ thống nào nó bom tin, nháy máy, hành hạ… Nói chung nó tạo cho mình một cuộc sống vô cùng phiền toái. Rất là doanh nhân mõm, rất là nhố nhăng. Thầy im lặng là tốt nhất ạ", Hiệp Gà nói.

Tuy nhiên, hành động này lại khiến dân mạng bức xúc, liên tục chỉ trích Hiệp Gà vì thái độ bệnh vực NSƯT Đức Hải một cách mù quáng. Ngay sau đó, Hiệp Gà đã phải xóa clip.

Bên cạnh phẫn nộ, cộng đồng mạng bắt đầu đồn đoán lý do Hiệp Gà có hành động thiếu suy nghĩ trong thời điểm nhạy cảm này. Một số ý kiến mỉa mai nam diễn viên đang câu kéo sự chú ý, tăng lượt follow bằng phát ngôn gây sốc. Theo dõi trang cá nhân của Hiệp Gà, dù có hơn 4.500 bạn bè, cùng hơn 13 nghìn người theo dõi nhưng tương tác khá kém.

Hiệp Gà cũng bị đe dọa, khuyên NS Đức Hải: Thầy im lặng cho lành - Ảnh 5

Hiệp Gà cũng bị đe dọa, khuyên NS Đức Hải: Thầy im lặng cho lành - Ảnh 6

NS Đức Hải từng tung tin nhắn mình bị quấy rối…

Xem thêm: 5 bóng hồng trong đời Anh Đức: Thánh thả thính của showbiz Việt, sắp cưới vợ xinh như celeb