kênh sao

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng “đâm sau lưng” mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc

Việc một nữ diễn viên hài nổi tiếng “tố” anh hét cát-xê, giàu có không thèm nhận show khiến Hiếu Hiền bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiếu Hiền đã không giấu nổi sự bức xúc và đăng tải dòng trạng thái khá dài về việc bị nhiều người và một đàn chị trong nghề bảo Hiếu Hiến hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng, khiến nhiều người hiểu sai về anh. Cụ thể lời đồn được anh đăng tải như sau: “Có một người chị diễn viên hài nổi tiếng đã nói về mình rằng Hiếu Hiền bây giờ nó kêu cát-xê cao lắm, bây giờ nó giàu nứt vách luôn, mời nó chi nữa!? Khi nghe xong mình chỉ biết cười khẩy và thấy nản lắm, không phải riêng chị ấy đâu, còn rất nhiều những người như vậy”.

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đâm sau lưng mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc - Hình 1

Anh không quên khẳng định rằng:

“Hiếu Hiền một lòng nguyện với ơn trên Tổ và mẹ rằng nếu con có thành một đại gia thì đến cuối đời cũng chỉ là thằng quần short với áo thun, vẫn mãi cháy hết mình với từng chương trình, từng bộ phim, từng vai diễn! Muốn biết Hiền có làm giá và chảnh choẹ hay không thì có rất nhiều người làm chứng cho mình mà!”.

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đâm sau lưng mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc - Hình 2

Hiếu Hiền trung trăn trở về chuyện Cát xê

Bài đăng thể hiện sự bức xúc của Hiếu Hiền nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người nghệ sĩ đã từng làm việc với anh. Nghệ sĩ Quyền Linh, đạo diễn Nguyễn Phương Điền, ca sĩ Akira Phan,… cũng đồng loạt thay phiên nhau bình luận vào bài đăng để bênh vực Hiếu Hiền trước tin đồn vô căn cứ.

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đâm sau lưng mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc - Hình 3

Dòng bình luận của nghệ sĩ Quyền Linh nhận được rất nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng vì sự hài hước: “Sao hổm anh rủ em đi nhậu, em đòi cát-xê 1 tỷ?”. Đáp lại, Hiếu Hiền cũng hóm hỉnh: “Thì cũng phải tùy người chứ anh yêu! Tại anh đi với đại gia không nên em đi theo anh là phải đòi 1 tỷ cái hun hén!”, càng làm cho khán giả yêu mến sự hài hước của nam diễn viên dù trong tình huống khó chịu.

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đâm sau lưng mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc - Hình 4

Hiếu Hiền – chàng diễn viên sinh năm 1977 đã là một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt. Anh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn và là con trai út của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nghệ sĩ Đức Lan. Nam diễn viên và cố nghệ sĩ Kim Ngọc từng là một cặp nghệ sĩ mẹ con xuất hiện ở nhiều chương trình và được khán giả yêu thích, đón nhận nồng nhiệt.

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đâm sau lưng mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc - Hình 5

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đâm sau lưng mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc - Hình 6

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đâm sau lưng mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc - Hình 7

Hoạt động trong môi trường nghệ thuật showbiz, việc dính phải những tin đồn thất thiệt từng xảy ra với không ít nghệ sĩ, Hiếu Hiền cũng không phải là một ngoại lệ. Mong anh không còn quá bức xúc vì tin đồn và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống vì sự lương thiện của mình.

Hiếu Hiền bức xúc tố một nữ nghệ sĩ hài rất nổi tiếng đâm sau lưng mình, lại liên quan đến chuyện tiền bạc - Hình 8

Bên cạnh đam mê nghệ thuật, Hiếu Hiền còn mưu sinh bằng việc cho thuê nhà, cùng vợ kinh doanh online… nên cuộc sống cũng có phần dư giả. Tuy nhiên, việc hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình, các gameshow giải trí khiến dân tình dấy lên tin đồn nam diễn viên giàu có, không cần đóng phim, thậm chí còn hét cát-xê.

Xem thêm: Diễn viên quê Bạc Liêu hẹn hò Hương Tràm 1 tháng, bị đồn làm “phi công trẻ” của Mỹ Tâm giờ ra sao?

ĐANG HOT