kênh sao

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt

Biết tin học trò là diễn viên Kim Ngân qua đời, NSND Hồng Vân đã đến viếng đám tang cô và chia buồn cùng gia đình.

Những ngày gần đây, các sao Việt ở lĩnh vực sân khấu đã rất đau lòng khi hay tin diễn viên trẻ Kim Ngân qua đời. Đến nay tang lễ được hoàn tất nhưng người thân từ chối chia sẻ về nguyên nhân.

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt - Hình 1

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt - Hình 2

Được biết, tang lễ của diễn viên Kim Ngân hoàn tất vào sáng ngày 3 vừa qua và Hồng Vân cũng đã dành thời gian đến viếng lần cuối cùng trước khi học trò về nơi yên nghỉ. Rất nhiều nghệ sĩ đã đến chia buồn. NSND Hồng Vân cũng có mặt từ sớm đến viếng lần cuối cùng trước khi học trò về nơi yên nghỉ.

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt - Hình 3

Nghệ sĩ Hồng Vân tâm sự trên trang cá nhân: “Vĩnh biệt con gái bé Ngân xinh đẹp của cô, đứa học trò K1. Con mau siêu thoát nhé… Cô tới thăm con lần cuối trước khi con lên thiên đàng vào ngày mai con nhé”.

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt - Hình 4

Tại lễ viếng, nam nghệ sĩ gạo cội bùi ngùi bày tỏ: “Thầy đến với con lần cuối cùng, con gái lớp K1 của thầy. Về con nghe. Về nơi không còn đau khổ như con mong muốn. Thương con, Ngân à!”. Kèm theo đó, không ít các sao Việt như: Minh Nhí, Quách Ngọc Tuyên, Kiều Minh Tuấn, Hiếu Hiền, Cát Tường,… đã bày tỏ sự xót xa khi hay tin về sự ra đi đột ngột của Kim Ngân.

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt - Hình 5

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt - Hình 6

Theo thông tin được nhiều nghệ sĩ khác đăng tải, người được nghệ sĩ Hữu Châu nhắc đến là nữ diễn viên Kim Ngân. Cũng trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết Kim Ngân qua đời ở Australia vào ngày 18/7, hưởng dương 32 tuổi. Song lý do vì sao cô nàng qua đời đột ngột lại không được gia đình tiết lộ.

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt - Hình 7

Được biết, Kim Ngân là một diễn viên mới của sân khấu kịch Hồng Vân, lúc còn sinh thời, khi trên sân khấu kịch, tuy có ít đất diễn nhưng cô nàng luôn cống hiến hết mình cho những tác phẩm mà mình tham gia và luôn được bạn bè yêu quý. Chính điều này khiến Hồng Vân, Hữu Châu xót xa thương tiếc.

Hồng Vân lặng lẽ đến viếng tang lễ Kim Ngân, nhìn dòng chia sẻ ai cũng rơi nước mắt - Hình 8

Nữ diễn viên Kim Ngân có tên đầy đủ là Nguyễn Thuỵ Kim Ngân. Cô sinh năm 1988, tại TP.HCM và được xem là nữ học trò khoá đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân, cùng thời với Xuân Nghị, Minh Nga, Duy Anh… Kim Ngân từng gây ấn tượng với khả năng diễn xuất trong vở chính kịch Người đàn bà uống rượu.

Xem thêm: BTV Thời sự 19h Hoài Anh: Vào vai tội phạm ma túy, thân thiết với loạt SAO nam hạng A