kênh sao

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói “giàu đổi bạn, già đổi vợ”

Quay clip thân mật cùng với một cô gái trẻ đáng tuổi con mình, Quang Minh nhận về nhiều lời bán tán xôn xao.

Sau ly hôn Hồng Đào, ngoài quay phim và đóng kịch, Quang Minh còn thường xuyên quay những đoạn clip ngắn đăng lên mạng xã hội giao lưu cùng khán giả. Người hâm mộ cũng nhận thấy chồng cũ Hồng Đào trẻ trung không ngờ ở tuổi 61 sau ly hôn, đồng thời anh vẫn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và muốn mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người.

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ - Hình 1

Hình ảnh của Quang Minh sau ly hôn trẻ trung như thanh niên từ việc cắt đầu moi tới cách ăn mặc và vóc dáng thế này, ai ngờ đây là một người đàn ông 61 tuổi? Rất nhiều fan khen ngợi nam danh hài lớn tuổi nhưng biết cách ăn diện “hack tuổi”, đáng học hỏi.

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ - Hình 2

Nam danh hài bảnh bao, đầy lịch lãm, phong cách trong những bộ vest làm ai cũng phải tấm tắc: “Chú đẹp trai quá”, “Xem hoài không chán, chú thật phong độ”, “Bảnh quá chú ơi”, “Rụng tim với chú rồi”, Trông anh Quang Minh vẫn đẹp như ngày nào”, “Ông ngoại mình cũng cỡ tuổi này, mà sao một trời một vực thế”…

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ - Hình 3

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ - Hình 4

Tuy nhiên một số bình luận thẳng thắn nói rằng: “Đàn ông đẹp chỉ trở nên hấp dẫn khi có bóng dáng người phụ nữ đã cùng sinh ra tử một thời. Mất họ rồi đẹp cũng như không” hay “Dù sao ăn mặc hợp tuổi tác sẽ tốt và đúng đắn một nam nhân hơn”…

 

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ - Hình 5

Trong những video ngắn vui nhộn mới đây của mình, Quang Minh còn kết hợp cùng một cô gái trẻ. Ở một clip, cả hai vào vai người yêu, Quang Minh muốn “giữ” cho cô gái nên không đụng tới người nhưng lại tuyên bố “Chừng nào em có bầu anh cưới” làm fan phì cười. Song bên dưới clip, nhiều dân mạng bình luận khiếm nhã: “Giàu đổi bạn, già đổi vợ”, “Tươi xanh luôn mà, hèn chi ly dị vợ luôn”, “Tôi thật sự thương cho Hồng Đào” hay nói nam danh hài “mất hình tượng” gây nhiều tranh cãi.

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ - Hình 6

Dù vậy không ít fan bênh vực Quang Minh: “Chuyện gia đình người ta em hiểu được bao nhiêu?”, “Ở trong hoàn cảnh người ta sao bạn biết, giờ không hợp rồi chia tay, cho đi bước nữa”, “Người ngoài cuộc biết gì mà nói. Mấy bạn còn quá nhỏ để hiểu nhé. Ngọc bất trác bất thành khí – Nhân bất học bất tri lý”…

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ - Hình 7

Anh chỉ vui vẻ trả lời lại những bình luận có thiện ý. Nam danh hài vẫn toát lên tinh thần vui tươi. Trong clip khi được gọi là “chú”, anh liền nói: “Nghệ sĩ không có tuổi”.

Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói giàu đổi bạn, già đổi vợ - Hình 8

Dưới những video của nam nghệ sĩ luôn có những bình luận nhắc tới Hồng Đào, mong 2 người về lại bên nhau, thậm chí khi đăng tải clip đóng cùng gái trẻ, Quang Minh bỗng bị nói “giàu đổi bạn, già đổi vợ”.

Xem thêm: Siêu mẫu Thúy Hạnh: 2 biến cố lớn khủng khiếp và cái kết viên mãn khi lấy chồng nghèo, mồ côi