kênh sao

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: “Tôi không xin tiền, vợ tự cho”

Xuất hiện tại chương trình Các Ông Bố Nói Gì, diễn viên Kinh Quốc thoải mái chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống cùng bà xã đại gia.

Trong chương trình Các Ông Bố Nói Gì, nam diễn viên đã thoải mái chia sẻ cuộc sống hôn nhân hiện tại. Kinh Quốc chia sẻ khi biết tin vợ có thai, anh bất ngờ vì nghĩ hai vợ chồng cũng đã lớn tuổi. Chính vì thế, vợ chồng anh không có sự chuẩn bị gì mà cứ nghe người này, người kia nói rồi làm theo.

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 1

 

 

Trong quá trình chăm vợ bầu, nam diễn viên Hướng nghiệp tâm sự ban đầu vợ hay tức giận khi anh cứ đi sớm về khuya. Kinh Quốc liên tục phải nhận vai diễn mới, đôi khi vì nhập vai đến nỗi anh không nhớ điều gì ở ngoài, đến khi vợ gọi điện để kéo về với cuộc sống thực tại. Nhưng vì tính chất công việc, Kinh Quốc cho biết anh giải thích từ từ và vợ cũng hiểu.

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 2

Lần đầu tiên được bế con trên tay, nam diễn viên 46 tuổi chia sẻ cảm xúc của anh rất lẫn lộn. “Khi đi đóng phim, tôi đóng rất nhiều vai bế con rồi nhưng cảm giác rất khác vì đó là con của diễn viên quần chúng, còn đây là con mình nên lúc bế con rất nhiều cảm giác lẫn lộn. Thật sự cảm giác lúc đó không biết diễn tả làm sao, vừa bất ngờ lại vừa không bất ngờ, khó nói thành lời”, Kinh Quốc chia sẻ.

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 3

Anh thừa nhận cả mình và vợ đều rất vụng về trong chuyện chăm con. Cặp vợ chồng phải nhờ đến người vú giúp đỡ để chăm con tốt hơn vì đều bận rộn với công việc. Kinh Quốc cho biết con gái năm nay 6 tuổi và đã trải qua 5 người vú. Nói về kinh tế trong gia đình, nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Vợ tôi làm kinh tế rất giỏi, giỏi hơn tôi nhiều lắm. Nhưng mình làm nghệ thuật vì đam mê là chính, cũng có tiền đủ sống chứ khó giàu lắm. Vì thế nếu có một người vợ chăm sóc, làm hậu phương về kinh tế vững cho mình thì rất tốt. Trong trường hợp này thì vợ tôi là người đứng kinh tế chính. Tôi cũng kiếm tiền nhưng mang tính văn hóa, văn nghệ thôi. Có vợ là kinh tế chính nên mình làm nghệ thuật cũng thoải mái hơn, khỏi suy nghĩ nặng đầu”.

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 4

Khi MC Ngọc Trai thẳng thắn đặt câu hỏi: “Vậy kinh tế gia đình, mỗi khi đi chơi anh xin tiền vợ hay sao? Chứ em là em xin rồi đó”. Kinh Quốc cho biết: “Tôi không xin tiền, vợ tự cho”, khiến nam MC phải gật gù ngưỡng mộ.

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 5

 

Kinh Quốc tâm sự, vì tính chất công việc, anh gần như ăn cơm bụi hằng ngày. Nam diễn viên cho rằng vợ cũng hiểu điều đó nhưng chắc chắn trong thâm tâm, vợ vẫn muốn anh ăn cơm ở nhà. Kinh Quốc cũng hiểu bữa cơm gia đình rất quan trọng và là dịp để kết nối các thành viên trong gia đình. “Giống như mình đang ngồi đây quay chương trình, vợ đang ngồi chờ cơm ở nhà. Vợ biết mình bận nhưng vẫn muốn mình về nhà ăn. Một người chồng tốt, một ông bố tốt, mình nghĩ là phải hiểu vợ mình đang muốn như vậy nên cũng phải tranh thủ về”, anh nói.

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 6

 

Tiếp đó, anh cũng tiết lộ cuộc sống hôn nhân của mình với bà xã đại gia. Kinh Quốc cho biết bà xã có tính hay cằn nhằn và ghen tuông. Trong khi đó, anh cũng thừa nhận bản thân hay phạm lỗi. “Vợ tôi có tính hay cằn nhằn, chúng tôi hay cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Đôi khi tôi phạm lỗi gì đó, vợ cứ “nhai lại” miết. Vợ tôi cũng có tính hay ghen, ví dụ mình đi đóng phim thì cứ hay nói: Sao ông ôm con đó, sao đóng phim mà ôm thấy ghê vậy. Tại sao đóng phim xong còn chở về chi vậy?”, anh nói thêm.

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 7

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 8

 

Kinh Quốc nói về cuộc sống bên vợ đại gia: Tôi không xin tiền, vợ tự cho - Hình 9

Kinh Quốc sinh năm 1974, là một trong những nam diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Lấy vợ từ năm 2005 thế nhưng hôn nhân cũng nhanh chóng tan vỡ sau 3 năm chung sống, Kinh Quốc làm bố đơn thân. Đến năm 2016, Kinh Quốc tuyên bố kết hôn lần hai với bà xã là một nữ đại gia giàu có gốc Vũng Tàu. Hiện Kinh Quốc và vợ có một cô con gái Sushi gần 6 tuổi.

Xem thêm: Chủ nhiệm phim Đinh Duy Ngọc qua đời

ĐANG HOT