kênh sao

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên

Từ lâu, Tùng Yuki là vệ sĩ thân thiết của Mỹ Tâm, ít ai biết ông cũng là một doanh nhân điều hành công ty riêng, là võ sư và diễn viên tay ngang tuyệt vời.

Người yêu mến Mỹ Tâm từ lâu nay không còn xa lạ với cái tên Tùng Yuki - vệ sỹ riêng của nữ ca sỹ. Tùng Yuki được nữ ca sỹ tin tưởng và gọi ông bằng "bố Tùng" - cách gọi thân thiết từ sau khi đóng chung phim "Cho một tình yêu", Mỹ Tâm cũng đóng vai con gái Tùng Yuki trong phim này.

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên - Ảnh 1

Mỹ Tâm và "bố Tùng" thân thiết

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên - Ảnh 2

Ông là vệ sỹ thân cận của Mỹ Tâm

Tùng Yuki còn có tên gọi khác là "lão Phật gia", nhân vật ông đóng trong phim "Bí mật tam giác vàng". Sự thành công của Tùng Yuki trong vai ông trùm nanh nọc đã đưa tên tuổi ông đến một tầm cao mới.

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên - Ảnh 3

Nam diễn viên, vệ sỹ, võ sư Tùng Yuki phong độ ở tuổi 59

Ít ai biết, nghiệp diễn xuất chỉ là nghề tay ngang, tình cờ đến với Tùng Yuki. Ngoài đời, ông là võ sư chuyên nghiệp. Tùng Yuki hiện đang điều hành công ty vệ sỹ với hơn 2.500 nhân viên. Công ty của ông được đánh giá là công ty vệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, nơi được các ngôi sao giải trí và giới tỷ phú trong, ngoài nước tin cậy.

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên - Ảnh 4

Ông được nhiều nghệ sỹ tin tưởng

Trong quá khứ, Tùng Yuki từng đảm nhận vai trò hộ tống cho các ngôi sao lớn sang Việt Nam như Bi Rain, thành viên SNSD, So Ji Sub,... Gần đây nhất, Tùng Yuki xuất hiện trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, theo sát bảo vệ cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên - Ảnh 5

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên - Ảnh 6

Tùng Yuki hộ tống nhiều ngôi sao lớn

Dù là võ sư nhưng Tùng Yuki có tính cách rất điềm tĩnh, mềm mỏng và dễ gần. Tùng Yuki dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý những tình huống trên sân khấu, thảm đỏ và nơi đông người, vì vậy Tùng Yuki được cả showbiz tín nhiệm. Nhiều người muốn mời Tùng Yuki làm việc cùng nhưng ông cũng bận bịu việc riêng nên không thể nhận lời hết.

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên - Ảnh 7

“Lão phật gia” Tùng Yuki sở hữu công ty vệ sĩ 2500 nhân viên - Ảnh 8

Không chỉ giàu có, tài năng, Tùng Yuki còn rất điềm tĩnh và nhân hậu.

Với sự tận tụy và làm việc bằng tâm sức, Tùng Yuki hiện nay vẫn là một "lão tướng" trong ngành vệ sỹ. Ngay cả Mỹ Tâm cũng từng khẳng định mình luôn cần "bố Tùng" bên cạnh, bởi duy nhất ông mới đem lại cảm giác an toàn cho nữ ca sỹ.

Xem thêm: Khoe clip bên gái trẻ, Quang Minh bị nói “giàu đổi bạn, già đổi vợ”

ĐANG HOT