kênh sao

Lê Giang có nhà sang xài đồ hiệu, chồng cũ khó khăn vay cả tỷ đồng nợ chồng thêm nợ

Dù đã đường ai nấy đi, mỗi người có cuộc sống riêng song thực tại trái ngược của đôi bên khiến nhiều người ngạc nhiên về cặp vợ chồng Lê Giang – Duy Phương .

tai nghe không dây

Lê Giang có nhà sang xài đồ hiệu, chồng cũ khó khăn vay cả tỷ đồng nợ chồng thêm nợ - Hình 1

Từng bước ra từ lùm xùm “đấu tố” chồng của Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang, danh hài Duy Phương hiện tại đang có cuộc sống rất khó khăn . Nguyên do bởi tình hình dịch bệnh không khả quan ảnh hưởng khiến kinh doanh thua lỗ, ông buôn bán ngày càng thất bại.

Lê Giang có nhà sang xài đồ hiệu, chồng cũ khó khăn vay cả tỷ đồng nợ chồng thêm nợ - Hình 2

Danh hài Duy Phương nói: “Khi quyết định đóng quán, tôi khóc ròng khi tính toán mình đã mất 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt bằng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể chi phí nhân công, điện nước, thực phẩm… Hiện tôi còn mang nợ người ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả”.

Lê Giang có nhà sang xài đồ hiệu, chồng cũ khó khăn vay cả tỷ đồng nợ chồng thêm nợ - Hình 3

Tuổi cao sức yếu lại không thể kinh doanh, nam nghệ sĩ chỉ còn cách tham gia các vai diễn trong tiểu phẩm nhỏ, tuy nhiên thu nhập cũng chỉ vài triệu. 2 con là Lê Lộc và Duy Phước có chu cấp nhưng số tiền không đáng là bao. Hàng ngày ông vẫn phải đau đầu nghĩ cách trả nợ và kiếm sống.

Lê Giang có nhà sang xài đồ hiệu, chồng cũ khó khăn vay cả tỷ đồng nợ chồng thêm nợ - Hình 3

Ông tiết lộ: “Con thành công mình mừng nhưng đâu có nghĩa tiền nợ nần của tôi bắt chúng phải gánh phụ. Chúng vẫn còn phải chi nhiều tiền quần áo, xe cộ, trang bị cho nghề… Tôi luôn ao ước bản thân trả hết nợ, cuộc sống ổn định để các con không phải bận lòng vì mình”.

Trái ngược với hoàn cảnh của chồng, nghệ sĩ Lê Giang ngày một “lên hương” trong cuộc sống và công việc.

 

Lê Giang có nhà sang xài đồ hiệu, chồng cũ khó khăn vay cả tỷ đồng nợ chồng thêm nợ - Hình 5

Sau khi chia tay Duy Phương 22 năm trước, cô có đi tiếp bước nữa với chồng thứ 2 tuy nhiên mối quan hệ cũng không kéo dài. Nữ nghệ sĩ sinh sống tại Úc vài năm cùng con trai – con chung của chồng cũ thứ hai và hiện đã về Việt Nam được 5 năm.

Lê Giang có nhà sang xài đồ hiệu, chồng cũ khó khăn vay cả tỷ đồng nợ chồng thêm nợ - Hình 6

Sự nghiệp của Lê Giang bắt đầu khởi sắc khi cô tham gia nhiều chương trình truyền hình, tại đây nữ nghệ sĩ gặp gỡ và trở thành bạn thân của Trấn Thành. Cô nhận được nhiều lời mời đi diễn hơn cũng như có nhiều vai diễn trong phim ảnh. Cuộc sống của vợ cũ Duy Phương trở nên dư dả, ngoài việc đi diễn cô còn là chủ tiệm nail và shop quần áo được nhiều nghệ sĩ ủng hộ. Trên trang cá nhân, Lê Giang thường xuyên chia sẻ ảnh du lịch , ăn chơi mua sắm . Cuộc sống của cô được nhiều người ngưỡng mộ.

Lê Giang và chồng cũ Duy Phương từng vấp phải tranh cãi liên quan đến chuyện cô “đấu tố” chồng cũ trên sóng truyền hình. Nữ nghệ sĩ tâm sự thường xuyên bị chồng cũ đánh đập, bạo hành. Sự việc khiến chồng cũ của cô phản ứng, cho rằng vợ cũ dựng chuyện để lấy lòng thương cảm của khán giả. Ông đã nộp đơn ra tòa yêu cầu bồi thường về sức khỏe lẫn tinh thần 1 tỷ đồng.

Xem thêm: Chồng mất chưa đầy 49 ngày, NSND Minh Hằng lại chịu nỗi đau mất cha