logo kênh sao

Mai Phương từng diễn vai hồn ma qua đời khi còn trẻ để lại con gái nhỏ, phim ám vào đời

Đây là vai diễn cuối cùng của Mai Phương bởi sau đó căn bệnh của cô có những diễn biến xấu nên nữ diễn viên phải nhập viện điều trị tiếp.

Vậy là đã gần 1 tuần kể từ khi nữ diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 35, để lại con gái nhỏ Lavie cùng bao niềm thương xót cho gia đình, bạn bè.

Ít ai biết rằng, hồi tháng 9/2019, cố diễn viên từng nhận lời diễn xuất trong tập 4 của web drama "Thần chết tập sự". Mai Phương vào vai một người phụ nữ gặp tai nạn và qua đời ngay trong ngày cưới, để lại chồng và con gái nhỏ. Khi ấy, cô còn đang trong thời gian điều trị ung thư phổi.

Diễn viên Tuấn Trần cho biết thời điểm đó, Mai Phương mới tạm ổn định sức khỏe và cô chia sẻ với mọi người là muốn tìm show, tìm vai diễn để đi làm trở lại. Đoàn làm phim muốn mời Mai Phương nhận vai nhưng vì số phận nhân vật khá đặc biệt và nhạy cảm nên họ phải cân nhắc rất kỹ. Tuy nhiên, Mai Phương vẫn gật đầu đồng ý. Dù biết vai diễn có những điều nhạy cảm với bản thân nhưng Mai Phương vẫn hết lòng để làm tốt công việc của mình.

Mai Phương từng diễn vai hồn ma qua đời khi còn trẻ để lại con gái nhỏ, phim ám vào đời - Ảnh 1Mai Phương từng diễn vai hồn ma qua đời khi còn trẻ để lại con gái nhỏ, phim ám vào đời - Ảnh 2

“Lần đầu tiên đóng cùng với chị Mai Phương, tôi đã học hỏi được nhiều điều bổ ích từ đàn chị, từ tính chuyên nghiệp cho tới sự nghiêm túc của nghề, đặc biệt là nguồn năng lượng tích cực mà chị đã mang đến cho mọi người. Dù sức khỏe còn yếu nhưng Mai Phương luôn vui vẻ, lạc quan”, Tuấn Trần cho biết.

Mai Phương từng diễn vai hồn ma qua đời khi còn trẻ để lại con gái nhỏ, phim ám vào đời - Ảnh 3

Mai Phương từng diễn vai hồn ma qua đời khi còn trẻ để lại con gái nhỏ, phim ám vào đời - Ảnh 4

Mai Phương từng diễn vai hồn ma qua đời khi còn trẻ để lại con gái nhỏ, phim ám vào đời - Ảnh 5

Mai Phương từng diễn vai hồn ma qua đời khi còn trẻ để lại con gái nhỏ, phim ám vào đời - Ảnh 6

Tối 28/3/2020, Mai Phương qua đời ở tuổi 35 khiến đồng nghiệp, bạn bè và khán giả tiếc nuối.

Nguồn: kenh14

Loading...