logo kênh sao

“MC giàu nhất Việt Nam” phẫn nộ với kẻ lừa tiền từ thiện: “Tội lỗi đó chẳng thể dung thứ”

“Nếu còn có chút lương tri thì hãy dừng ngay cái việc này lại. Bạn hãy nhớ bạn ăn tiền lừa gạt người khác mà nhất là tiền từ thiện, dù chỉ 1 đồng thì bạn cũng sẽ phải trả giá rất đắt”, MC Đại Nghĩa bức xúc.

"mc giau nhat viet nam" phan no voi ke lua tien tu thien: "toi loi do chang the dung thu" hinh anh 1

"MC giàu nhất Việt Nam" phẫn nộ với kẻ lừa tiền từ thiện: "Tội lỗi đó chẳng thể dung thứ".

Thời gian gần đây, MC Đại Nghĩa tích cực kêu gọi cộng đồng ủng hộ tiền để giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn và hỗ trợ lương thực cho những người gặp khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Cũng vì vậy, kẻ xấu đã giả mạo tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo của "nam MC giàu nhất Việt Nam" nhằm lừa đảo tiền từ thiện.

Trước sự việc này, Đại Nghĩa phẫn nộ, cảnh báo mọi người cẩn thận hơn: "Có một kẻ đã tạo một nick Zalo mang tên của Nghĩa để đi lừa gạt mọi người. Các bạn hãy lưu ý, Zalo của Nghĩa luôn có chế độ chỉ có người quen mới nhắn được. Nghĩa không bao giờ có thói quen dùng Zalo đi kết bạn hoặc chủ động lân la trò chuyện với mọi người. Và lại càng không bao giờ đi nói các bạn hãy làm điều này điều kia hoặc gửi cái này cái nọ cho Nghĩa".

"mc giau nhat viet nam" phan no voi ke lua tien tu thien: "toi loi do chang the dung thu" hinh anh 2

Kẻ giả mạo MC Đại Nghĩa nhắn tin lừa đảo tiền từ thiện khiến anh bức xúc.

Ngoài thông báo trên, nam MC nhắn nhủ tới kẻ lừa đảo tiền từ thiện rằng: "Thiết nghĩ người nào đang làm việc này chắc cũng là người có ăn có học. Với cái sở học đó của mình lẽ ra có thể làm được một việc gì đó lương thiện để kiếm ra đồng tiền một cách trong sạch chứ không phải dùng cái kiến thức đó để đi lừa người khác, và nhất là lại nhân danh từ thiện. Điều đó quả là uổng công cha mẹ nuôi khôn lớn cho ăn học đàng hoàng, và cái tội lỗi đó chẳng ai có thể dung thứ.

Nếu còn có chút lương tri thì hãy dừng ngay cái việc này lại. Bạn hãy nhớ bạn ăn tiền lừa gạt người khác mà nhất là tiền từ thiện, dù chỉ 1 đồng thì bạn cũng sẽ phải trả giá rất đắt. Luật nhân quả luôn công bằng, cho dù bạn thuộc tôn giáo nào và bất chấp bạn có tin điều đó hay không".

"mc giau nhat viet nam" phan no voi ke lua tien tu thien: "toi loi do chang the dung thu" hinh anh 3

"mc giau nhat viet nam" phan no voi ke lua tien tu thien: "toi loi do chang the dung thu" hinh anh 4

 

Hiện tại, MC Đại Nghĩa và các nhóm tình nguyện vẫn tích cực tặng những phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn giữa dịch Covid-19. "Các bạn tình nguyện viên hôm nay đã chạy khắp các nơi trong địa bàn TP.HCM để mang những phần gạo từ tài khoản An Vui đến cho các nơi. Ngoài ra còn có những đội nhóm hoặc cá nhân đến tận nơi để lấy mấy chục phần về cho địa phương của mình nữa.

Tạm thời vẫn chưa tổng kết được số lượng đã giao đi trong ngày hôm nay tại khu vực TP.HCM do rất nhiều những đơn yêu cầu nhỏ lẻ, chỉ biết trung bình là khoảng 3 tấn gạo đã được xuất ra. Có những bạn đã liên hệ với Nghĩa để góp sức bằng cách đi giao gạo. Nghĩa thật sự xúc động với tấm lòng của các bạn đã dành cho bà con trong thời điểm khó khăn này. Lời yêu cầu hỗ trợ vẫn còn nhiều lắm, nên ngày mai các bạn sẽ lại tiếp tục làm những việc ý nghĩa này", nam MC cho hay.

Nguồn: Soha

Loading...