logo kênh sao

MC Phí Linh chính thức tung ảnh cưới đầy mơ mộng, nhưng bình luận của người chị Hoa hậu mới gây chú ý

1 tuần sau tin đồn lên xe hoa, MC Phí Linh chính thức xác nhận: Cô dâu tháng 6 xin được nhận tất cả những lời chúc phúc

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng MC Phí Linh cũng đã xác nhận tin đồn cưới xin là sự thật. Cô chia sẻ ba bức ảnh cưới kèm theo những dòng tâm sự yêu đời, hân hoan.

"Chào đón thứ ánh sáng mới đang đến, không chói chang, không màu mè rực rỡ, vệt nắng xiên ấm áp dịu dàng riêng dành cho Linh. Đủ sáng suốt để hiểu nơi mình thuộc về. Đủ chín chắn để tĩnh tại, bao dung. Vừa đủ cả những mất mát quá khứ để trân trọng hiện tại. Và tràn hăm hở để bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời.

"Cô dâu tháng 6" xin được nhận tất cả những lời chúc phúc của anh chị em, bạn bè và những người thân yêu.", Phí Linh viết.

MC Phí Linh chính thức tung ảnh cưới, xác nhận chuyện lên xe hoa là thật nhưng nhất quyết không chịu lộ danh tính chú rể - Ảnh 1.

 

MC Phí Linh chính thức tung ảnh cưới, xác nhận chuyện lên xe hoa là thật nhưng nhất quyết không chịu lộ danh tính chú rể - Ảnh 2.

 

MC Phí Linh chính thức tung ảnh cưới, xác nhận chuyện lên xe hoa là thật nhưng nhất quyết không chịu lộ danh tính chú rể - Ảnh 3.

Loạt ảnh cưới vừa được Phí Linh chia sẻ

Trong phần bình luận, nhiều gương mặt quen thuộc của showbiz phía Bắc đều để lại lời chúc mừng dành cho nữ MC nổi tiếng như Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Dương Thùy Linh... "Cô dâu đáng yêu của lòng chị. Vẫn không biết ai đủ tốt cho em tôi!", Hoa hậu Dương Thùy Linh viết.

MC Phí Linh chính thức tung ảnh cưới, xác nhận chuyện lên xe hoa là thật nhưng nhất quyết không chịu lộ danh tính chú rể - Ảnh 4.

 

Nhiều người cũng khéo léo hỏi thăm về chú rể nhưng Phí Linh vẫn chưa hé lộ bất kì thông tin nào.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ tấm thiệp cưới ghi tên Phí Linh và nhà báo Lê Hoàng Linh. Cả hai là đồng nghiệp của nhau ở VTV. Chú rể tin đồn Lê Hoàng Linh được đánh giá là một nhà báo rất tài năng và từng giành nhiều giải thưởng lớn về chuyên môn. Mối quan hệ của cặp đôi là bất ngờ lớn với những người xung quanh.

Nguồn: Dân Trí

Loading...