kênh sao

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường làm hành động bất ngờ mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm

Không thể ở bên con trai và con dâu trong ngày sinh nhật, mẹ chồng người Ấn Độ của Võ Hạ Trâm có cách ăn mừng cực chất.

Võ Hạ Trâm là một trong số ít các người đẹp Việt lên xe hoa với ông xã Ấn Độ Vikas. Sau 2 năm kết hôn, nữ ca sĩ càng được khán giả quan tâm và ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người chồng vô cùng yêu chiều và gia đình chồng hết mực tâm lý. Mới đây, trong dịp sinh nhật tuổi 30, Võ Hạ Trâm lại khiến cộng đồng mạng 'ăn bánh gato' khi chia sẻ câu chuyện được mẹ chồng chúc mừng tuổi mới theo một cách vô cùng độc đáo.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 1

Được biết, 28/06 vừa qua là ngày sinh nhật của cả hai vợ chồng Võ Hạ Trâm. Trong khi nữ ca sĩ vừa bước sang tuổi 30 thì ông xã Ấn Độ của cô cũng tròn 42 tuổi. Cặp đôi không tổ chức rình rang mà chỉ làm một bữa tiệc nhỏ để kỷ niệm. Đặc biệt, Võ Hạ Trâm và ông xã càng thêm vui mừng khi nhận được một món quà ý nghĩa từ người thân và gia đình nhà chồng tại Ấn Độ.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đang có những diễn biến phức tạp trên toàn cầu, ngành hàng không tạm thời đóng băng nên rất lâu rồi, nữ ca sĩ và gia đình chồng chưa có cơ hội đoàn tụ. Vì thế, để gửi lời chúc mừng sinh nhật kép của con trai và con dâu, mẹ chồng Võ Hạ Trâm và các anh chị em, các cháu chồng ở Ấn Độ xa xôi đã xuống đường chia vui với cặp đôi.

Gia đình chồng nữ ca sĩ còn chụp ảnh gửi cho hai người làm quà. Võ Hạ Trâm hào hứng kể: "Làm sao để mừng sinh nhật hai con khi đang ở phương xa thật cool ngầu? Nhà chồng em cùng ra phố tại Ấn ăn mừng sanh thần tụi em".

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 2

Mẹ chồng người Ấn của Võ Hạ Trâm cực 'ngầu' bên xế hộp.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 3

Đây là cách để bà gửi lời chúc mừng đến con trai và con dâu đang ở Việt Nam.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 4

Gia đình chồng nữ ca sĩ cùng xuống đường nhân dịp kỷ niệm sinh nhật cặp đôi.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 5

Mọi người đều rất vui mừng dù chưa thể trực tiếp đoàn tụ.

 

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 6Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 7Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 8

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 9

Đông đảo khán giả ấn tượng với tình cảm gắn bó, gần gũi của Võ Hạ Trâm và gia đình chồng.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 10

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 11

Dù các thành viên có nhiều khác biệt về ngôn ngữ và văn hoá, lại có khoảng cách địa lý nhưng vẫn vô cùng đoàn kết và yêu thương nhau.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 12

Năm ngoái, Võ Hạ Trâm có dịp lần đầu về thăm quê chồng.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 13

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 14

Cô hưởng ứng những phong tục Tết truyền thống của Ấn Độ.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 15Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 16Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 17Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 18

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 19

Nữ ca sĩ quấn quýt bên mẹ chồng, được bà cưng như con đẻ.

Trước đó, Võ Hạ Trâm cũng được ông xã tổ chức sinh nhật lãng mạn. Cặp đôi được khen có tướng phu thê và 'định mệnh' khi ngay cả ngày sinh cũng trùng nhau. Võ Hạ Trâm viết: "Mừng ngày sinh của em. Mừng ngày sinh nhật của anh. Mừng ngày má ta sinh ta ra đời. Happy birthday chúng ta. Và hôm nay cũng là ngày kỉ niệm 1 năm liveshow This is me kỉ niệm 12 năm ca hát của mình. 1 ngày thật sự nhiều ý nghĩa!".

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 20

Nữ ca sĩ và ông xã Vikas nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi gương mặt có nét phu thê, nụ cười cũng giống nhau.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 21

Để vợ bất ngờ, Vikas còn học nói câu 'chúc mừng sinh nhật bà xã' bằng tiếng Việt khiến Võ Hạ Trâm không giấu được xúc động.

Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 22Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 23Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 24Mẹ chồng Ấn Độ xuống đường mừng sinh nhật Võ Hạ Trâm - Ảnh 25

Cặp đôi vừa đón tin vui hoàn thành các thủ tục giấy tờ pháp lý để được nhận tờ đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng trên pháp luật sau một thời gian vất vả chuẩn bị. Sau 2 năm hôn nhân, Võ Hạ Trâm ngày càng xinh đẹp, viên mãn vì được ông xã cưng chiều. Nữ ca sĩ sinh năm 1990 hạnh phúc và hài lòng với tất cả những gì đang có.

 

 

Xem thêm: Diễn viên trẻ Phạm Gia Linh qua đời do nhảy cầu tự tử: Bạn bè rưng rưng nói lời tiễn biệt


Loading...